KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 người xinh bị vấp ngã và bị thương tại sân khấu Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam

Rate this post

tối bế mạc Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam 2022 (Vietnam International Fashion Week) được tổ chức quy mô, quy tụ nhiều người xinh nổi tiếng vừa ra mắt vào tối 29/5 tại TP.HCM. Phần trình diễn của hoa khôi Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên và nhì chân dài nổi tiếng khác ko được trọn vẹn lúc cả ba đều gặp sự cố ko sở hữu nhu yếu bên trên đường băng.

3 người đẹp bị ngã và bị thương tại sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 1

Thủy Tiên là vedette (vị trí chân dài cực tốt) bộ sưu tập Con bướm hoang dại của nhà xây giới hạn (NTK) Hoàng Hải. Đây cũng chính là lần trước tiên hoa khôi tham dự Fashion show với tư cách chân dài trở về việt phái nam phái nam sau lúc đoạt danh hiệu quốc tế. Người đi bộ trong mẫu váy đính kim sa, xẻ đùi cao, đeo đôi cánh thiên thần. tới sắp cuối đường băng, cô bị trượt chân vấp ngã về phía đằng trước. Sau vài giây, hoa khôi hoàn thành phần trình diễn và nhận được tràng pháo tay của người theo dõi.

3 người đẹp bị ngã và bị thương tại sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 2
3 người đẹp bị ngã và bị thương tại sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 3
hoa khôi Thủy Tiên cho biết thêm thông tin dây giầy của cô bị lỏng ngay từ lúc bước lên sàn catwalk và tuột dần xuống lúc bước đi làm cho cô bị trật chân.

một vài ý kiến ​​cho rằng nàng hậu đang cố tình tạo scandal để tiến công bóng tên tuổi. Sau đó, Thủy Tiên đã nhanh chóng chóng đính chính lại.

Thủy Tiên cho biết thêm thông tin dây giầy của cô bị lỏng ngay từ lúc bước lên đường băng và tụt dần lúc sải bước làm cho cô bị trật chân. Người xinh buồn vì phần trình diễn ko tuyệt vời.

Thủy Tiên tâm sự: “lúc đang đi thì phần dây giầy bên trái bị tuột, lúc quay lại thì dây giầy lỏng ra, do ko tồn tại điểm nhất định nên dây giầy bị tuột ra. Do mình giẫm phải dây giầy nên bị vướng vào.” Tôi ko giữ được thăng bởi và bị vấp ngã, ngày nay tôi ko bị thương nhưng chỉ khá buồn vì ko thể hoàn thành tốt phần trình diễn. Tôi muốn sở hữu một trong những phần trình diễn cực tốt. chương trình năng động trước tiên nhưng Tiên được tham dự với tư cách là kẻ mẫu nên rất nao nức với phần trình diễn này, Tiên khá buồn vì ngoại hình của tớ “ko được như mong đợi”. bên trên trang Instagram cá thể của tớ, hoa khôi Thủy Tiên cũng gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của mọi người và gửi lời xin lỗi về sự cố này.

3 mỹ nhân ngã đau trên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 4

hoa khôi Thủy Tiên gửi lời cảm ơn tới mọi người bên trên trang Instagram và xin lỗi vì sự cố

Ngoài Thủy Tiên, diễn viên Diệp Bảo Ngọc nhì lần bị vấp ngã lúc đi giầy gót cao 18 centimet. Cụ thể, lúc Diệp Bảo Ngọc diện mẫu váy đuôi cá của NTK Hoàng Hải, cô bất thần bị vấp ngã lúc đang bước những bước trước tiên bên trên sàn catwalk.

\N

3 người đẹp bị ngã và bị thương tại sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 5

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tại show diễn Hoàng Hải

3 người đẹp bị ngã và bị thương tại sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 6
3 người đẹp ngã đau trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 7

Diệp Bảo Ngọc vấp vấp ngã tới 2 lần trong tối diễn

Sau đó, người xinh nhanh chóng chóng đứng dậy để hoàn thành nốt phần trình diễn còn dang dở. Và lúc chỉ còn một đoạn ngắn nữa là kết thúc phần trình diễn, cô lại tiếp tục bị vấp ngã, ban tổ chức phải tắt đèn ko cho phát sóng thì xảy ra sự cố.

3 người đẹp bị ngã và bị thương tại sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 8

Siêu mẫu Trang Phạm trong chương trình

3 mỹ nhân ngã đau trên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 9
3 mỹ nhân ngã đau trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - ảnh 10
chân dài Trang Phạm cũng bị vấp ngã bên trên sàn catwalk vì phần phần chân váy vướng vào gót giầy làm cho cô bị trượt chân

Với siêu mẫu Trang Phạm, cô cũng bị vấp ngã khá nặng lúc trình diễn. Đích thân bà Trang Lê – Nhà sáng lập kiêm chủ toạ Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam – cùng những viên chức hậu trường đã nhanh chóng chóng dìu cô đứng vững để hoàn thành nốt phần còn lại của show diễn.

Đối với những chân dài chuyên nghiệp hay nghiệp dư, việc gặp sự cố bên trên đường băng là điều ko thể tránh khỏi. Lý do thường tới từ tính chất cầu kỳ của y phục, hoặc giầy gót cao. rất sở hữu thể là do sàn catwalk trơn trượt hay những bộ y phục được xây giới hạn cầu kỳ, đôi giầy gót cao đã làm cho chân dài khó vận chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *