KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

14+ mẫu nhân vật Harem hay nhất người chơi sẽ thấy trong anime!

Rate this post

Tương tự, với khá nhiều loại Tsunderes ko giống nhau trong anime, cũng đều phải với khá nhiều loại ko giống nhau Hậu cung nhân vật. hồ hết chúng ta là những nhân vật phái xinh.

song, với một tình huống cho những nhân vật hậu cung ngược.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ đi sâu vào:

  • Sự ko giống nhau giữa những loại ký tự trong Hậu cung nhãn mác.
  • Số lượng tuyệt đối trong số chúng ta.
  • Chúng ko giống nhau như thế nào.
  • những loại phổ quát nhất nhưng mà người chơi thấy.

Và mỗi thứ ở giữa điều đó với liên quan và đúng điểm.

Đây là danh sách những mẫu nhân vật anime harem.

một. Quý bà “Ara Ara”

Akeno himejima ara ara nữ trung học

Điều này rất phổ quát, nó là một sáo ngữ ngoài khuôn sáo. với đủ meme để nhắc tới lúc nói về “Ara Ara”.

người chơi dạng thân thuật ngữ này còn với tức thị “ôi chao” hoặc bất kỳ biến thể nào của cụm từ đó. Đó là để thể hiện sự ngạc nhiên, thường là trong một khuông cảnh vui tươi và đôi lúc thậm chí còn mang tính chất châm biếm và trêu chọc.

Nhân vật thích ưng ý với câu nói sáo rỗng này là Akeno từ High School DxD.

ko phải tất cả những nhân vật thích ưng ý với mẫu nhân vật hậu cung “Ara Ara” đều là con gái to tuổi hoặc con gái trẻ, nhưng nhiều người là vậy. Mặc dù độ tuổi đi từ trung học (thường là to hơn) cho tới con gái ở độ tuổi 30.

Điều sau ko giống nhau đúng trong Hentai, tất nhiên ko phải là điều tôi biết.

2. Yandere

Kurumi Tokisaki yandere gun

Tất cả chúng ta đều thân thuộc với Yandere trope. Nó ngang bởi với Tsundere về mức độ phổ quát. Trong một trong những chương trình hậu cung, mặc dù ko phải là phần to, nhưng người chơi với cô gái Yandere, người tạo thành một trong những phần của hậu cung.

Một ví dụ về tình huống này là Kurumi Tokisaki từ Ngày A Trực tiếp. Cô ấy mở đầu như một loại nhân vật phản diện và trở thành một trong những phần của hậu cung của Shido Itsuka sau này.

Cô ấy cũng chính là một trong những Yandere nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp anime.

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

3. Cô gái thẳng thắn

Cô gái quỷ Lala Satalin tóc hồng

Ở đây chúng ta đang nói về cô gái anime trở thành một trong những phần của hậu cung, người quá trung thực và thẳng thắn nhận lỗi. Ngay cả lúc nói tới vấn đề tình dục.

Cô ấy nói với MC bởi một giọng điệu thẳng thắn và ko giữ lại điều gì để ko thể hiểu được thông điệp. Về cơ người chơi dạng, mẫu cô gái hậu cung này là tất cả những gì MC thực sự phải như vậy.

Lala Satalin trong To Love Ru là một ví dụ về điều này.

4. Người người chơi thời thơ ấu ko bao giờ thành công

Kosaki Onodera má hồng dễ thương nisekoi

Nisekoi là ví dụ tiêu biểu nhất nhưng mà tôi hoàn toàn với thể nghĩ ra. Đó là một bối cảnh tuyệt vời và một loạt phim hậu cung nữa.

Nhân vật chính Ichijou và Chitoge tới từ những gia đình đối lập với liên kết với băng đảng. chúng ta đề xuất một mối quan hệ và tuyên bố rằng chúng ta thích nhau, nhưng đó là để dập tắt căng thẳng giữa nhì bên và nó hoạt động.

Nisekoi = tình yêu giả tạo.

Kosaki Onodera là kẻ người chơi thời thơ ấu trong kịch người chơi dạng này, và thường thì cô ấy cũng chính là kẻ ko đạt được điều mình thích mặc dù ban sơ là cô gái tốt nhất hoàn toàn với thể và thích thống nhất.

5. Em gái / chị chúng ta

Michiru Hyodo, anh họ saekano

Vâng, chúng ta đang nói về Loạn luân ở đây. Ý tôi là nó là gì nữa? Một ví dụ về điều này là anime Làm thế nào để nuôi dạy một cô người chơi gái nhàm chán.

Nhân vật được đề cập là Michiru Hyodo. Cô ấy là em chúng ta của Tomoya và là kẻ chơi thời thơ ấu của Tomoya, người xuất hiện sau đó trong mùa trước tiên của anime. Là một bộ harem, Michiru nói riêng với những khuôn sáo của riêng mình.

người chơi dạng thân hậu cung liên quan tới người anh chúng ta ko hề “tới đó”, nhưng nó vẫn là một mẫu nhân vật hậu cung với liên quan tới cuộc trò chuyện.

Liên quan: Harem Anime với XẤU ko? Chà, tất cả bắt nguồn từ việc này

6. Cô gái “đứng đắn về mặt đạo đức”

Nữ kiếm sĩ Kureha Clyret

Làm lại Healer đang gây tranh cãi và ko đúng mực vì những lý do riêng của chính nó. Nhiều người trong số chúng ta. Mặc dù đó là phong thái giả tưởng / phép thuật của anime, nó cũng chính là Ecchi và harem.

hàng ngũ của Keyaru mở rộng trong suốt anime, thêm nhiều cô gái hơn vào danh sách của anh ấy. Và một người con gái đã gọi Kureha Clyret là một người con gái thích ưng ý với mẫu nhân vật hậu cung “với đạo đức”.

Cô ấy là một hiệp sĩ và một phái xinh kiếm sĩ giống như Erza Scarlet từ Fairy Tail. Cô ấy với đạo đức và tiêu chuẩn chỉnh cao, và trước lúc biết sự thực, cô ấy đã sẵn sàng tuân theo pháp luật cho tới lúc Keyaru đi.

Cô ấy là nhân vật duy nhất trong anime ko bị biến chất theo một cách nào đó, hình dạng hoặc hình dạng, và đó là bất kể quá khứ khổ đau của cô ấy.

7. Cô gái với mái đầu bên trên ko

Khuôn mặt suy nghĩ của Yotsuba nakano

Chúng ta hoàn toàn với thể sử dụng ký tự Yotsuba từ Quintessential Quintuplets cho ví dụ này. Cô ấy là kẻ dẫn đầu của bộ truyện và là một người vô cùng sáng sủa, tốt bụng, thoải mái và dễ chịu và tương đối đãng trí.

Cô ấy thông minh hơn vẻ vẻ bên ngoài và là kẻ ưa chuộng nhất trong Group.

Tẩu bay “klutz” thường thấy trong những anime harem.

8. mẫu sống nội tâm

Tai nghe Miku Nakano dễ thương

nhà hàng chúng tôi cũng đều hoàn toàn với thể sử dụng lại Quintessential Quintuplets vì nó rất hữu ích. Cô gái hướng nội đại diện cho mẫu nhân vật này là Miku Nakano. Cô ấy là một trong 5 nhân vật chính của anime.

Miku đeo tai nghe rất nhiều và mọi ko tồn tại. Cô ấy nhút nhát, sống nội tâm và ko phải là kẻ tự tín nhất trong số những chị em. Nhưng cô ấy cũng chính là một trong những người tốt nhất hoàn toàn với thể ko kể Yotsuba.

Cô ấy cũng chính là một nhân vật nhạy cảm như chị gái Nino Nakano khác của tôi.

9. Tsundere

sena haganai gif tóc vàng

Sena từ anime Haganai: Tôi ko tồn tại nhiều người chơi là một ứng cử viên nặng ký cho những nhân vật Tsundere trong anime dựa bên trên harem.

Cô ấy là kẻ bên trên 17 tuổi tóc vàng của nhóm.

Cô ấy với một mẫu răng nanh, một đặc điểm tiêu biểu của một trong những Tsunderes nhất định. Cô ấy cũng chính là một trong những người càng ngày càng trở thành tốt hơn lúc anime tiến triển thông qua sự phát triển nhân vật và cách viết tốt.

Tất nhiên điều này đã bị xoá sổ (nỗ lực) bởi vì Yozora, cô gái “harem” khác của bộ truyện.

10. Cô gái hướng ngoại ồn ào

shera làm thế nào để không triệu hồi chúa quỷ anime elf

nhà hàng chúng tôi sẽ sử dụng Shera cho điểm này. Cô ấy tới từ anime Làm thế nào để ko triệu hồi một chúa quỷ. Cô ấy là một trong nhì cô gái đã hôn Chúa quỷ Diablo, thứ trói buộc chúng ta bởi một phong ấn lúc anh ta bước vào trái đất thế hệ.

Shera to to, với khí chất, với vếu to, tóc vàng, và tất nhiên hướng ngoại ko tồn tại câu hỏi. Về cơ người chơi dạng, cô ấy là một khuôn mẫu đi bộ thích ưng ý với rất nhiều loại harem vào một nhân vật duy nhất.

Cô ấy cũng ko biết xấu cọp hơn hồ hết!

11. Cô gái thông minh

Origami hẹn hò với một kuudere trực tiếp

Origami từ Date A Live kiên cố là một nhân vật thông minh và được xếp vào hàng “thiên tài” của bộ anime này. Cô ấy cũng chính là một Kuudere, đôi lúc là những nhân vật thích ưng ý với những mẫu nhân vật harem

Là một cô gái đang yêu, cô ấy sẵn sàng đi dài lúc yếu tố hoàn cảnh nên. Nhưng ngoài tình cảm của cô ấy với Shido, nhân vật chính, cô ấy thực sự vô cảm hồ hết thời kì ngoại trừ lúc đấu tranh với những Tinh linh.

12. cô gái xấc xược, hiếu thắng.

Marika Tachibana má hồng dễ thương

Marika Tachibana từ Nisekoi phải là một trong những ví dụ tốt nhất hoàn toàn với thể ở đây. Cô ấy xuất hiện sau đó trong loạt phim Nisekoi, hoàn toàn với thể là đầu mùa 2.

Cô ấy làm rung rinh diễn biến và ko giống như những cô gái khác trong truyện, cô ấy thẳng thắn, rất quyết liệt lúc theo đuổi những gì cô ấy muốn (ko giống nhau là lãng mạn), và cũng tương đối táo tợn.

Cô ấy sẽ rét mướt với người chơi lúc được reviews, hoặc người chơi sẽ thấy cô ấy quá độc đoán. Dù thế nào thì cô ấy cũng chính là mẫu cô gái hậu cung, người ko tiến công đập lồng bồng và ko ngại nói ra những gì mình cảm nhận thấy.

13. cô gái thấp nhỏ nhỏ

Công ty bùng phát Petralka Anne Eldant

Petralka Anne Eldant từ anime tổ chức bùng phát thích ưng ý với mẫu nhân vật harem cô gái lùn. Cô ấy là một nhân vật quan yếu trong anime với tư cách là một phái xinh vương và tất cả, và cô ấy là một trong những người nhỏ nhất trong truyện.

Cô ấy tương đối xấu cọp và nỗ lực chơi nó ra, đó là một câu nói sáo rỗng khác nhưng mà những bộ anime này nổi tiếng là để trưng bày.

người chơi dạng thân anime thực sự ko tệ đối với một series harem.

14. những bị quên lãng người chơi thời thơ ấu

Neko Fujinomiya cô gái hậu cung mỉm cười

Đối với loại nhân vật sau rốt này, chúng ta sẽ xem xét anime Masamune Kun No Revenge. Masamune Makabe từng là một đứa trẻ mập mạp và cô gái trong mộng của anh đã từ chối và mổ xẻ anh vì điều đó.

Sau đó, anh ấy tập thể dục thể thao, đi tập thể dục thể thao, trở thành khỏe mạnh và muốn trả thù Aki Adagaki.

Một cô gái trong bộ harem này tên là Neko Fujinomiya là “người người chơi thời thơ ấu bị quên lãng”. Cô ấy cũng tàn nhẫn trong công việc theo đuổi tình yêu vì lỗi của tôi.

Khuyến khích:

Harem Anime với XẤU ko? Chà, tất cả đều bắt nguồn từ việc này

Câu lạc bộ bơi Sakura |  Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Câu lạc bộ bơi Sakura | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

lúc chuyển tới một ngôi trường thế hệ, Kaede gặp nhì cô gái xinh xinh trong câu lạc bộ bơi lội. mỗi thứ sắp đây ko trơn tuột với câu lạc bộ bơi lội, nhưng với sự tương trợ của Kaede, tất cả sắp đổi khác.

mở đầu chơi ngay hiện nay

nhà hàng chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu người chơi tậu hàng nhưng mà dường như ko phải trả thêm phí cho tất cả những người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *