KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 member mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom, được xếp hạng

Rate this post

Với số tiền thưởng tổng hợp là 10.121.500.000 quả mọng, băng hải tặc Big Mom là một trong những băng mạnh nhất trong Một miếng loạt. chúng ta Charlotte thường được nhắc tới với những lời thì thầm kín mít. Được lãnh đạo do một vị Hoàng đế rất quyền lực tối cao, chúng ta đã thống trị vùng hồ trong vài năm. Băng nón Rơm tất cả ko thoát khỏi lãnh thổ chính của chúng ta trở lại Đảo Whole Cake.

Ngay cả băng hải tặc Beasts cũng gặp khó khăn lúc đối đầu với băng hải tặc Big Mom. chúng ta sở hữu mật độ người sử dụng Trái gian ác quỷ cao nhất trong Một miếng loạt. Ngay cả những sức mạnh ngu ngốc nhất cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể trở thành mạnh mẽ và tự tin trong những thực trạng tương thích.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Từ Cracker tới Katakuri, đây là những member mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom trong Một miếng

10) Baron Tamago

youtube-cover

Big Mom sở hữu ​​một vài chiến binh ko thuộc huyết thống của gia đình bà. Tamago là một hiệp sĩ thuần tuý trong băng hải tặc của cô ấy, nhưng anh ta là một chiến binh rất nguy hiểm. Anh ta mang theo số tiền thưởng là 429.000.000 quả.

Tamago là một member của Longleg Tribe, sở hữu tức thị anh ta rất sở hữu thể tung ra một loạt những cú đá mạnh mẽ và tự tin cho đối thủ của tôi.

Kiếm sĩ này cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể chuyển đổi thành những dạng gà ko giống nhau với trái gian ác quỷ của tôi, Tama Tama no Mi. Đó là một trong những quyền lực tối cao kỳ lạ nhất trong Một miếng loạt. Về cơ người chơi dạng anh ta rất sở hữu thể tự tái sinh lúc bị thương nặng.


9) Charlotte Compote

youtube-cover

Phải thừa nhận rằng việc cô ấy xuất hiện trong danh sách này là dựa bên trên những lời của Vito trong Whole Cake Island. Anh coi cô là một con quái vật hoàn chỉnh, sánh ngang với Katakuri và Smoothie.

Đây là lời khen ngợi vô cùng cao trong Một miếng loạt. Mặc dù cô ấy chưa bao giờ được nhìn thấy đương đầu, nhưng rõ nét Compote là một chiến binh mạnh mẽ và tự tin. Cô ấy rất sở hữu thể sẽ được xếp bên trên những hiệp sĩ như Tamago.

Compote cũng chính là con gái to của gia đình Charlotte. Cô ấy kiên cố đã sở hữu hàng chục năm kinh nghiệm đương đầu.


8) Charlotte Daifuku

Daifuku là một võ sĩ thể chất mạnh mẽ và tự tin thích yêu thích với kích thước của anh ta. Tiền thưởng của anh ấy trị giá 300.000.000 quả, giống như anh trai của anh ấy Oven.

Băng hải tặc Big Mom thân thuộc gì với kĩ năng thất thường của Trái gian ác quỷ. Daikuku rất sở hữu thể triệu hồi một vị thần thông qua Hoya Hoya no Mi. Anh ta chỉ cần xoa bụng để cử vệ sĩ riêng ra.

Hơn nữa, Daifuku rất sở hữu thể phát triển thần đèn của tôi thành một người khổng lồ rất to. Cây kích của chính nó rất sở hữu thể xoá sổ toàn bộ hạm đội chỉ với một đi lại.


7) Lò nướng Charlotte

youtube-cover

Lò nướng là cơn gian ác mộng tồi tệ nhất của Người cá trong Một miếng loạt. Anh ta rất sở hữu thể tạo ra một lượng nhiệt to từ thân thể của tôi thông qua Netsu Netsu no Mi. Oven rất sở hữu thể đun sôi toàn bộ đại dương với sức mạnh của tôi.

tuyệt hảo hơn nữa, anh ta còn tồn tại thể kiểm soát lượng nhiệt truyền vào nước. Ví dụ, anh ta rất sở hữu thể gửi ngư lôi làm từ nhiệt thuần chất và hướng chúng về phía tàu từ là một vị trí xa.

Oven thậm chí rất sở hữu thể sử dụng kĩ năng của tôi nhưng ko cần chạm vào ai đó. Anh ta chỉ cần nhìn vào mục tiêu của tôi trước lúc thắp sáng chúng.


6) Món ăn nhẹ Charlotte

youtube-cover

Snack từng là lãnh đạo lắng đọng trong Một miếng loạt. chúng ta được coi là những chiến binh cừ khôi nhất trong băng hải tặc Big Mom. song, sau thất bại trước Urouge, anh bị giáng chức ngay sau thất bại.

Anh ta vẫn được coi là một mối đe dọa to của Chính phủ trái đất, vì anh ta mang theo số tiền thưởng là 600.000 quả mọng.

Snack ko được thấy thường xuyên trong Một miếng loạt. song, dựa bên trên vị trí cũ của tôi, anh ta nên được xếp hạng bên dưới những lãnh đạo lắng đọng ngày nay và cao hơn một tí đối với hồ hết gia đình của anh ta.


5) Charlotte Perospero

youtube-cover

Anh ta rất sở hữu thể ko phải là một lãnh đạo lắng đọng, nhưng anh ta trọn vẹn xứng đáng về level quyền lực tối cao. Perospero là nam giới nhi cả của gia đình Charlotte. Anh ta cũng mang theo tiền thưởng 700.000.000 quả.

Pero Pero no Mi cho phép anh ta tạo và điều khiển một lượng to kẹo. Anh ta ko gặp vấn đề gì lúc đối đầu với những chiến binh mạnh mẽ và tự tin như Chopper, Brook và Carrot. những Một miếng nhân vật phản diện rất sáng tạo với kĩ năng kẹo của tôi.

Tất nhiên, kỹ năng nguy hiểm nhất của anh ta là đưa ra những kế hoạch tổng thể. Quay trở lại Đảo Whole Cake, lúc mẹ anh đang bị chứng thèm ngọt của tôi, anh đã lừa bà đi theo băng hải tặc nón Rơm.


4) Charlotte Cracker

youtube-cover

Trở lại đảo Whole Cake, Luffy đã mất sắp nửa ngày chỉ để tiến công bại Cracker. The Sweet Commander sở hữu tiền thưởng là 860.000.000 quả. Rất khó để vượt qua hàng phòng thủ của anh ấy.

Với sức mạnh của Bisu Bisu no Mi, anh ta sở hữu thiết cung cấp ra những người lính bánh quy khổng lồ. chúng ta sở hữu kĩ năng phục hồi cao ngay cả lúc Một miếng tiêu chuẩn chỉnh. Đòn tiến công Gear Second và Third của Luffy tất cả ko thể làm hỏng bộ giáp bánh quy. Đáng xem xét, Cracker thường tăng sức mạnh cho quân lính của tôi bởi Busoshoku Haki.

Một miếng vũ khí cũng tạo ra sự ko giống nhau rất to. Cracker sử dụng thanh trường kiếm Pretzel, được coi là Meito với kỹ thuật thủ công unique cao.


3) Sinh tố Charlotte

youtube-cover

Một miếng độc nhái ko thấy cô ấy thường xuyên, nhưng Smoothie nên được xếp hạng rất cao trong danh sách này. Tiền thưởng 932.000.000 quả của cô ấy cho biết rằng cô ấy mạnh hơn một tí đối với anh trai Cracker của tôi.

Smoothie là một member của Longleg Tribe. kĩ năng thể chất của cô ấy được tăng cường đáng sử dụng rộng rãi nhờ kích thước khổng lồ của cô ấy.

quan yếu hơn, cô ấy cũng tiêu thụ Shibo Shibo no Mi, cho cô ấy kĩ năng hút chất lỏng khỏi bất kỳ thứ gì. Ví dụ, cô ấy rất sở hữu thể làm ai đó mất nước hoặc thải chất độc ra khỏi thân thể. Smoothie thậm chí rất sở hữu thể biến mình thành người khổng lồ bởi phương pháp hấp thụ nhiều chất lỏng hơn.


2) Charlotte Katakuri

youtube-cover

Katakuri được coi là member mạnh nhất của những lãnh đạo lắng đọng. Anh ta cũng chưa bao giờ thua trong một trận chiến nào cho tới lúc gặp Luffy ở Đảo Bánh Toàn Chân.

Với sức mạnh của Mochi Mochi no Mi, anh ta rất sở hữu thể tung ra nhiều đòn tiến công tầm xa với cảm giác dính. Nó cũng chính là một hệ Paramecia khác lạ hoạt động rất giống với một hệ Logia. Anh ta thường sử dụng toàn bộ Kenbunshoku Haki của tôi để nhìn thấy tương lai, cho phép anh ta dự đoán trước đối thủ của tôi.

sở hữu một lý do vì sao Katakuri được tiến công giá cao do Một miếng độc nhái. Anh ấy là một chiến binh cừ khôi với số tiền thưởng rất xứng đáng là một.057.000.000 quả.


một) Charlotte Linlin – Big Mom

youtube-cover

ko tồn tại mối đe dọa nào to hơn bên trên chiến trường đối với chính Big Mom. với khá nhiều thập kỷ kinh nghiệm đương đầu, cô ấy đã kiếm được một cách chính đáng số tiền thưởng là 4.388.000.000 quả mọng. level quyền lực tối cao của cô ấy ở ngay mức đó với những Hoàng đế khác. Cô cũng thành thục cả ba dạng Haki ko giống nhau trong Một miếng loạt.

Big Mom thống trị đảo Whole Cake bởi quả đấm sắt. Cô ấy biết cách gây sợ hãi cho bất kỳ ai bởi Soru Soru no Mi của tôi. Big Mom sở hữu ​​kĩ năng khác lạ để thao túng những vong hồn. Trong vòng báo trước, cô ấy rất sở hữu thể hạn chế tuổi thọ của ai đó và trao nó cho chính mình.

Nó nằm trong số những Trái gian ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất trong Một miếng loạt. Big Mom cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tạo ra những Homies khác lạ được gia công từ chính vong hồn của tôi. Điều này ban cho cô ấy sức mạnh nhân tố như mặt trời rực lửa hoặc một đám mây giông bão. Cô ấy theo nghĩa đen và nghĩa bóng là một thế lực của tự nhiên.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *