KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 thói quen ăn tối tồi tệ nhất khiến cho cho người chơi tăng cân

Rate this post

bên dưới đây là 10 thói quen ăn tối tồi tệ nhất khiến cho cho người chơi tăng cân Ăn chiếc này, ko phải chiếc kia!

một. Thêm quá nhiều muối

10 thói quen ăn tối tồi tệ nhất khiến bạn tăng cân

người chơi rất mang thể tăng cân nếu thường xuyên ăn quá nhiều muối

thêm một tẹo muối rất mang thể là một phương pháp để tăng gia vị cho bữa tối mì ống của người chơi, nhưng nó quá cao natri.

bên trên thực tế, người chơi rất mang thể tăng cân nếu thường xuyên ăn quá nhiều muối.

những nhà nghiên cứu tại Đại học Deakin phát sinh ra rằng việc tiêu thụ lượng natri dư thừa rất mang thể khiến cho cho người chơi thèm ăn và ăn nhiều thức ăn phệ hơn.

Thêm vào đó, người chơi rất mang thể phát triển một cơn nghiện thực sự.

Một nghiên cứu bên trên tập san Cấy ghép bộ lọc thận của tập san Oxford cho biết nghiện muối là mang thực và nó được xử lý vì vùng bên dưới đồi trong não của người chơi.

2. tậu sai nước sốt

Nếu người chơi là mẫu người thích chế biến một bữa ăn đối với cả tấn tương cà, người chơi ko đơn độc. Pasta cần nước sốt, đúng ko ạ? Nhưng mang một phương pháp để tậu lựa nước sốt của người chơi rất mang thể nguy hiểm.

Nhiều loại nước sốt mì làm từ cà chua tậu ở siêu thị thực sự đựng được nhiều natri và đường, và chúng thường chứa những thành phần như dầu đậu nành và chất bảo vệ.

Đảm bảo người chơi kiểm tra kỹ nhãn trước lúc tậu sắm và tậu lựa tại siêu thị. Hoặc vì sao ko thử làm nước sốt của riêng người chơi?

3. người chơi đang chiên thức ăn của tớ

người chơi mang nghĩ rằng chiên gà ở nhà tốt cho sức khỏe hơn đặt ở nhà hàng? Hãy suy nghĩ lại: Theo một nghiên cứu, lúc người chơi chiên thức ăn, người chơi đang lấy đi những khoáng vật quan yếu.

Thêm vào đó, lúc chiên, thực phẩm đựng được nhiều calo và chất phệ bão hòa hơn.

4. người chơi đang sử dụng đĩa quá to

10 thói quen ăn tối tồi tệ nhất khiến bạn tăng cân - Ảnh 2

Nếu người chơi ăn bên trên một đĩa to hơn, thức ăn của người chơi trông nhỏ hơn, vì vậy người chơi sẽ đơn thuần và giản dị hấp thụ quá nhiều calo.

Nếu người chơi ăn bên trên một đĩa to hơn, thức ăn của người chơi trông nhỏ hơn, vì vậy người chơi sẽ đơn thuần và giản dị hấp thụ quá nhiều calo.

Nếu người chơi ăn bên trên đĩa nhỏ hơn, phần ăn sẽ mang được vẻ to hơn vì thức ăn chiếm toàn bộ đĩa. Điều này tiến công lừa tâm trí người chơi nghĩ rằng người chơi sắp ăn nhiều ko ngừng lại ở đó.

Đảm bảo rằng người chơi đang sử dụng những đĩa nhỏ hơn sẽ giúp đỡ kiểm soát những phần đó!

5. Ăn quá nhiều salad của tôi

Ăn salad với bữa tối là một cách tuyệt vời để người chơi mang đủ rau và ăn trước món chính là một cách thông minh để no nên người chơi ăn một trong những phần nhỏ hơn trong món chính của tớ.

Đôi bên cùng mang lợi! Nhưng hãy để ý tới những loại rau và nước sốt.

\N

Nếu người chơi ăn quá nhiều món salad hoặc tậu nước sốt mang thêm đường và những thành phần mang vấn đề, món salad sẽ ngay tức thời ko tốt cho sức khỏe của người chơi.

6. Ăn quá nhanh chóng

10 thói quen ăn tối tồi tệ nhất khiến bạn tăng cân - Ảnh 3

Nếu người chơi ăn nhanh chóng, người chơi sẽ khó biết đúng đắn mình đang ăn bao nhiêu.

Nếu người chơi ăn nhanh chóng, người chơi sẽ khó biết đúng đắn mình đang ăn bao nhiêu.

Một nghiên cứu bên trên tập san Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ cho biết những người ăn chậm trễ tiêu ít hơn 66 calo mỗi bữa.

Vì vậy, hãy ăn từ từ.

7. Ăn trước TV

10 thói quen ăn tối tồi tệ nhất khiến bạn tăng cân - Ảnh 4

Ăn trước TV về cơ người chơi dạng là ăn bị phân tâm và người chơi rất mang thể ăn nhiều ko ngừng lại ở đó nếu bị phân tâm

Ăn tối trước TV mang vẻ là một cách thư giãn vô hại, nhưng ko phải vậy.

Ăn trước TV về cơ người chơi dạng là ăn bị phân tâm và người chơi rất mang thể ăn nhiều ko ngừng lại ở đó nếu bị phân tâm.

Một nghiên cứu được công bố bên trên tập san quality và thị hiếu Thực phẩm cho biết những người tham dự bị phân tâm vì tiếng ồn trắng qua tai nghe ít nhận thức được âm thanh của thức ăn bọn họ đang ăn.

Điều này khiến cho cho bọn họ ăn nhiều ko ngừng lại ở đó những gì người tham dự rất mang thể nghe thấy thức ăn bọn họ đang ăn.

8. Rau đóng hộp ko tráng

ko tồn tại gì sai lúc thêm rau và đậu đóng hộp vào bữa tối của người chơi, nhưng hãy đảm bảo rằng người chơi đang sẵn sàng chúng đúng cách. Thực phẩm đóng hộp chứa đầy chất lỏng.

Nếu người chơi ko rửa sạch sẽ rau hoặc đậu và rửa sạch sẽ chúng, người chơi sẽ xẻ sung natri và tinh bột ko quan yếu vào bữa ăn của tớ.

9. ko uống nước

Nước ngọt và đồ uống mang đường khác ko bao giờ là tậu lựa giải khát lý tưởng. Đó là lý do vì sao việc nhắm nháp nước ko chỉ là trong lúc ăn nhưng còn trước lúc cầm nĩa là điều quan yếu.

Một nghiên cứu cho biết uống nước nửa giờ trước lúc ăn bữa chính như bữa tối giúp hạn chế cân.

10. Ăn ko đúng bữa

Chà, người chơi ăn tối lúc mấy giờ thế hệ là vấn đề quan yếu.

Nếu người chơi làm việc muộn và ăn muộn hơn, rất rất mang thể người chơi sẽ suy sụp và chìm vào giấc ngủ ngay sau đó với chiếc bụng no căng. Đó ko phải là cách rất tốt để ăn!

rất tốt, người chơi nên ăn xong bữa tối (và bất kỳ món tráng mồm nào!) Ít nhất 2 tới 3 giờ trước lúc đi ngủ. Theo nghiên cứu, chỉ điều đó rất mang thể làm hạn chế nguy cơ ung thư của người chơi Ăn chiếc này, ko phải chiếc kia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *