Thời Trang

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và nhì cô con dâu xinh xinh

Rate this post

Đều là những khuôn mặt khả ái của hoàng tộc Anh nhưng cách sắm váy cưới của Công nương Diana, Công nương Kate Middleton và Công nương Meghan Markle lại với rất nhiều điểm ko giống nhau.

Váy cưới luôn luôn là chủ đề được sử dụng rộng rãi ko giống nhau trong những ăn hỏi của hoàng tộc Anh. Từ ăn hỏi của Công nương Diana trong quá khứ hay tới ăn hỏi của 2 vị Công nương ở thời ngày nay là Kate Middleton lẫn Meghan Markle, đây đều là thứ nhưng mà người ta ko ngớt lời buôn chuyện. Tất nhiên, mỗi bộ váy lại mang trong mình một vẻ xinh lẫn câu chuyện ko giống nhau nhưng game thủ với thấy, độ cầu kỳ trong váy cưới của 3 mẹ con Công nương đều hạn chế theo thời kì?

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 1.
3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 2.
3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 3.

trước tiên, hãy kể tới váy của người mẹ ông xã quá cố – Công nương Diana.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 4.

với phom bồng xòe với tương đối nhiều cụ thể phệ nhún, váy cưới của Công nương Diana là chiếc váy cầu kỳ nhất, đối với váy cưới của nhì cô con dâu. Vì với kích cỡ quá khổ nên lúc Công nương ngồi bên trên xe tới Nhà thờ chính tòa Thánh Paul, váy đã bị nhăn đôi chỗ. Dù vậy, theo giác quan của đông đảo nhân dân, cụ thể này ko liên quan quá nhiều.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 5.

Để làm nên chiếc váy huyền thoại này, cặp đôi David và Elizabeth Emanue đã sử dụng cấu tạo từ chất lụa cao cấp, phối hợp cùng cấu tạo từ chất taffeta rồi đính lên đó 10,000 viên ngọc trai và một chiếc huy hiệu bởi vàng 18K ở phần mác váy. Ngoài ra, phần đuôi dài váy sắp 8m cũng làm cho tổng thể bộ y phục này góp phần lung linh, xứng với vẻ xinh của Công nương Diana. Giá trị của bộ váy đó rơi vào khoảng 2,6 tỷ đồng nhưng nếu tính theo giá trị ngày nay, nó với giá khoảng 7,6 tỷ đồng.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 6.

Khác với mẹ ông xã, váy của Công nương Kate Middleton với xây ngừng ngắn gọn hơn chút.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 7.

Vẫn là mẫu váy cổ xưa, mang đậm phong thái hoàng tộc Anh nhưng Kate Middleton lại sắm chiếc váy satin trắng ngà phối yêu thích với cấu tạo từ chất ren chìm được chính NTK Sarah Burton của nhà mẫu mốt Alexander McQueen xây ngừng riêng. Để nói về chiếc váy đó, lịch lãm là tính từ trước tiên người ta nghĩ tới.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 8.

xây ngừng cổ V sexy nóng bỏng nhưng vẫn kín mít, phần tay ren dài cùng đuôi váy với kiểu dáng vẻ vẻ dài khoảng 2,7m là những đặc điểm dễ thấy nhất. Và khác với Công nương Diana hay tân Công nương Meghan Markle, phần voan đội đầu của Công nương Kate lại ko quá dài, dù nó vẫn theo đúng tiêu chuẩn chỉnh mỏng manh tang trong sáng. Vì được đính kết và gia công khá cầu kỳ nên giá trị của chính nó lên tới mức 9,8 tỷ đồng.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 9.

Và chiếc váy giản dị và đơn thuần nhất, thuộc về váy của tân Công nương Meghan Markle.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 10.

Trước lúc ăn hỏi ra mắt, nhiều tin đồn thổi đoán đã chắc mẩm tân Công nương sẽ sắm mẫu váy với đính kết cầu kỳ, với giá khoảng 3 tỷ đồng của nhà mẫu mốt Ralph & Russo. Nhưng tới phút chót, Meghan Markle lại làm cho dân tình trọn vẹn bất thần với một sắm lựa tinh giản hơn nhiều của NTK Clare Waight Keller kiêm giám đốc sáng tạo của Brand Name Givenchy.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 11.

Váy của tân Công nương chỉ giản dị và đơn thuần là mẫu váy lụa trắng trơn, với cổ thuyền và phần tay lỡ lịch lãm. xây ngừng ôm sát vừa đủ cùng phần voan đội đầu dài 5m nhịn nhường như khá yêu thích với hình ảnh lịch lãm, đúng chất hoàng tộc nhưng mà tân Công nương đang nỗ lực xây dựng nên. ném lên bàn cân so sánh với nhì chiếc váy kể bên trên, rõ nét là váy của Meghan Markle là chiếc giản dị và đơn thuần nhất. Dù vậy, nó vẫn lấy được lòng tương đối nhiều người và được tiến công giá ko hề thua kém là bao.

3 chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana và hai cô con dâu xinh đẹp - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published.