KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhà mẫu mốt xa xỉ Haute Couture đã định hình năng động cao cấp trong vô số nhiều thập kỷ

Rate this post

Dior

Là chủ đề của rất nhiều cuốn sách năng động, Christian Dior được cho là nhà xây ngừng năng động cao cấp người Pháp danh giá nhất trái đất cho tới nay. Được lãnh đạo vì tổng giám đốc Pietro Beccari, nhà mẫu mốt năng động cao cấp của Pháp tiếp tục thể hiện tầm nhìn phong thái hiếm sở hữu thông qua những sáng tạo vượt thời kì của những bộ sưu tập nữ giới tính, lịch lãm và vượt thời kì. Thuật ngữ này được mặc vì những ngôi sao 5 cánh điện ảnh, nguyên thủ quốc gia, hoàng phái và những người nổi tiếng.

Chanel

Gabrielle Bonheur Chanel sinh ngày 19 tháng 8 năm 1883 tại Saumur, Pháp, “Coco” là kẻ sáng lập ra tên thương hiệu năng động cao cấp được xác nhận bên trên toàn thế giới, Chanel. Cách tiếp cận tiến bộ đối với xây ngừng thực tế và sự giản dị và đơn thuần của phong thái đã khiến cho cho nhà xây ngừng năng động trở thành một nhân vật sở hữu liên quan trong năng động thế kỷ 20; những sáng tạo của ngôi nhà đã trang bị cho Jackie Kennedy và Công nương Diana.

Schiaparelli

Elsa Schiaparelli thuộc một gia đình quý tộc Ý với nền tảng văn hóa to, uyên chưng và nhiều thành tựu, được những nhà phê bình năng động ca tụng là đối thủ to nhất của Coco Chanel. Lấy cảm hứng từ Salvador Dalí và Jean Cocteau, những mẫu năng động cao cấp lạ mắt của Schiaparelli là những lễ kỷ niệm kỳ quái và chưa từng sở hữu của chủ nghĩa siêu thực rất sở hữu thể mặc được.

Jean Paul Gaultier

sinh vào năm 1952 tại Val-de-Marne, Pháp, những tác phẩm năng động cao cấp của Jean-Paul Gaultier và những sáng tạo năng động cao cấp lạ mắt, chẳng hạn như loại áo lót hình nón nổi tiếng của Madonna cho chuyến lưu diễn trong Blond Ambition năm 1990, toát lên phong thái sexy nóng bỏng, vô tư thử thách những ý tưởng khuôn mẫu về nữ giới tính và xác định lại tầm quan trọng giới truyền thống.

Givenchy

Được xây dựng vào năm 1952 vì Hubert de Givenchy và Jaani Robert Duffy, Givenchy là một tên thương hiệu năng động cao cấp của Paris. Givenchy là một trong những tên thương hiệu được thèm muốn nhất trái đất, được biết tới với tài năng kích thích sự xác nhận và ngưỡng mộ ngay tức thời.

Alexander Mcqueen

Được xây dựng vì Lee Alexander McQueen vào năm 1992, nhà mẫu mốt năng động cao cấp của Anh đã sinh sản một số trong những bộ sưu tập được hoan nghênh nhất trái đất. Alexander McQueen thể hiện tầm nhìn phong thái lạ mắt của nhà xây ngừng, tay nghề thủ công lâu đời và cách tiếp cận xa hoa đối với xây ngừng ăn mặc quần áo.

Valentino

Valentino là một nhà mẫu mốt năng động cao cấp của Ý. Nhãn hiệu năng động cao cấp nổi tiếng với việc xây ngừng váy cưới mang tính chất hình tượng cho Elizabeth Taylor, Jennifer Lopez, Anne Hathaway và Julia Roberts. Là một trong những tên thương hiệu năng động hàng đầu trái đất vào năm 2022, Valentino được những người nổi tiếng thời tiến bộ như Meghan Markle, Gwyneth Paltrow, Cate Blanchett, Penelope Cruz và Keira Knightley thích thú.

Fendi

Được xây dựng vì Adele và Edoardo Fendi tại Rome vào năm 1925, House of Fendi là một nhà năng động cao cấp nổi tiếng với sự sang trọng và quý phái hiếm sở hữu, sự khôn khéo, sự đổi thế hệ và phong thái. Nhãn hiệu năng động cao cấp của Ý hiện thuộc sở hữu của tập đoàn năng động LVMH ở Paris.

Adeline Andre

Adeline Andre là một nhà xây ngừng năng động người Pháp, được dạy vì họa sĩ Siêu thực Salvador Dali, người đã liên quan tới công việc của cô. Nhà xây ngừng người Pháp nổi trội với dáng vẻ vẻ vẻ mảnh mai với bờ vai thon trong những gia công bởi loại vải thướt tha như lụa crepe, len satins và y phục cashmere cao cấp.

Frank Sorbier

Franck Sorbier là nhà xây ngừng năng động cao cấp người Pháp tiên tiến. những bộ sưu tập của tên thương hiệu gây tuyệt vời với những nét cắt sạch sẽ sẽ, kỹ thuật thủ công giỏi, những phiên bản in, thêu, vải vẽ tay, trang trí nhiều chủng loại và những cụ thể tinh xảo nhấn mạnh nhiều khía cạnh xinh của tên thương hiệu. người thiếu phụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *