Thời Trang

14 mặt hàng cần mang của một cô gái bohemian (p.2) – Ferosh Blog

Rate this post

6. Áo cardigan len móc và áo khoác phía bên ngoài tua rua

Cardigan và áo len ấm là những mặt hàng hợp thẩm mỹ, nhưng với phong thái du mục, chúng phải mỏng tanh, rộng hoặc được đan móc. Chúng sẽ khởi tạo ra nhiều lớp y phục và yêu thích với tiết trời se lạnh của mùa thu – xuân. Một điều tuyệt vời của những mặt hàng này là kẻ chơi rất mang thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hiệu nào ưa thích.

một vài cách mặc áo cardigan len/len móc và áo khoác phía bên ngoài tua rua

1.2
Để thời gian nhanh và giản dị và đơn thuần, hãy mặc một chiếc áo cộc/croptop/tanktop, một đôi giầy sục gót cao phối hợp thêm một chiếc vòng hippie đội đầu và túi đeo chéo cánh cánh.
- Mặc một chiếc cardigan len móc bên ngoài một chiếc váy hoa ngắn và sử dụng một chiếc thắt lưng thắt tại eo. Kết thúc bằng việc choàng một chiếc khăn to, boot đến đầu gối, quần tất, tất len hoặc tất đến đầu gối để tạo điểm nhấn
Mặc một chiếc váy hoa/jumpsuit ngắn bo eo hoặc thắt sống lưng tại eo. Kết thúc bởi sự việc choàng một chiếc khăn to, boot tới đầu gối, quần tất, tất len hoặc tất tới đầu gối để tạo điểm vượt trội
- Bạn cũng có thể mặc cardigan hoặc áo phông và quần sooc cho 1 vẻ ngoài cá tính và năng động
người chơi cũng rất mang thể rất mang thể mặc cardigan hoặc áo cộc và quần sooc cho một vẻ bên ngoài đậm cá tính và linh động

7. một chiếc nón floppy

chớ nỗ lực sắm những chiếc nón floppy quá đắt tiền vì tôi nhận thấy rằng chúng giữ size cũng ko quá tốt hơn những chiếc nón giá hợp lý và thấp của Brand Name Forever 21. bởi phương pháp sắm những chiếc nón mang giá vừa phải hơn, người chơi rất mang thể mang sắm thêm được những chiếc nón thế hệ và từ đó nhiều chủng loại vẻ bên ngoài của tôi hơn sau mỗi mùa. Hình như, tôi nhận thấy rằng những chiếc nón floppy bởi nỉ vô cùng xinh và hợp cho mùa lạnh.một vài phương pháp để đội nón floppy xinh:

- Một chiếc mũ floppy cùng với một chiếc quần short jean, sandal chiến binh hoặc boot cao đến bắp chân, một chiếc kính râm to bản là một bộ trang phục hoàn hảo cho một chuyến đi dã ngoại hoặc những sự kiện ngoài trời.
một chiếc nón floppy cùng theo với một chiếc quần short jean, sandal chiến binh hoặc boot cao tới bắp chuối, một chiếc kính râm to phiên bản là một bộ y phục tuyệt vời cho một chuyến hành trình dã ngoại hoặc những event ngoài trời.
- Một chiếc mũ floppy nỉ sẽ làm tăng thêm vẻ "gypsy" cho bất kì một bộ trang phục nào. Hãy tham khảo cách mix đồ của cô nàng này khi kết hợp mũ floppy nỉ với quần jean , sandal/boot cao gót, áo ctoptop/phông cùng phụ kiện bản to
một chiếc nón floppy nỉ sẽ khiến cho cho tăng cường thêm vẻ “gypsy” cho bất kì một bộ y phục nào. Hãy xem thêm cách mix đồ của cô gái này lúc phối hợp nón floppy nỉ với chiếc quần jean , sandal/boot gót cao, áo ctoptop/phông cùng linh phụ kiện phiên bản to

8. áo cộc tunic và áo thêu hoạ tiết thổ cẩm

áo cộc tunic (áo cộc dáng vẻ vẻ rộng) mang nhẽ là một trong những mặt hàng người ta nghĩ tới trước tiên lúc nhắc tới phong thái du mục. Những chiếc áo hoạ tiết thổ cẩm (peasant tops) tuy đã ko còn ở thời kì được ưa thích đỉnh cao nhưng vẫn được coi là mặt hàng đặc trưng cho những cô gái boho chic. Những chiếc áo thêu hoạ tiết thổ cẩm (embroidered) cũng vô cùng yêu thích với phong thái này.

3.3
Hãy thử một chiếc áo tunic cơ phiên bản cùng theo với một chiếc quần hoạ tiết
Một chiếc áo tunic sẽ luôn cực đẹp khi đi cùng với quần ống loe, sandal đế xuồng và phụ kiện earthy (phụ kiện làm từ những mảnh đá, gỗ, dây từ thiên nhiên).
một chiếc áo tunic sẽ luôn luôn cực xinh lúc đi cùng theo với chiếc quần ống rộng, sandal đế xuồng và linh phụ kiện earthy (linh phụ kiện làm từ những mảnh đá, gỗ, dây từ tự nhiên).

9. y phục mang hoạ tiết hình học xinh xinh.

Để rất mang thể thêm vào một nét tự do phá cách đúng ý thức du mục vào bộ y phục của người chơi, ko tồn tại gì thay thế được những mặt hàng mang hoạ tiết hình học xinh xinh.

4.1
-Một trong những item ưa thích của tôi là jumpsuit hoạ tiết xinh xinh gia công bởi chất liệu nhẹ mát yêu thích cho mùa hè. Sau đó tôi sẽ đeo thêm một chiếc vòng đội đầu và một tá những linh phụ kiện phiên bản to, nhiều lớp cùng một chiếc kính râm mắt tròn. Chúng sẽ hỗ trợ người chơi mang được vẻ bên ngoài rất trẻ xinh và “gypsy”
Hãy thử tips của cô nàng này: mặc một chiếc maxi có hoạ tiết bắt mắt và nổi bật. Bộ trang phục của bạn sẽ trông thật lộng lẫy với một đôi sandal đế xuồng/ boot da thuộc và một chiếc vòng tay kim loại bản to.
Hãy thử tips của cô gái này: mặc một chiếc maxi mang hoạ tiết xinh xinh và nổi trội. Bộ y phục của người chơi sẽ trông thực lung linh với một vài sandal đế xuồng/ boot gia thuộc và một chiếc vòng đeo tay kim loại phiên bản to.

10. linh phụ kiện Earthy và chunkly (linh phụ kiện phiên bản to, dầy)

Nói về những linh phụ kiện đi kèm theo với phong thái du mục thì những linh phụ kiện nào càng duy nhất vô nhị thì càng yêu thích. Hãy tìm kiếm ở những lễ hội, những flea market hay bất kỳ gian hàng bán độ linh phụ kiện du mục nào những mặt hàng thực lạ mắt, chìa khoá để sắm là hãy lựa sắm những linh phụ kiện mang nguồn gốc từ tự nhiên như gỗ, đá, ngọc, lông vũ, san hô, ngọc lam, gia lộn.

6.8
Tôi là một  fan cuồng của những những đôi dangle earrings (khuyên tai dài phiên bản to). phong thái nhưng mà tôi thích thú là những đôi khuyên tai tròn phiên bản to và khuyên tai lông vũ dài
- Một chiếc vòng cổ to bản (statement necklace) là một item rất tuyệt dễ dàng làm sắc nét những bộ đồ đơn giản không có gì nổi bật. Hãy chọn những chiếc vòng cổ theo phong cách intricately beaded (vòng cổ được tao ra bởi nhiều hạt nhỏ xếp đều nhau), vòng kim loại (pounded metal) hay có mặt hình cầu trong suốt (epoxy)
một chiếc vòng cổ to phiên bản (statement necklace) là một item rất tuyệt giản dị và đơn thuần làm sắc nét những bộ quần áo giản dị và đơn thuần ko tồn tại gì nổi trội. hãy lựa sắm những chiếc vòng cổ theo phong thái intricately beaded (vòng cổ được tao ra bởi vì nhiều hạt nhỏ xếp đều nhau), vòng kim loại (pounded metal) hay xuất hiện hình cầu trong suốt (epoxy)
Vòng tay nhiều lớp chất liệu gỗ hay kim loại luôn luôn rất rực rỡ và hợp thời trang. Ngoài ra, hãy tìm cả những chiếc vòng đeo ở cẳng tay hoặc bắp tay vì chúng sẽ khiến bạn có một vẻ ngoài rất chất.
vòng đeo tay nhiều lớp gia công bởi chất liệu gỗ hay kim loại xoành xoạch rất bùng cháy rực rỡ và hợp năng động. Ngoài ra, hãy tìm cả những chiếc vòng đeo ở cẳng tay hoặc bắp tay vì chúng sẽ khiến cho cho người chơi mang một vẻ bên ngoài rất chất.

(Phần trước)

Leave a Reply

Your email address will not be published.