KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

36 ngày xuyên việt phái nam với 150 triệu đồng cho một cặp đôi ở Hà Nội

Rate this post

Trong ngày sinh nhật lần thứ 25, Chu Ngọc Hà (SN 1996), ở Hà Nội đã kể cho ông xã nghe về ước mơ tuổi thế hệ đi du ngoạn vòng quanh việt phái nam phái nam. Ngay sau đó, anh Nguyễn Anh Phương (ông xã Ngọc Hà) đã bắt tay vào hiện thực hóa ước mơ của vợ bởi phương pháp lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn xuyên việt phái nam của nhị vợ ông xã.

“Chỉ vì một câu nói tình cờ rằng tôi ước mình được sang việt phái nam phái nam ở tuổi thế hệ, ông xã tôi đã thực sự cho tôi đi xuyên việt phái nam (cười). Tháng 11 năm ngoái là sinh nhật của tôi, tôi ước mình được đi du ngoạn khắp việt phái nam phái nam ở tuổi thế hệ, vậy là ông xã tôi đã làm được rồi. Vợ ông xã tôi luận bàn sẽ đi trong vòng một tháng, sau Tết thì mở màn chuyến hành trình này. ” Ngọc Hà san sẻ.

Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 1.

chuyến hành trình xuyên việt phái nam lần này của Ngọc Hà và Anh Phương là một chuyến hành trình trải nghiệm, thư giãn và xả tương đối. chuyến hành trình được phân thành 2 phần. Cả nhị đi lượt đi trong 24 ngày dọc Tây Nguyên, từ Hà Nội tới Phú Quốc. Chặng tiếp theo sau cả nhị về lại thủ đô rồi tiếp tục đi theo cung đường Tây Bắc từ Hà Nội tới Hà Giang trong 12 ngày.

Trong chuyến hành trình này, vợ ông xã Ngọc Hà – Anh Phương đã đặt chân tới hơn 40 tỉnh thành từ Hà Giang tới Cà Mau. Dù lịch làm việc dày đặc nhưng cả nhị sắp xếp thời kì hợp lý để ko bị mệt, chỗ nào xinh và thú vị thì Hà và Phương sẽ ở lại lâu hơn chứ ko phải đi theo mẫu ồ ạt.

Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 2.

Vợ ông xã Ngọc Hà – Anh Phương tự lái ô tô để chủ động về thời kì. “Vợ ông xã tôi đã đi tàu bay rất nhiều nơi nên lần này doanh nghiệp chúng tôi muốn trải nghiệm một mẫu khác. Vì mang chuyến hành trình xa và nhiều tỉnh thành nên doanh nghiệp chúng tôi quyết định tự lái ô tô để đi hết những nơi nhưng mà doanh nghiệp chúng tôi. ông xã và tôi mang. muốn tới “Ngọc Hà cho biết thêm.

Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 3.

Hành trình 36 ngày của Hà và Phương với 5268km tự lái từ Hà Giang tới Cà Mau tiêu tốn khoảng 150 triệu. Trong đó, một nửa là chi tiêu ăn ở. Ngọc Hà cho biết thêm, đối với vợ ông xã cô, đây là chuyến hành trình với tiêu chuẩn chỉnh vừa muốn trải nghiệm, vừa muốn nghỉ dưỡng nên vợ ông xã cô sẽ tậu những resort, hotel xinh để tạm cư. Tiền xăng xe khoảng 15 triệu, tiền ăn uống, tham quan ở đâu.

“Tỉnh nào mang resort thì đặt resort, tỉnh nào ko tồn tại thì ở hotel, lên cung Tây Bắc thì lên núi nên sẽ ko tồn tại resort như đi bãi hồ, tôi sẽ ở trong làng, homestay hoặc đi tới người chơi dạng. Trải nghiệm “, Ngọc Hà san sẻ.

Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 4.

Đã đặt chân tới hơn 40 tỉnh thành, Ngọc Hà khó rất mang thể tậu được một nơi nhưng mà mình tuyệt vời nhất do Hà thấy tỉnh nào thì cũng xinh theo một cách riêng. “Ví dụ như đi núi, tôi tuyệt vời nhất với Hà Giang, đi hồ thì mang Côn Đảo, Phú Quốc … chuyến hành trình này tôi tuyệt vời nhất thực sự là phong cảnh bên trên đường đi, những điều nhưng mà tôi ngồi bên trên tàu bay ko thể nhìn thấy được, chẳng hạn như lúc đi qua tứ đại đỉnh đèo của việt phái nam phái nam, đèo Hải Vân,… cảnh xinh ko thể tả ”.Ngọc Hà cho biết thêm thêm.

Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 5.

Trong chuyến xuyên việt phái nam lần này, cặp đôi Ngọc Hà – Anh Phương cũng tham dự nhiều hoạt động trải nghiệm. Hà tiết lộ, một trong những hoạt động thích thú của cô là đi phượt ở Buôn Ma Thuột. Ngọc Hà san sẻ: “Tôi đã đi nhiều nơi nhưng ở đây tôi thế hệ được trải nghiệm hoạt động này lần trước tiên. doanh nghiệp chúng tôi đi bộ hết một ngọn núi và ngừng lại ở đỉnh thác để tắm hồ, sau đó ăn uống và ngơi nghỉ tại một danh lam thắng cảnh rất xinh. Tôi cũng tương đối thích khí hậu ở đây. ”

Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 6.

Trong suốt hành trình phượt xuyên việt phái nam 36 ngày, Ngọc Hà cho biết thêm chưa một phút nào nhị vợ ông xã cảm nhận thấy mỏi mệt, ngán ngẩm. “Cả chuyến hành trình bọn mình vẫn rất hào hứng. Và vì chuyến này đi nghỉ dưỡng nên ko thấy mệt. Tỉnh nào vui, tỉnh nào xinh thì mình ở lại vài ngày rồi đi tiếp. . Tôi ko đi liên tục. Theo thông lệ. Phải thức 4 ngày trước lúc đi “, Hà san sẻ thêm.

Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 7.
Du lịch xuyên Việt 36 ngày với 150 triệu đồng của một cặp đôi ở Hà Nội - Ảnh 8.

Đối với Ngọc Hà, đây thực sự là chuyến hành trình của cuộc đời cô do ko phải lúc nào cô cũng đều phải mang đủ thời kì và sức khỏe để thực hiện. “Qua chuyến hành trình này, tôi được tận mắt chứng kiến ​​quốc gia việt phái nam phái nam xinh xinh xắn như thế nào nhưng mà hoàn toàn ko cần thiết phải xem bên trên tivi. Tôi cũng khá được trải nghiệm văn hóa của từng vùng miền, được ăn vô số đặc sản của từng tỉnh. chuyến hành trình này rất mang ý nghĩa với Tôi và vợ cũng đã thực hiện một album hình ảnh cưới tại Đà Lạt ngay trong chuyến hành trình này, đây thực sự là một chuyến hành trình với rất nhiều cảm xúc đối với tôi. “Ngọc Hà cho biết thêm.

Ảnh: Ngọc Hà Chu

https://cafebiz.vn/36-ngay-di-du-lich-nghi-duong-xuyen-viet-voi-150-trieu-dong-cua-cap-vo-chong-o-ha-noi-20220708084630613. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *