KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật anime bị gia đình ngược đãi

Rate this post

Mặc dù ko được thừa nhận phổ thông, nhưng một loạt những nhân vật anime và hành động với vấn đề của chúng ta thường là kết quả của sự bỏ rơi và / hoặc sự dày vò nhưng chúng ta đã phải chịu đựng trước đó do gia đình của chúng ta.

Sự lạm dụng của những nhân vật này còn rất với thể thuộc nhiều loại ko giống nhau. Trong một vài tình huống, chẳng hạn như Ken Kaneki, chúng ta bị trừng trị về thể chất và tâm lý, trong lúc những nhân vật khác bị trở thành vật chứa cho một con quỷ ngay từ lúc sinh ra.

Trong danh sách này, Shop chúng tôi thảo luận về một vài nhân vật anime như vậy đã bị lạm dụng ý thức và thể chất do chính gia đình của chúng ta.

Disclaimer: Danh sách này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái. Nội dung bài báo với những chủ đề nhạy cảm như lạm dụng và bỏ bễ. Sự thận trọng được khuyên.


Từ Gaara tới Kaiba: những nhân vật anime bị bạo hành do chính gia đình của chúng ta

một) Gaara (Naruto)

Một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất bị gia đình lạm dụng (Ảnh qua Studio Pierrot)
Một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất bị gia đình lạm dụng (Ảnh qua Studio Pierrot)

Ngay cả trước lúc Gaara được sinh ra, ngôi làng Sunagakure quê nhà của anh đã trải qua một trong những cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính tồi tệ nhất trái đất Naruto đã từng thấy. phụ thân của Gaara, Kazekage, nghĩ rằng cách duy nhất để chứng minh với trái đất rằng Suna xứng đáng được giao nhiều nhiệm vụ hơn là trở thành người mạnh nhất. quy trình suy nghĩ này chính là nguyên nhân làm cho cho anh ta phong ấn Shukaku trong Gaara, qua đó phong ấn số phận của đứa trẻ.

ko tính việc bị người dân trong làng ghét bỏ, Gaara còn phải chịu đựng nỗi sợ hãi và tàn ác cảm nhưng chính gia đình anh dành riêng cho anh. Chính Kazekage đã cố thịt chết đại trượng phu mình trong tương đối nhiều dịp ko giống nhau.

Gaara tin rằng chú của anh là kẻ duy nhất yêu anh. Dù thế, ngay cả lúc anh ta đã phản bội cháu trai của tôi và nỗ lực thịt đứa trẻ, hoàn thành nguồn gốc bi thảm của nhân vật anime bị dày vò này.


2) Shoto Todoroki (My Hero Academia)

Shoto khi còn nhỏ (Hình ảnh qua Studio Bones)
Shoto lúc còn nhỏ (Hình ảnh qua Studio Bones)

Là đại trượng phu của My Hero Academianhân vật số nhị đáng lẽ phải là lý do để Shoto trở thành một trong những nhân vật anime hạnh phúc nhất trong chương trình. Đáng buồn thay, việc Endeavour làm phụ thân đã gây ra cho Shoto ko gì khác hơn là đớn đau, thống khổ và tổn thương vĩnh viễn. Enji bị ám ảnh do một ngày nào đó, một trong những đứa con của tôi đã vượt qua All Might và thành công ở nơi nhưng anh ko thể.

Được xúc tiến do với nhu yếu này, Endeavour đã kết hôn với Rei chỉ vì Quirk dựa bên trên băng của cô rất với thể mang lại cho con anh sức mạnh nhưng chúng cần để giỏi hơn anh. lúc Shoto được sinh ra đối với tất cả nhị Quirks, Endeavour ngay tức tốc khởi đầu huấn luyện anh ấy như một vũ khí sống để chống lại All Might, tất cả trong lúc lạm dụng và tiến công đập Rei. Mẹ của Shoto ko thể chịu đựng được anh ta nữa, suy sụp và để lại sẹo cho Shoto mãi mãi.


3) Seto Kaiba (Yugioh!)

youtube-cover

Seto Kaiba được biết tới là một nhân vật anime với tính châm biếm, song song là tổng giám đốc của Kaiba Corp., doanh nghiệp quan yếu nhất bên trên trái đất Yugioh! Dù thế, lúc còn nhỏ, Kaiba ko được coi là kẻ thừa kế di sản của Kaiba, vì anh sống với anh trai Mokuba trong trại trẻ mồ côi.

Một ngày nọ, Gozaburo Kaiba xuất hiện trong trại trẻ mồ côi để nhận nuôi một người thừa kế. Seto được Gozaburo nhận nuôi sau lúc anh ta tiến công bại anh ta trong một ván cờ.

Dù thế, cuộc sống thường ngày của anh vẫn ko được cải thiện sau lúc được nhận nuôi. phụ thân anh buộc anh trở thành một doanh nhân tàn nhẫn, lấy đi bất kỳ thời cơ nào về tuổi thơ tầm thường của Seto. Gozaburo đã đi xa tới mức tách Seto ra khỏi Mokuba nếu anh ta ko làm như đã nói, mặc dù biết cậu tí xíu với ý nghĩa với Seto như thế nào.


4) Hayato Gokudera (Katekyo Hitman Reborn)

Hayato không thể nhìn em gái của mình (Ảnh qua Studio Artland
Hayato ko thể nhìn em gái của tôi (Ảnh qua Studio Artland

Katekyo Hitman Reborn với tương đối nhiều gia đình rối loạn tác dụng do hồ hết chúng ta đều sở hữu quan hệ với trái đất tội phạm. Dù thế, trong số tất cả những nhân vật anime bị gia đình lạm dụng lúc còn nhỏ trong chương trình, Gokudera là kẻ chịu đựng nhiều nhất. Hayato là con ngoài hôn thú của một trong những trùm mafia với tương tác nhất nước Ý.

Để ngăn Gokudera biết được sự thực về nguồn gốc của tôi, anh ta đã thịt mẹ của Hayato, làm cho cho nó giống như một vụ tai nạn xe tương đối. Như thể vẫn chưa đủ, phụ thân của Hayato sau đó đã tiếp tục đầu độc đại trượng phu mình bởi món Bianchi’s Poison Cooking, tuyên bố rằng anh ta làm vậy vì anh ta chơi piano giỏi hơn trong lúc thống khổ.


5) Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Một trong những nhân vật anime bi thảm nhất (Ảnh qua Studio Pierrot)
Một trong những nhân vật anime bi thảm nhất (Ảnh qua Studio Pierrot)

lúc Shop chúng tôi gặp Kaneki lần trước tiên ở Tokyo Ghoul, anh ấy nhường như chẳng khác gì một nhân vật anime ngốc nghếch và nhu mì khác. lúc bộ phim truyền hình tiếp tục phát triển, fan hâm mộ biết được tính cách nhút nhát và hướng nội của anh ấy là kết quả của sự lạm dụng nhưng anh ấy phải chịu đựng trong cuộc sống thường ngày. lúc còn nhỏ, Kaneki đã bị mẹ mình tiến công đập và hành tội mỗi lúc người con gái tức giận vì anh ta.

Kaneki đã nỗ lực kìm nén những ký ức về sự ngược đãi của mẹ mình, cách này đã được chứng minh là với cực tốt trong tương đối nhiều năm. thực rủi ro, sự thống khổ của anh ấy ko kết thúc ở đó, lúc anh ấy bị một người dì bạo hành nhận nuôi sau chiếc chết của mẹ anh ấy. Ghen tị với thành công của Kaneki đối với đại trượng phu riêng của tôi, dì của Kaneki thường tiến công đập và bỏ đói đứa trẻ lúc cậu ở với cô.


6) Lelouch vi Brittania (Mã Geass)

Lelouch như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Sunrise)
Lelouch như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Sunrise)

Lelouch là một trong những nhân vật anime thao túng và nhẫn tâm nhất mỗi thời đại. Dù thế, hành động tàn tàn ác của anh ta là kết quả trực tiếp của sự ngược đãi nhưng anh ta nhận được lúc còn nhỏ từ phụ thân mình, hoàng đế của Đế chế Britannia. Vì hoàng đế với hàng chục người con, ông buộc chúng ta phải thịt và phản bội lẫn nhau để với thời cơ trở thành người kế vị của tôi.

lúc Lelouch phàn nàn về phương pháp của phụ thân mình, anh và em gái đã bị trục xuất khỏi đế chế. Lelouch sau đó sẽ tiếp tục đương đầu chống lại sự chuyên chế của phụ thân mình, phải đương đầu với ông ta nhiều lần trong suốt Mã Geass.


7) Broly (Ngọc rồng)

Broly như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua Toei Animation)
Broly như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua Toei Animation)

Ngọc rồngChủng tộc Saiyan ko được biết tới là kẻ ưa chuộng và yêu thương những nhân vật anime. hồ hết người Saiyan chỉ ưa chuộng tới quyền lực tối cao và uy tín, điều này thường làm cho cho chúng ta coi con chiếc của tôi chẳng khác gì vũ khí sống. Paragus, phụ thân của Broly, đã đưa sự lạm dụng này lên một level trọn vẹn khác, theo nghĩa đen, sử dụng đại trượng phu mình như một vũ khí trong kế hoạch chống lại Frieza.

Broly to lên và biết rằng phụ thân anh chỉ xem anh và sức mạnh của anh như một khí cụ để trả thù. Broly đã dành phần to cuộc đời mình để đeo một chiếc vòng chống sốc quanh cổ, thứ nhưng Paragus sẽ sử dụng để trừng trị đại trượng phu mình bất kỳ lúc nào anh ta ko tuân theo mệnh lệnh.


8) Nina Tucker (Fullmetal Alchemist Brotherhood)

youtube-cover

Fullmetal Alchemist Brotherhood tràn ngập những nhân vật anime hoàn thành tầm quan trọng của những bậc phụ thân mẹ bỏ bễ và ngược đãi. Mặc dù vậy, ko tồn tại bậc phụ thân mẹ nào lại thấp kém như Shou Tucker, từng được biết tới là chuyên gia hàng đầu về chimeras. Con gái của ông, Nina, phải to lên nhưng ko tồn tại mẹ vì Shou đã sử dụng vợ mình để tạo ra một chimera biết nói lúc Nina vẫn tồn tại là một đứa tí xíu.

ko hài lòng với việc để con gái mình sống trong một cuộc sống thường ngày ko tồn tại mẹ, anh ta quyết định sử dụng Nina giống như cách anh ta đã sử dụng vợ mình trong quá khứ. Shou đã phối hợp Nina với con chó của cô ấy, tạo ra một chimera biết nói đang phải chịu một chiếc chết lờ ngờ rãi và đớn đau.


9) Shinji Ikari (Neon Genesis Evangelion)

Shinji chỉ muốn ở bên cha mình (Ảnh qua Studio Gainax)
Shinji chỉ muốn ở bên phụ thân mình (Ảnh qua Studio Gainax)

ngoài những việc mạo hiểm cả trái đất để với thời cơ hồi sinh cho vợ mình, Gendo Ikari còn được biết tới với cách nuôi dạy đại trượng phu Shinji kinh khủng. Gendo dành phần to thời kì của tôi để phớt lờ Shinji, và chỉ rỉ tai với anh ấy lúc anh ấy cần điều gì đó.

Mặc dù biết sự nguy hiểm lúc buộc đại trượng phu mình mặc bộ đồ áo Eva, Gendo cũng liên tục mắng mỏ cậu tí xíu vì những thất bại của tôi. fan hâm mộ Neon Genesis Evangelion chứng kiến ​​hậu quả kinh khủng của kỹ năng làm phụ thân mẹ của Gendo đối với tâm lý của Shinji.


10) Ranma Saotome (Ranma ½)

Ranma được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio DEEN)
Ranma được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio DEEN)

Chương trình này liên tục sử dụng những tổn thương và lạm dụng nhưng nhân vật chính của chính nó đã trải qua để kể những câu chuyện cười. Dù thế, nhìn kỹ hơn Ranma sẽ thấy rằng anh ấy là một trong những nhân vật anime bi thảm nhất còn tồn tại. Genma Saotome ko chỉ với sử dụng đại trượng phu mình như một con bài thương lượng mỗi lúc anh ta muốn với được thứ gì đó, nhưng anh ta còn ký một hợp đồng với vợ mình rất với thể kết thúc bởi chiếc chết của Ranma.

lúc Ranma vẫn tồn tại là một cậu tí xíu, Genma đã hứa với vợ rằng một ngày nào đó Ranma sẽ trở thành người con trai phái nam tính nhất nếu cô cho phép anh huấn luyện đại trượng phu của chúng ta. Người con gái đồng ý, với điều kiện cô rất với thể thịt cả Ranma và Genma trong tương lai nếu ko hài lòng với kết quả. Điều này làm cho cho Ranma trở thành một người rất độc hại, người vô cùng sợ hãi lúc tỏ ra yếu ớt hoặc ko tồn tại người lái.


Suy nghĩ sau cuối

Kaiba xuất hiện trong bộ phim mới nhất (Hình ảnh qua Studio Gallop)
Kaiba xuất hiện trong bộ phim truyền hình thế hệ nhất (Hình ảnh qua Studio Gallop)

những nhân vật anime trong danh sách này là một ví dụ rõ nét về mức độ tương tác của hành động của phụ thân mẹ đối với con chiếc của chúng ta.

Mặc dù nhiều người đã rất với thể vượt qua những tổn thương nhưng gia đình gây ra cho chúng ta, nhưng điều quan yếu cần hãy nhớ là hồ hết những nhân vật này đã làm như vậy với sự giúp sức của đồng minh, những member khác trong gia đình và thậm chí cả giáo viên, những người luôn luôn xuất hiện sẽ giúp những nhân vật anime này vượt qua nỗi đau từ quá khứ của chúng ta.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *