Đẹp Sống

11 show diễn đa chủng loại nhất của Tuần lễ năng động New York Fall 2017

Rate this post

Tuần lễ năng động New York Fall 2017 kết thúc, và nó nghiễm nhiên ẵm luôn luôn phần thưởng Tuần lễ năng động chứa đựng nhiều sự đa chủng loại độc nhất vô nhị

Nhìn qua một lượt những show diễn của Tuần lễ năng động New York Fall 2017, những bạn sẽ thấy một trong những nhà phong cách thiết kế sử dụng sàn diễn của tôi để phản ánh những event xã hội nóng sốt, một trong những khác lại gửi đi thông điệp phái xinh quyền qua những slogan được ấn bên trên những phong cách thiết kế, một trong những khác lại tìm chân dài đa chủng loại từ tuổi tác, màu sắc gia, giới tính, tầm dáng vẻ vẻ… mà khá vượt trội lên trong đó là show diễn của Marc Jacobs với hơn một nửa số chân dài là kẻ gia màu sắc và người chuyển giới, và show diễn Yeezy Season 5 của Kanye West với mở màn ấn tượng của Halima Aden, chân dài “đội hijab” thứ một bên trên thế giới.

Ngoài ra, sự xuất hiện ấn tượng của chân dài plus size Ashley Graham bên trên đường băng của Michael Kors, cũng như Candice Huffine, Marquita Pring và nhà vô địch thể hình Iskra Lawrence cũng chính là một trong những điểm thú vị của tuần lễ năng động này.

Cùng Her World điểm qua 11 show diễn đa chủng loại nhất của Tuần lễ năng động New York Fall 2017.

Marc Jacobs

marc jacobs fall 2017

Với một nửa dàn chân dài gia màu sắc, những chân dài chuyển giới Casil McArthur, Stav Strashko và chân dài bị bệnh bạch tạng nổi tiếng Winnie Harlow.

Yeezy Season 5

Yeezy Season 5 fall 2017

Sự xuất hiện của Halima Aden được xem như một sự đột phá trong những việc phá bỏ những luật lệ được áp đặt sẵn bên trên sàn diễn năng động quốc tế từ trước tới nay.

Michael Kors

 

Người mẫu plus size Ashley Graham lại sở hữu thêm một dấu gạch đầu dòng trong bảng thành tích lúc là kẻ mẫu plus size thứ một sải bước cho một BST ko dành riêng cho chân dài plus size.

Calvin Klein

Michael Kors fall 2017Calvin Klein fall 2017

Raf Simons đã thể hiện đúng tinh thần phản ánh mỗi thứ về nước Mỹ cho BST mùa này lúc đưa cả dàn mẫu to tuổi như Liya Kebede, Elise Crombez và Kinga Rajzak lên sàn diễn của tôi.

The Row

The Row fall 2017

Cũng như Raf Simons, Mary-Kate và Ashley Olsen của The Row đã gật đầu đối với cả nhwuxng chân dài gia màu sắc và chân dài to tuổi như Angela Lindvall, Erin O’Connor, Alek Wek và Kirsten Owen.

J.Crew

j crew fall 2017

Sải bước trong show diễn của J.Crew là dàn chân dài sở hữu độ tuổi từ 9 tới 67 tuổi, gồm cả diexn viên hài Sandra Bernhard, ngôi sao 5 cánh street style Taylor Tomasi Hill, nhiếp ảnh gia Alice Gao.

Christian Siriano

Christian Siriano fall 2017

Nhà phong cách thiết kế này nổi tiếng với những hoạt động ủng hộ việc đàn bà nên yêu khung hình mình và anh đã phong cách thiết kế ăn mặc quần áo cho rất nhiều tầm dáng vẻ vẻ ko giống nhau. Sàn diễn của Christian Siriano là một sự đa chủng loại từ lứa tuổi, chủng tộc và kích cỡ lúc sở hữu sự tham dự của siêu mẫu Alek Wek, Karolina Kurkova, và những chân dài plus size như Iskra Lawrence, Candice Huffine, Marquita Pring.

Gypsy Sport 

Gypsy Sport fall 2017

Giám đốc sáng tạo Rio Uribe của Gypsy Sport đã tập hợp dàn chân dài thuộc nhiều lĩnh vực ko giống nhau để trình diễn cho BST của tôi như diễn viên Diandra Forrest, ca sĩ Jesi Taylor…

Chromat

Chromat fall 2017

Sự đa chủng loại đối với Chromat ko còn là điều lạ lẫm. những phong cách thiết kế lần này đa chủng loại cho mỗi tầm dáng vẻ vẻ và cho cả đàn bà bị tật, mà khá vượt trội trong show diễn này là sự xuất hiện của chân dài plus size Iskra Lawrence, Carmen Carrera, Sabina Karllson.

Prabal Gurung

Prabal Gurung fall 2017

Ông chứng minh sự đánh giá cao của tôi cho đàn bà ở mỗi kích thước bởi phương pháp đưa những chân dài plus size như Candice Huffine và Marquita Pring sải bước ko tính Bella Hadid.

Tome

tome fall 2017

Vẫn được biết tới là tên thương hiệu năng động đa chủng loại về kích thước, ko ngạc nhiên lúc show diễn của Tome xuất hiện những chân dài plus size như Candice Huffine và Marquita Pring, nhưng sự độc nhất vô nhị chính là màn trình diễn của chân dài 65 tuổi Jacky O’Shaughnessy.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.