KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 lần trượt visa phượt âu lục vì quá tự tín

Rate this post

thế hệ đây, anh Ngũ Dũng – tổng giám đốc một tổ chức vũ trang đo lường tại TP.HCM đã mang bài viết san sớt về nhị lần trượt visa Schengen. “Tôi đang mang chuyến phượt âu lục 20 ngày. Tôi hy vọng những san sớt của tớ hữu ích với du khách và những người việt phái nam phái nam đang mang ý định xin visa đi phượt âu lục”, anh nói.

tổ chức của ông Dũng là đại diện của một trong những nhà sinh sản vũ trang ở âu lục. Vì vậy, anh nhiều lần được mời đi công việc, phượt. “Người ta thường nói, nếu mang tổ chức nội địa bảo lãnh thì tỷ trọng đậu visa sẽ cao. Nhưng chưa hẳn. Tôi đã trượt visa dù đã mang 3 tổ chức ở Đức, Pháp, Ba Lan gửi thư bảo lãnh đích danh”, Dũng kể. .

can trương và vợ tại Pháp, tháng 6 năm 2022

2 lần rớt visa dù vô cùng tự tín

Dũng trượt visa lần đầu lúc xin visa tham dự triển lãm vũ trang tại Đức năm năm 2016, song song mang lịch đi tập huấn tại những nhà máy ở Pháp và Ba Lan. lúc đó, do chưa xuất hiện kinh nghiệm xin visa nên can trương đã nhờ một đơn vị dịch vụ.

Dũng nhờ đối tác âu lục gửi thư mời. Sau đó ko lâu, vợ ông xã anh nhận được thư mời từ 3 nhà máy ở Đức, Pháp và Ba Lan. Vợ ông xã can trương sẵn sàng hồ sơ theo yêu cầu: chứng từ nộp thuế của tổ chức, xác nhận ko nợ thuế của doanh nghiệp, số dư tài khoản nhà băng bên trên 600 triệu tại thời khắc nộp hồ sơ, sao kê tài khoản cá thể và tổ chức, thẻ tín dụng, doanh nghiệp. giấy đăng ký, hồ sơ bất động sản …

Ông Dũng cũng sẵn sàng một bộ hợp đồng tậu bán, chuyển tiền, giao du qua email giữa tổ chức mình và đối tác trước thời khắc xin visa. “Hồ sơ phải nói là dày hơn 5 centimet. cá thể tôi thấy hồ sơ như vậy là quá chắc và hoàn toản để được xét cấp visa. Vì tôi tự tín mình đã tậu vé phi cơ, chỉ chờ mang visa thôi.” đi.” tổng giám đốc cho biết thêm.

Nhưng kết quả là can trương bị rớt visa. Vợ Dũng cũng ko thành công dù là du học trò tại Pháp năm 2006.

Sau đó, ông Dũng đã viết game thủ dạng kiểm điểm. Anh đã nhờ đối tác người Pháp gọi điện trực tiếp cho Lãnh sự quán tại TP. Nhưng câu replay vẫn như cũ. Cặp đôi bị từ chối với lý do: “Nghi ngờ ý định rời EU trước lúc thị thực hết hạn”.

Dũng hiện đang mang chuyến hành trình 20 ngày tới Pháp, Đức, Thụy Sĩ và Áo

Sau đó, anh đã xin visa đi Đức, Anh và Mỹ thành công. song, năm 2018, anh lại trượt visa vào Tây Ban Nha. “Mình từng làm hồ sơ cho 2 vợ ông xã đi Đức, Anh, Mỹ thành công nên tự tín là đủ. Mình còn rủ thêm đồng chí, dự kiến đi Tây Ban Nha theo nhóm 6 người và tự mình đảm nhận hồ sơ công việc, “anh nhớ lại.

đồng chí của Dũng đều là chủ doanh nghiệp, doanh thu từ vài chục tỷ tới hàng trăm tỷ đồng. chúng ta đều sở hữu rất nhiều bất động sản tại TP. Vì tin tưởng hồ sơ đủ mạnh nên anh cũng sẵn sàng cho mỗi cá nhân một giấy phép tài xế quốc tế để lúc sang đó thuê xe đi phượt. “Nhưng tất cả đều thất bại. Chỉ mang một anh trong biên chế quốc gia, làm thuê viên chức, đỗ”, ông Dũng nói.

Trải qua

Sau nhị lần thất bại “đớn đau” vì quá tự tín, can trương đã tự mày mò nghiên cứu để tìm ra nguyên nhân, nhằm mục tiêu rút ra bài học cho game thủ dạng thân và đồng chí.

Lần thất bại trước tiên, can trương nhận ra mình mang ba điểm sai.

sai trái trước tiên là do anh quá tin tưởng lúc nhận được lời mời từ đối tác, lại thêm vợ là du học trò cũ nên nhị vợ ông xã xin visa Pháp. Nhưng vé phi cơ anh đặt trước đi Đức. thời kì tạm cư ở Pháp cũng chỉ dài thêm hơn nữa ở Đức một ngày.

sai trái thứ nhị là theo anh, với mục tiêu đi công việc, nhị vợ ông xã hoàn toàn mang thể tự do xin sang Đức hoặc Pháp. Vì vậy, nhị vợ ông xã sẵn sàng hồ sơ và nộp hồ sơ sang cả nhị nước, chỉ hứa hẹn cách nhau nhị tuần. Do làm nhiều tài liệu cùng lúc nên ko tránh khỏi sơ sót.

Điểm sai thứ ba là ko kiểm tra thông tin về nhà cung ứng dịch vụ, chỉ cần tìm kiếm bên trên mạng và thấy báo giá khó khăn. can trương khuyến khích mỗi cá nhân nên tìm tổ chức uy tín để thực hiện, thay vì chỉ sử dụng rộng rãi tới giá thành.

Lần thất bại thứ nhị, ông Dũng vẫn mang những điểm sai do chủ quan.

Anh chủ quan đặt lịch dọc đại dương Địa Trung Hải sang Tây Ban Nha xem bóng đá. lộ trình này ko hợp lý vì quá “cưỡi ngựa xem hoa”. những loại vé như phi cơ, tàu hỏa, ô tô, vé xem bóng đá,… đều được quy định mức phí và tiêu phí cho chuyến hành trình dự kiến ​​này là quá cao đối với thu nhập của những member.

Điểm sai thứ nhị là mang những người trong Group chưa từng tới âu lục, cũng ko tồn tại sổ tiết kiệm hay số dư tài khoản an toàn và tin cậy. Trả lương theo mẫu “đồng đội tự chia”, vì chúng ta vừa là kẻ đồng sáng lập, vừa là kẻ đồng sở hữu tổ chức. Sao kê tài khoản nhà băng ko khớp với thu nhập đủ để đi dạo như lộ trình.

Ngoài ra, ông Dũng từng lầm tưởng nếu ra bên ngoài bỏ vợ con ở nhà là “quá chắc”, mang sự ràng buộc, tạo thế mạnh cho hồ sơ. Nhưng điều này khiến cho cho cơ quan cấp visa nghi ngờ nhóm của anh ta tới đó trốn ở lại để hoạt động chui. Tất cả đều thất bại với lý do: “mục tiêu và thời kì tạm cư ko đáng tin cậy”.

Sau 2 lần trượt visa “nhớ đời”, can trương học hỏi, rút ​​kinh nghiệm cho game thủ dạng thân và những game thủ

Sau đó, can trương đã rút ra kinh nghiệm xin visa cho riêng mình:
trước tiên, tuyệt đối ko mạo bất kỳ thông tin nào. Nếu hồ sơ mang một trong những điểm chưa đủ mạnh, game thủ hoàn toàn mang thể viết thư giải trình, ko nên nói láo.

Thứ nhị, sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập nên sử dụng sổ thực, ko nên cố vay nóng để đạt yêu cầu. Nhiều tình huống vay nóng để làm sổ tiết kiệm nhưng chưa kịp duyệt hồ sơ đã vội rút tiền, rất dễ bị kiểm tra.

Thứ ba, nếu ko đi theo tour, game thủ nên thực hiện đúng quy trình đặt lịch tham quan, đặt phòng hotel, tránh “khoán” cho đơn vị dịch vụ. Tránh tình huống sau này phải biến đổi lịch, hủy những đơn hàng đã đặt trước.

Thứ tư, du khách mang ý định đi âu lục nên lên kế hoạch và sẵn sàng từ sớm. Chẳng hạn, lúc xác định thời khắc đi phượt thì nên sẵn sàng sổ tiết kiệm sớm hơn thời khắc làm hồ sơ vài tháng.

Ngu Dung (Linh Trang ghi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *