Đẹp Sống

10 xu thế phong cách thiết kế rất vượt trội của làng thời trang và năng động việt phái nam

Rate this post

Cùng Her World điểm qua 10 xu thế phong cách thiết kế rất vượt trội của làng thời trang và năng động việt phái nam trong năm nay nhé!

CẢM HỨNG việt phái nam phái nam

Thuy Nguyen_002

Thuỷ Nguyễn

Hình ảnh của dải đất chữ S chưa bao giờ xinh chưa giới hạn lại ở đó qua bàn tay tài hoa của những nhà phong cách thiết kế việt phái nam. Nguyễn Công Trí mang lại bộ sưu tập Lúa với thông điệp tôn vinh nét xinh của cây lúa việt phái nam phái nam. Thuỷ Nguyễn trình diễn âu phục in tranh Đông Hồ. Nhà phong cách thiết kế Hoàng Quyên lại mang lại hình vẽ lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích việt phái nam phái nam.

Tiny Ink_001

Tiny Ink

thắt nơ cổ

HoangMinhHa_101

Hoàng Minh Hà

Bắt kịp xu thế chung của thế giới, sàn diễn VIFW Xuân Hè năm nhâm thìn chứng kiến sự đổ bộ của tất cả mẫu nơ. bên dưới bàn tay của những nhà phong cách thiết kế, nơ được biến tấu với đủ mỗi kích cỡ mẫu dáng vẻ vẻ. Lý Giám Tiền, Hoàng Minh Hà và Eymeric Francois tậu đính vào nơ to ở ko tính hông hoặc trước vùng ngực. Riêng tên thương hiệu Dress Camp tới từ Nhật Bản lại tôn vinh từng chiếc nơ to bản sắp bên trên cổ.

EymericFrancois_43

Eymeric Francois

váy đầm DẠ HỘI CAO CẤP

CoryBazaar_236

Harper’s Bazaar by Cory Couture

Harper’s Bazaar by Cory Couture trình làng những mẫu váy đầm thêu tay với hình tiết Á Đông cầu kỳ bên trên làm từ loại vải cao cấp Hakata Ori của Nhật chuyên dành để may thắt sống lưng (Obi) kimono. Dany Atrache làm cho cho giới mộ điệu phải trầm trồ với những phong cách thiết kế khảm thêu đắt giá, tạo cảm giác choáng ngợp xa hoa. Frederick Lee dẫn dắt người xem vào thế giới thời trang và năng động dạ hội cao cấp cùng những mẫu váy đầm dáng vẻ vẻ đuôi cá và kyc thuật tạo phom dáng vẻ vẻ rất kỳ công.

FederickLee_51

Federick Lee

HOẠ TIẾT HOA

DanyAtrache_28

Dany Atrache

Đây là hoạ tiết rất sắp gũi của mỗi mùa thời trang và năng động. Tại VIFW Xuân Hè năm nhâm thìn đã làm mới hình ảnh những bông hoa bởi phương pháp xử lý dựa bên trên những giá trị truyền thống. Thuỷ Nguyễn vẽ hoa dựa theo nét vẽ của tranh Đông Hồ, Tiny Ink by Hoàng Quyên reviews âu phục hoa nhiều kích cỡ với cách xử lý bề ămtj làm từ chất liệu của tranh sơn mài.

TinyI

Tiny Ink

XUYÊN THẤU

DanyAtrache_43

Dany Atrache

làm từ chất liệu trong suốt vẫn được những nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái nam phái nam và quốc tế ưu ái sử dụng trong mùa này bởi chúng mang vẻ dịu dàng nữ giới tính. Nhà phong cách thiết kế trẻ Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển hay tân binh Quang Nhật, ko hẹn mà gặp, đã biến tấu những mảng voan xuyên thấu đầy ngẫu hứng bên trên những phong cách thiết kế lúc ngây thơ lúc lại sexy đầy lôi cuốn.

3NTKProjectRunway_44

3 NTK Project Runway

XẾP TẦNG

HoangMinhHa_132

Hoàng Minh Hà

Những tần váy xếp pli nhẹ dịu mang vẻ xinh của những cô công chúa được rất nhiều nhà phong cách thiết kế tận dụng triệt để. Ngoài những mẫu váy đầm cầu kỳ nhiều tầng, nhiều lớp, giới mộ điệu còn bắt gặp mẫu váy, váy đầm xếp tầng được tối giản hoá, nhằm mục đích đơn thuần ứng dụng trong âu phục mặc mỗi ngày.

CoryBazaar_201

Harper’s Bazaar by Cory Couture

color PASTEL

iHateFashion_9

I Hate Fashion

Những gam color nhẹ dịu dường như xuất hiện trong mỗi bộ sưu tập. Thuỷ Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Federick Lee, Dress Camp, Ivy Moda… đều vận dụng những gam color này vào bộ sưu tập của tớ. nhằm mục đích làm bộ âu phục thêm rất vượt trội hơn, những nhà phong cách thiết kế đã sử dụng thêm phụ kiện thời trang như thắt nơ cổ, thắt sống lưng, túi đeo tay. đặc thù quan trọng những phong cách thiết kế pastel của Ivy Moda mang ý nghĩa ứng dụng rất cao.

DressCamp_121

Dress Camp

TRẮNG VÀ ĐEN

JoeChia_58

Joe Chia

Ngay trong ngày mở đầu của VIFW Xuân Hè năm nhâm thìn, bộ sưu tập với phong thái tối giản, sử dụng làm từ chất liệu tự nhiên cùng gam white color đen chủ đạo của nhà phong cách thiết kế Malaysia, Joe Chia đã làm cho cho nhiều người thích thú. Lần lượt sau đó là Nguyễn Tiến Truyển, Ivy Moda cũng tậu hai sắc color đới lập này cho bộ sưu tập của tớ. Việc sử dụng color loang cho tông đen và trắng cũng làm cho cho cho những phong cách thiết kế trở nên mới mẻ hơn.

3NTKProjectRunway_14

3 NTK Project Runway

THÊU TINH XẢO

CoryBazaar_117

Harper’s Bazaar by Cory Couture

Harper’s Bazaar by Cory Couture chắc hẳn rằng là bộ sưu tập được thêu tinh xảo nhất. Nhà phong cách thiết kế gốc việt phái nam đã sử dụng chỉ vàng thêu bên trên nền gấm, lụa, taffeta, organza, cho biết độ kỳ công của những người thợ. Hoạ tiết hoa lá, chim hạc truyền thống từ thiên nhiên trong những bức bích hoạ cổ Nhật Bản đầy color sắc mang lại sức lôi cuốn cho âu phục phương Đông.

MONOCHROME

DanyAtrache_90

Dany Atrache

Diện từ trên đầu tới chân đã là mẫu mẫu của vài mùa trước. Ngoài sắc đen được sử dụng trong ko ít bộ sưu tập như Lúa của Nguyễn Công Trí hay Joe Chia, những nhà phong cách thiết kế khác đã mang lại những sắc color khác rạgn rỡ hơn. bạn cũng đều rất với thể thấy những phong cách thiết kế trắng tinh khôi của Dany Atrache, vàng của I Hate Fashion, xanh gia trời của Ivy Modahay xanh quân đội của nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hoà.

iHateFashion_84

I Hate Fashion

Bài: THOA ĐẬU

Ảnh: SƠN TRẦN

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.