KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 thói quen giúp game thủ hạn chế thời kì bên trên mạng xã hội

Rate this post

song, sử dụng quá nhiều mạng xã hội hoàn toàn với thể làm mất thời kì của game thủ, khiến cho cho game thủ mất tập trung và thậm chí hoàn toàn với thể khiến cho cho game thủ ko hài lòng. bên dưới đây là 10 cách giản dị giúp game thủ hạn chế thời kì bên trên mạng xã hội và dành nhiều thời kì hơn cho cuộc sống thường ngày.

một. Biết game thủ đang dành bao nhiêu thời kì bên trên mạng xã hội

Bước trước tiên lúc thực hiện bất kỳ biến đổi nào là xác định điểm mở màn. Nếu máy tính bảng của game thủ theo dõi việc sử dụng thời kì, hãy xem những con số và định lượng ý nghĩa của chúng. Ví dụ: nếu game thủ đã dành tổng cùng 2 giờ 30 phút vào thứ nhì tuần trước, thì phần to nhất trong những số ấy là sử dụng Instagram vào giờ nghỉ trưa hay Snapchatting suốt ngày? Thay vào đó, game thủ hoàn toàn với thể dành 2 giờ 30 phút đó để làm điều gì hoàn toàn với thể khiến cho cho game thủ hạnh phúc hơn hoặc hài lòng hơn?

Xác định những ứng dụng game thủ đang sử dụng nhiều nhất, thời khắc và lý do game thủ sử dụng chúng cũng như cách thay thế thói quen đó. Nếu định hướng mục tiêu, game thủ cũng đều hoàn toàn với thể đặt mục tiêu thời kì sử dụng vũ trang hoặc thời kì bên trên mạng xã hội, dựa bên trên khoảng thời kì game thủ biết ngày nay của tớ. Ví dụ: hạn chế 2 giờ 30 phút xuống 2 giờ vào tuần tới được xem là bước khởi đầu dễ đạt được hơn nhiều cho mục tiêu cắt hạn chế thời kì sử dụng vũ trang xuống còn 30 phút).

10 thói quen giúp bạn giảm thời gian trên mạng xã hội - Ảnh 1.

2. Sử dụng nút tắt tiếng (hoặc bỏ theo dõi)

Giúp game thủ dạng thân tắt hoặc bỏ theo dõi mọi cá nhân bên trên Instagram ngoại trừ một số trong những tài khoản mang lại cho game thủ cảm hứng, động lực và hạnh phúc bất kỳ lúc nào game thủ nhấp vào nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện của bọn họ. Điều này ko chỉ với giúp tăng cường sự tự tín của game thủ nhưng đương nhiên game thủ sẽ dành ít thời kì hơn bên trên mạng xã hội vì game thủ với ít tài khoản và nguồn cấp dữ liệu hơn để nhấp qua.

3. ko kiểm tra máy tính bảng của game thủ trước 10 giờ sáng

Nhiều người trong số chúng ta thức dậy và ngay tức khắc vào Facebook như tờ giấy buổi sáng, trong lúc những người khác lại nằm bên trên giường trong một thời kì dài vì theo dõi Tik Tok. Việc kiểm tra mạng xã hội trước tiên vào buổi sáng ko chỉ với giúp game thủ mở màn một ngày thế hệ với sự tập trung vào những gì người khác đang khiến cho cho trong cuộc sống thường ngày của bọn họ (thay vì thiết lập nhạc điệu cho những gì game thủ đang khiến cho cho vào buổi sáng). cuộc sống thường ngày của game thủ) nhưng vẫn hoàn toàn với thể lãng phí thời kì.

những chuyên gia khuyên game thủ nên kiểm tra mạng xã hội sau lúc mở màn một ngày, cho dù đó là một thời khắc cụ thể (như 10 giờ sáng) hay 60 phút sau lúc thức dậy. game thủ cũng đều hoàn toàn với thể giới hạn việc sử dụng máy tính bảng của tớ nói chung.

4. Tắt thông tin

game thủ với thực sự cần nhận thông tin mỗi lúc tài khoản tình cờ nào đó thích ảnh của game thủ ko? Tắt thông tin và cảnh báo để lôi cuốn sự để ý của game thủ khỏi máy tính bảng. Hãy cho máy tính bảng của game thủ ngơi nghỉ và tắt thông tin bên trên mạng xã hội để game thủ hoàn toàn với thể sắm lúc nào game thủ muốn kiểm tra mạng xã hội, thay vì để nó cho game thủ biết lúc nào.

10 thói quen giúp bạn giảm thời gian trên mạng xã hội - Ảnh 2.

5. chớ để máy tính bảng bên trên bàn

Hãy thử tạo một khoảng ko ko tồn tại máy tính bảng trong nhà của game thủ bởi phương pháp giữ cho bàn ăn của game thủ ko tồn tại technology. Nó sẽ đảm bảo rằng game thủ xuất hiện trọn vẹn trong giờ ăn. Ngoài ra, lúc game thủ đang đi ăn với đồng chí, hãy nỗ lực để mọi cá nhân đặt máy tính bảng của bọn họ ở giữa bàn và người trước tiên nhấc máy tính bảng của bọn họ sẽ phải tính sổ hóa đơn hoặc tậu đồ uống. kiên cố, game thủ và đồng chí của game thủ hoàn toàn với thể cảm nhận thấy phiền toái lúc thực thi quy tắc này, nhưng game thủ sẽ với được những cuộc trò chuyện tốt hơn, những bữa ăn dài thêm hơn nữa và rất nhiều thú vui. Dành ít thời kì hơn bên trên mạng xã hội chỉ là một màu đỏ lộc may.

6. Tìm game thủ sát cánh

phương pháp biến đổi bất kỳ thói quen nào hoặc thực hiện bất kỳ thói quen thế hệ nào hoàn toàn với thể giản dị hơn nếu game thủ với một người game thủ đời của tớ. Tìm một người game thủ cũng muốn dành ít thời kì hơn bên trên mạng xã hội, tìm một người game thủ giúp game thủ vượt qua cơn nghiện technology hoặc nhờ một người game thủ cùng phòng nhắc game thủ ngừng sử dụng mạng xã hội.

10 thói quen giúp bạn giảm thời gian trên mạng xã hội - Ảnh 3.

7. Sử dụng ứng dụng thời kì sử dụng (hoặc ứng dụng định thời kì)

bởi phương pháp sử dụng Screen Time của Apple hoặc Digital Wellbeing của Google, game thủ hoàn toàn với thể đặt giới hạn thời kì cho việc sử dụng mạng xã hội hằng ngày của tớ hoặc dành riêng cho bất kỳ ứng dụng nào (chẳng hạn như Instagram, thời kì trong ngày). game thủ cũng đều hoàn toàn với thể lên lịch một thời kì cụ thể trong ngày bởi tính năng thời kì ngừng hoạt động của thời kì sử dụng vũ trang hoặc sử dụng thử một ứng dụng như Forest, mang lại nhiều động lực hơn để giới hạn thời kì. thời kì sử dụng vũ trang.

8. Để máy tính bảng của game thủ trong phòng khác

Nếu game thủ đang dành thời kì cho việc chăm sóc game thủ dạng thân hoặc tập trung vào những nhiệm vụ trong công việc, game thủ ko cần máy tính bảng nhìn chằm chằm vào mình. Để máy tính bảng của game thủ ở phòng khác bất kỳ lúc nào game thủ ko cần hoặc chỉ để nó khuất tầm nhìn càng nhiều càng tốt. Nếu game thủ đã sẵn sàng cắt hạn chế việc sử dụng máy tính bảng, hãy cân nhắc để máy tính bảng ở nhà lúc game thủ đi dạo hoặc lúc game thủ ra khỏi nhà để làm việc vặt.

9. biến đổi vị trí của những ứng dụng mạng xã hội trong máy tính bảng của game thủ

Nhiều người đã thừa nhận, bất kỳ lúc nào bọn họ mở máy tính bảng để xem ghi chú, gửi tin nhắn văn game thủ dạng hoặc kiểm tra thời tiết, ngón tay của bọn họ tự động nhấp vào trang Instagram, Facebook trước tiên. nhiều lúc bọn họ nhận ra mình đã dành 15 phút bên trên Instagram và ko biết giới hạn nó như thế nào.

Để bỏ thói quen này, hãy thử sắp xếp lại vị trí của những ứng dụng mạng xã hội bên trên máy tính bảng. Cân nhắc giữ những ứng dụng ở trang sau hết hoặc thường xuyên biến đổi vị trí để làm gián đoạn vận động tự động.

10. Giao tiếp mặt đương đầu nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa (hoặc gọi máy tính bảng)

Chúng ta đã quá quen với việc hỏi đường, lập kế hoạch xã hội hoặc đặt chỗ và nhận trợ giúp với những nút bên trên màn hình chạm màn hình. hạn chế sự phụ thuộc của game thủ vào mạng xã hội bởi phương pháp thực hiện giao tiếp trực tiếp (hoặc máy tính bảng). Hỏi bất kỳ ai ở sắp, gọi cho đồng chí của game thủ để lập kế hoạch và hỏi game thủ cùng phòng xem bọn họ với biết thời tiết ko thay vì kiểm tra ứng dụng thời tiết. Những biến đổi nhỏ tạo ra sự ko giống nhau to trong sự phụ thuộc tổng thể của bạn vào máy tính bảng.

* Mời quý độc nhái theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt phái nam phái nam bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *