KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 thứ quyền năng phi lý nhưng Goku rất mang thể phá hủy giản dị

Rate this post

Trong suốt những năm qua, Ngọc rồng đã biến đổi thành đồng nghĩa với mức sức mạnh ko thể tưởng tượng và kĩ năng hủy diệt. Mỗi nhân vật chính trong truyện đều sở hữu thể xóa sổ trọn vẹn toàn gương mặt trăng hoặc thậm chí cả hành tinh trong một trong những tình huống. song, chúng ta ko phải là những nhân vật anime duy nhất mang mức sức mạnh vô lý còn tồn tại.

Nhiều bộ anime mang những nhân vật, sinh vật hoặc thậm chí là vật liệu mang đủ sức mạnh hoặc độ bền để được coi là sắp như bất khả chiến bại bên phía trong vũ trụ của chúng. Đáng buồn thay, với việc Goku liên tục tăng level sức mạnh của tớ, tất cả những sinh vật và vật liệu nói bên trên đều sở hữu vẻ yếu đối với Kakarot.

Trong danh sách này, chúng ta sẽ nói về mười nhân vật, sinh vật hoặc yếu tố mạnh mẽ và tự tin trở thành bất lực trước Ngọc rồngcủa Goku.

Disclaimer: Danh sách này phản ánh ý kiến ​​của tác giả. Nó chứa những ứng dụng cho những loạt phim hoạt hình ko giống nhau.


Susanoo tuyệt vời của Madara và chín thứ khác của Goku Ngọc rồng trọn vẹn áp đảo

một) Zorc (Yu-Gi-Oh!)

Zorc chiến đấu với Exodia (Hình ảnh qua Studio Gallop)
Zorc đấu tranh với Exodia (Hình ảnh qua Studio Gallop)

trong vô số năm, những nhân vật trong Yu-Gi-Oh! vũ trụ tin rằng ko tồn tại sinh vật nào mạnh hơn những Vị thần Ai Cập hùng mạnh. Niềm tin của chúng ta được chứng minh là ko đúng lúc Zorc, chúa tể bóng tối, xuất hiện trong ký ức của Atem. Con quái vật này ko chỉ là đủ mạnh để xoá sổ ba vị thần, nhưng còn cả Exodia, một sinh vật được cho là bất khả chiến bại.

Mặc dù Zorc mang sức mạnh phi lý trong trái đất của Yu-Gi-Oh!Goku đã phải đương đầu với những quân thù mạnh hơn anh ta theo cấp số nhân kể từ thời điểm Ngọc rồng đã khởi đầu. Zorc sẽ ko tồn tại gì khác hơn là một thói quen tập luyện buổi sáng của những chiến binh Z, bất kể anh ta mang mạnh mẽ và tự tin như thế nào trong chương trình của tớ.


2) Susanoo tuyệt vời của Madara (Naruto)

Madara & # 039; s Susanoo (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Madara’s Susanoo (Ảnh qua Studio Pierrot)

trái đất Shinobi đã sản sinh ra một trong những chiến binh mang kĩ năng và dũng mãnh nhất nhưng anime Shonen từng thấy. Một trong những nhân vật như vậy là Madara Uchiha, một thần đồng với mức sức mạnh vượt trội hơn hồ hết mỗi đối thủ nhưng anh ta từng đấu tranh. một phần là nhờ Perfect Susanoo của anh ấy, một kỹ thuật mang kĩ năng chống lại những cuộc tiến công rất mang thể xóa sổ những ngọn núi.

song, chúng ta đã thấy Goku phá hủy những ngọn núi nhưng ko cần nỗ lực nhiều lần trong Ngọc rồng. vô tư nhưng nói, kĩ năng phòng thủ tối thượng của Madara sẽ ko thể sống sót sau cú đấm từ Kakarot, ngay cả lúc Saiyan ở dạng cơ phiên bản.


3) Kachi Katchin (Ngọc rồng)

youtube-cover

Trong số tất cả những yếu tố tuyệt vời và kiên cường, Ngọc rồng Vũ trụ đã trình làng tới độc giả, ko người nào mang kĩ năng kháng cự và mạnh mẽ và tự tin hơn Kachi Katchin. Kim loại mạnh mẽ và tự tin vượt trội này chỉ rất mang thể được tạo ra bởi vì sự can thiệp của thần thánh và được xây giới hạn để chống lại những cuộc tiến công mạnh mẽ và tự tin và thảm khốc nhất.

Nó được trình làng lần trước tiên trong Ngọc rồng siêu lúc Grand Priest sử dụng nó để tạo ra sân khấu nhưng Giải đấu Sức mạnh sẽ ra mắt. song, mặc dù độc giả đã nói rằng vật liệu này thực tế ko thể phá hủy, Goku và đồng minh của anh ấy đã rất mang thể phá hủy nó trong vài phút trước tiên của giải đấu.


4) Bộ lông của Zamazenta (Pokemon)

Zamazenta được đăng quang (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)
Zamazenta được đăng quang quẻ (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)

Zamazenta ko chỉ là là một trong những Pokemon huyền thoại sắp đây nhất nhưng còn tồn tại kĩ năng phòng thủ cao nhất. lúc sinh vật huyền thoại này chuyển sang trạng thái Vương miện, lông của chính nó trở thành vật liệu mạnh nhất nhưng loài người biết tới trong Pokemon vũ trụ. Crowned Zamazenta đủ kiên cường để nhận đòn tiến công từ Pokemon tiến công sau rốt, Zacian, và tiếp tục như thể ko tồn tại chuyện gì xảy ra.

thực rủi ro cho Zamazenta, tình trạng bất khả xâm phạm của chính nó sẽ chẳng mang nghĩa lý gì đối với một sinh vật mang kĩ năng làm cho cả vũ trụ rung rinh bởi sức mạnh của tớ, như Goku. mang vẻ như dòng khiên huyền thoại Pokemon ko tồn tại kĩ năng chịu đựng một cú đấm từ Ngọc rồngcủa nhân vật chính.


5) Chrome Digizoid (Digimon)

Wargreymon có một bộ giáp làm bằng Chrome Digizoid (Hình ảnh qua Toei Animation)
Wargreymon mang một bộ giáp làm bởi Chrome Digizoid (Hình ảnh qua Toei Animation)

ko giống Pokemon, Digimon ko tồn tại một sinh vật nào được coi là kháng cự nhất. Thay vào đó, chúng mang một yếu tố được mỗi sinh vật kỹ thuật số thèm muốn do kĩ năng phòng thủ đáng ngạc nhiên của chính nó, Chrome Digizoid. Những Digimon nào lộc may mang áo giáp làm bởi vật liệu này được coi là miễn nhiễm với hồ hết mỗi cuộc tiến công được sử dụng để chống lại chúng.

thực bi thảm, giống như điều đã xảy ra với Zamazenta, Chrome Digizoid ko đủ mạnh để chống lại cuộc tiến công từ một Saiyan như Goku. Kakarot mang sức mạnh để đấu tranh với những sinh vật rất mang thể xóa sổ toàn bộ hành tinh nhưng ko cần nỗ lực. Người ta nghi ngờ rằng Chrome Digizoid rất mang thể tránh được số phận tương tự như những hành tinh bị phá hủy bởi vì quân thù của Goku.


6) phụ thân (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Cha, như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)
phụ thân, như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)

Edward và Alphonse Elric đã đấu tranh chống lại vô số quân thù hùng mạnh và uy phong trong cuộc hành trình của chúng ta. song, ko tồn tại quân thù nào của chúng ta mạnh bởi người tạo ra Homunculi, Father. Sinh vật này tất cả bất tử, dựa vào hàng nghìn vong linh nhưng anh ta tích lũy được lúc mang được một thân thể vật lý.

phụ thân cũng rất mang thể mang quyền năng chuyển đổi và tạo ra vật chất theo ý muốn nhưng ko cần sử dụng tới đôi bàn tay của tớ. song, anh ta bị tiến công bại bởi vì một thiếu niên và đồng minh của anh ta. Nếu anh ta đương đầu với Goku, sự bất tử của anh ta sẽ chẳng mang nghĩa lý gì, vì nhân vật của bạn đã tiến công bại những sinh vật bất tử trước đó trong Ngọc rồng.


7) Kars (JoJo’s Bizarre Adventure)

Một trong những kĩ năng bị hỏng nhất nhưng một nhân vật anime rất mang thể mang là kĩ năng thích ứng với mỗi môi trường thiên nhiên. Đây đúng đắn là sức mạnh nhưng Kars mang, một kĩ năng mang lại cho anh ta danh hiệu Dạng sống tối thượng. Nhờ sức mạnh này, Kars mang kĩ năng phát triển những tác dụng thân thể quan yếu cho phép anh ta sống sót qua bất kỳ khó khăn nào.

Năng lực của anh ta vô cùng mạnh mẽ và tự tin, vì nó ko chỉ là mang lại cho anh ta sức đề kháng quan yếu để chống lại dung nham sôi nhưng còn cả chân ko của khoảng ko. Mặc dù Kars mạnh tới mức nào, anh ta vẫn chỉ mang kĩ năng sống sót qua những mối đe dọa từ trái đất, mang tức là anh ta rất rất mang thể sẽ ko sống sót sau một cuộc tiến công bởi vì một sinh vật ngoài trái đất như Ngọc rồngcủa Goku.


8) Tất cả cho một (My Hero Academia)

Tất cả cho một như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)
Tất cả cho một như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)

những nhân vật và nhân vật phản diện trong trái đất của My Hero Academia tất cả đều sợ một người con trai hơn tất cả những người khác, All for One khét tiếng. Sinh vật tàn nhẫn này đã tồn tại hơn nhì thế kỷ, sử dụng kĩ năng của tớ để lấy và trao quyền lực tối cao theo ý muốn để tích lũy cả Quirks và những người theo dõi của tớ. Ngay cả All Might, nhân vật mạnh nhất trái đất, cũng gặp khó khăn lúc tạm thời hạ gục AFO.

quân thù hùng mạnh và đáng sợ này còn rất mang thể được coi là bất khả chiến bại trong vũ trụ của anh ta, nhưng anh ta sẽ ko tồn tại một ngày trong Ngọc rồng. Goku và những người game thủ của anh ấy ko tồn tại bất kỳ loại Quirk nào để AFO trộm cắp, vì tất cả sức mạnh của chúng ta đều tới từ năng lực tự nhiên. Điều này còn mang tức là nhân vật phản diện sẽ bất lực để ngăn Goku tiến công bại anh ta chỉ bởi một cú đấm, vì AFO vẫn chỉ là loài người.


9) Kaido (Một miếng)

Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Nhiệm vụ trở thành Vua Hải Tặc của Luffy đầy rẫy những đối thủ mạnh mẽ và tự tin đã thử thách kĩ năng phục hồi và ý chí của chàng trẻ trai. song, nhân vật duy nhất xứng đáng được gọi là quân thù khó khăn nhất của anh ta là Kaido, còn được gọi là kẻ mạnh nhất trái đất. Sức mạnh, véc tơ vận tốc tức thời và kĩ năng phản kháng của Kaido là vô nhân đạo, tới mức Hoàng đế thường bị nhầm lẫn với một con quái vật chính hiệu.

ko nghi ngờ gì nữa, Kaido là đối thủ mạnh nhất nhưng Luffy từng đụng độ. Bất kể Kaido mang sức mạnh như thế nào bên phía trong vũ trụ của tớ, kĩ năng của anh ta nhạt nhòa đối với Goku. Saiyan ko chỉ là nhanh chóng hơn và nhanh chóng nhẹn hơn Emperor nhưng còn mạnh hơn theo cấp số nhân. Ngay cả Haki đoạt được của Kaido cũng ko đủ để ngăn Luffy bị xóa sổ.


10) Ulquiorra (Chất tẩy trắng)

Ulquiorra trong bản phát hành thứ hai (Ảnh qua Studio Pierrot)
Ulquiorra trong phiên bản phát triển thứ nhì (Ảnh qua Studio Pierrot)

Espadas là một nhóm những Hollow mạnh mẽ và tự tin đã giúp Aizen trong nhiệm vụ trở thành Shinigami mạnh nhất bên trên trái đất. Mặc dù mỗi Espadas đều vô cùng mạnh theo đúng nghĩa của chúng, nhưng Ulquiorra là mạnh nhất trong số chúng. Điều này là do kĩ năng tái sinh vô lý nhưng anh ta mang được trong trạng thái phóng thích thứ nhì của tớ.

miễn sao đầu và những cơ quan của Hollow còn nguyên vẹn, Ulquiorra mang kĩ năng tái sinh sau bất kỳ cuộc tiến công nào. thực ko mang nhu yếu cho Hollow, Goku đã mang kinh nghiệm đấu tranh với những sinh vật mang kĩ năng phục hồi thậm chí còn mạnh hơn, như Majin Buu hoặc Cell. Ngọc rồngNhân vật chính của sẽ chỉ cần một Kamehameha mạnh mẽ và tự tin để xóa bỏ trọn vẹn sự tồn tại của Ulquiorra.


Suy nghĩ sau rốt

Goku, như đã thấy trong Dragon Ball (Hình ảnh qua Toei Animation)
Goku, như đã thấy trong Dragon Ball (Hình ảnh qua Toei Animation)

Anime luôn luôn được biết tới với những nhân vật, sinh vật và yếu tố kỳ ảo, mạnh mẽ và tự tin và dẻo dai như thế nào. song, quá mạnh mẽ và tự tin như một trong những loạt phim nỗ lực tạo ra tác phẩm của chúng ta, hồ hết chúng rất mang thể chống lại Ngọc rồngcủa Goku. Chủng tộc Saiyan được tạo ra để trở thành hình ảnh thu nhỏ của sức mạnh chế ngự, điều đã được chứng minh nhiều lần trong suốt bộ truyện.

Nếu những nhân vật, áo giáp hoặc quái vật của game thủ ko được xây giới hạn để chống lại sự tiến công của một sinh vật rất mang thể phá hủy toàn bộ thiên hà, thì mang kĩ năng Goku sẽ ko sống sót. song, điều này ko làm cho bất kỳ bộ anime nào tồi tệ hơn Ngọc rồngvì tất cả chúng đều sở hữu vũ trụ và hệ thống quyền lực tối cao lạ mắt làm cho chúng trở thành thú vị.


Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *