KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 ngôi nhà thời trang và năng động cao cấp đã định hình thời trang và năng động cao cấp trong vô số nhiều thập kỷ-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 10:12 AM (GMT + 7)

Chắc hẳn người chơi ko còn xa lạ với những tên tuổi hàng đầu trong ngành thời trang và năng động như Dior, Chanel ….?

Dior

Là chủ đề của ko ít cuốn sách thời trang và năng động, Christian Dior được cho là nhà xây ngừng thời trang và năng động cao cấp người Pháp danh giá nhất trái đất cho tới nay. Được lãnh đạo bởi vì tổng giám đốc Pietro Beccari, nhà mẫu mẫu thời trang và năng động cao cấp của Pháp tiếp tục thể hiện tầm nhìn phong thái hiếm với thông qua những sáng tạo vượt thời kì của những bộ sưu tập nữ giới tính, lịch lãm và vượt thời kì. Thuật ngữ này được mặc bởi vì những ngôi sao sáng điện ảnh, nguyên thủ quốc gia, hoàng thất và những người nổi tiếng.


10 nhà mốt cao cấp Haute Couture đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 1

Chanel

Gabrielle Bonheur Chanel sinh ngày 19 tháng 8 năm 1883 tại Saumur, Pháp, “Coco” là kẻ sáng lập ra Brand Name thời trang và năng động cao cấp được xác nhận bên trên toàn thế giới, Chanel. Cách tiếp cận tiên tiến đối với xây ngừng thực tế và sự giản dị của phong thái đã khiến cho cho nhà xây ngừng thời trang và năng động trở thành một nhân vật với tương tác trong thời trang và năng động thế kỷ 20; những sáng tạo của ngôi nhà đã trang bị cho Jackie Kennedy và Công nương Diana.

10 nhà mốt cao cấp Haute Couture đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 3

Schiaparelli

Elsa Schiaparelli thuộc một gia đình quý tộc Ý với nền tảng văn hóa to, uyên chưng và nhiều thành tựu, được những nhà phê bình thời trang và năng động truyền tụng là đối thủ to nhất của Coco Chanel. Lấy cảm hứng từ Salvador Dalí và Jean Cocteau, những mẫu thời trang và năng động cao cấp lạ mắt của Schiaparelli là những lễ kỷ niệm kỳ quái và chưa từng với của chủ nghĩa siêu thực hoàn toàn với thể mặc được.

10 hãng thời trang cao cấp đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 4

Jean Paul Gaultier

sinh vào năm 1952 tại Val-de-Marne, Pháp, những tác phẩm thời trang và năng động cao cấp của Jean-Paul Gaultier và những sáng tạo thời trang và năng động cao cấp lạ mắt, chẳng hạn như loại áo lót hình nón nổi tiếng của Madonna cho chuyến lưu diễn trong Blond Ambition năm 1990, toát lên phong thái quyến rũ, vô tư thử thách những ý tưởng khuôn mẫu về nữ giới tính và xác định lại tầm quan trọng giới truyền thống.

10 hãng thời trang cao cấp đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 5

Givenchy

Được xây dựng vào năm 1952 bởi vì Hubert de Givenchy và Jaani Robert Duffy, Givenchy là một Brand Name thời trang và năng động cao cấp của Paris. Givenchy là một trong những Brand Name được thèm muốn nhất trái đất, được biết tới với tài năng kích thích sự xác nhận và ngưỡng mộ ngay ngay tức thì.

10 nhà mốt xa xỉ Haute Couture đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 6

Alexander Mcqueen

Được xây dựng bởi vì Lee Alexander McQueen vào năm 1992, nhà mẫu mẫu thời trang và năng động cao cấp của Anh đã sinh sản một vài bộ sưu tập được hoan nghênh nhất trái đất. Alexander McQueen thể hiện tầm nhìn phong thái lạ mắt của nhà xây ngừng, tay nghề thủ công lâu đời và cách tiếp cận xa hoa đối với xây ngừng ăn mặc quần áo.

10 hãng thời trang cao cấp đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 7

Valentino

Valentino là một nhà mẫu mẫu thời trang và năng động cao cấp của Ý. Nhãn hiệu thời trang và năng động cao cấp nổi tiếng với việc xây ngừng váy cưới mang ý nghĩa hình tượng cho Elizabeth Taylor, Jennifer Lopez, Anne Hathaway và Julia Roberts. Là một trong những Brand Name thời trang và năng động hàng đầu trái đất vào năm 2022, Valentino được những người nổi tiếng thời tiên tiến như Meghan Markle, Gwyneth Paltrow, Cate Blanchett, Penelope Cruz và Keira Knightley thích thú.

10 nhà mốt xa xỉ Haute Couture đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 8

Fendi

Được xây dựng bởi vì Adele và Edoardo Fendi tại Rome vào năm 1925, House of Fendi là một nhà thời trang và năng động cao cấp nổi tiếng với sự sang trọng và quý phái hiếm với, sự khôn khéo, sự đổi thế hệ và phong thái. Nhãn hiệu thời trang và năng động cao cấp của Ý hiện thuộc sở hữu của tập đoàn thời trang và năng động LVMH ở Paris.

10 nhà mốt xa xỉ Haute Couture đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 9

Adeline Andre

Adeline Andre là một nhà xây ngừng thời trang và năng động người Pháp, được dạy bởi vì họa sĩ Siêu thực Salvador Dali, người đã tương tác tới công việc của cô. Nhà xây ngừng người Pháp nổi trội với tầm vóc mảnh mai với bờ vai thon trong những cấu tạo từ chất vải thướt tha như lụa crepe, len satins và y phục cashmere cao cấp.

10 nhà mốt xa xỉ Haute Couture đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 10

Frank Sorbier

Franck Sorbier là nhà xây ngừng thời trang và năng động cao cấp người Pháp tiên tiến. những bộ sưu tập của Brand Name gây tuyệt vời với những đường nét cắt tinh khiết sẽ, kỹ thuật thủ công tốt, những phiên bản in, thêu, vải vẽ tay, trang trí nhiều chủng loại và những cụ thể tinh xảo nhấn mạnh nhiều khía cạnh xinh của Brand Name. người con gái.

10 nhà mốt cao cấp Haute Couture đã định hình thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ - 11

Nguồn: http: //danviet.vn/10-nha-mot-xa-xi-haute-couture-dinh-hinh-thoi-trang-cao-cap-hang-thap-ky-qua-5 …

Quần yếm đang hồi sinh cho một mùa hè rực rỡ

phong thái phóng khoáng và thoải mái và dễ chịu của những năm 90 đã một lần nữa được hồi sinh trong xu thế áo liền quần thế hệ nhất này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *