KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 anime nơi Du hành thời kì được giảng giải tuyệt vời (& 4 nơi nó ko tồn tại ý nghĩa)

Rate this post

Du hành thời kì thường được sử dụng trong anime để tạo ra những thủ đoạn thú vị và bí mật. Trò chơi này mở ra nhiều kĩ năng vì game thủ rất sở hữu thể làm hồ hết mỗi thứ nếu game thủ kiểm soát được thời kì. Đây là tiền đề trung tâm của một số trong những anime tiêu khiển và được thích thú nhất từ ​​trước tới nay.

Mặc dù nó ko phải là một điều quan yếu, nhưng nó luôn luôn hữu ích lúc một chương trình đưa ra lời giảng giải rõ nét về lý do vì sao những nhân vật rất sở hữu thể du hành thời kì. Những chương trình ko giảng giải được bởi phương pháp nào nhưng những nhân vật của chúng ta rất sở hữu thể vượt qua thời kì cũng ko tệ. thỉnh thoảng chúng làm cho fan hâm mộ thấp thỏm.

Trong danh sách này, Shop chúng tôi sẽ nói về tư anime du hành thời kì với lời giảng giải rõ nét và tư anime chưa bao giờ cung ứng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Danh sách này phản ánh ý kiến ​​của tác giả và chứa những phần xẻ sung cho những bộ anime ko giống nhau.


Inuyasha và tư anime khác giảng giải cơ chế Du hành thời kì của chúng ta

một) Steins; Cổng

youtube-cover

Dựa bên trên một tiểu thuyết hình ảnh cùng tên, Steins; Cổng đã là một trong những anime liên quan tới du hành thời kì được thích thú nhất. Chương trình theo chân Rintaro Okabe, một nhà khoa học điên tự xưng là kẻ tình cờ tìm thấy xác chết của Kurisu Makise, một nhà nghiên cứu nổi tiếng. Điều này xảy ra lúc tham dự một hội nghị về du hành xuyên thời kì.

Tuy thế, Kurisu vẫn còn đó sống trong dòng thời kì của tớ, và lúc anh ta nỗ lực cảnh báo game thủ hữu về những gì anh ta đã vấp phải, anh ta phát xuất hiện rằng tin nhắn văn game thủ dạng của tớ đang được chuyển đi trước lúc anh ta gửi chúng. Chương trình giảng giải rằng loại lò vi sóng hoạt động bởi máy tính xách tay di động nhưng Okabe sở hữu trong phòng thí nghiệm của tớ đang phá vỡ sự liên tục khoảng ko thời kì và cho phép anh ta gửi những văn game thủ dạng và ký ức xuyên thời kì.

Nhờ tò mò này, Okabe rất sở hữu thể biến đổi những event bi thảm trong tương lai, biến đổi dòng thời kì nơi anh ta trú ngụ một cách cực tốt. Đáng buồn thay, anh nhanh chóng chóng biết được sự nguy hiểm của việc mạo thời kì lúc trái đất của anh trở thành nguy hiểm hơn với mỗi chuyến du hành ngược thời kì.


2) Re: Zero

Subaru và Rem (Hình ảnh qua Studio White Fox)
Subaru và Rem (Hình ảnh qua Studio White Fox)

Sau lúc được đưa vào một trái đất tưởng tượng, Subaru mở màn nghĩ mình là nhân vật chính của một cuộc phiêu lưu sử thi. thực rủi ro, anh nhanh chóng chóng phát xuất hiện rằng việc được gửi tới một trái đất tưởng tượng đã ko mang lại cho anh bất kỳ kĩ năng nào như anh mong đợi.

Tuy thế, anh ta đã được ban cho sức mạnh yêu thuật, thỉnh thoảng rất sở hữu thể giống như một lời nguyền hơn. Mỗi lúc Subaru đạt tới thời khắc quan yếu cho nhân vật của tớ, anh ta sẽ nhận được một trạm kiểm soát. bất kỳ lúc nào anh ta chết, anh ta sẽ du hành thời kì trở lại trạm kiểm soát này, chỉ để liên tục giải tỏa những event dẫn tới loại chết của anh ta cho tới lúc anh ta rất sở hữu thể ngăn chặn chúng.

Subaru đã nhiều lần chứng kiến ​​game thủ hữu và người mình yêu chết. Anh phải học cách sử dụng sức mạnh liên quan tới thời kì của tớ để ngăn những người thân yêu của tớ chết trong lúc bị chấn thương trong quy trình này. Lời giảng giải của anime này về sức mạnh nhảy vọt thời kì của Subaru rất đơn thuần và giản dị nhưng cực tốt.


3) Inuyasha

Inuyasha và Kagome (Ảnh qua Studio Sunrise)
Inuyasha và Kagome (Ảnh qua Studio Sunrise)

Kagome, còn được gọi là hóa thân của phái nữ tu sĩ Kikyo, là một cô gái thông thường sống sắp một ngôi đền Thần đạo do gia đình cô canh phòng. Cô to lên lúc nghe những câu chuyện về quỷ và quái vật từng lang thang bên trên Trái đất trong quá khứ. Kagome tin rằng tất cả những câu chuyện đó chỉ là những câu chuyện viển vông để hù dọa trẻ em cho tới lúc cô vấp phải một loại giếng bị nguyền rủa làm cho cô du hành thời kì.

Do lời nguyền ko giống nhau của loại giếng nhưng cô rơi vào, Kagome thấy mình bị mắc kẹt trong quá khứ năm trăm năm, nơi cô gặp Inuyasha, một con lai nửa người nửa quỷ. Cô biết được rằng Kikyo, ở kiếp trước, từng là kẻ yêu của Inuyasha cho tới lúc chúng ta tranh chấp Shikon Jewel. Vật phẩm yêu thuật này đã ban cho tất cả những người sử dụng sức mạnh vượt trội.

lúc này, Kagome và Inuyasha, cũng như những người game thủ lạ mắt và đầy color sắc nhưng chúng ta tìm thấy bên trên đường đi là phụ thuộc vào việc ngăn chặn Naraku độc vô lương lấy được Shikon Jewel. Anime này ko nỗ lực cho việc du hành thời kì của tớ là một lý do khoa học và giảng giải nó bởi phép thuật, một giải pháp đơn thuần và giản dị nhưng dễ hiểu.


4) Sự sầu muộn của Haruhi Suzumiya

Diễn viên của Haruhi Suzumiya (Ảnh qua Kyoto Animation)
Diễn viên của Haruhi Suzumiya (Ảnh qua Kyoto Animation)

Haruhi rất sở hữu thể trông ko khác gì một phái nữ sinh trung học đơn thuần và giản dị và hiếu động, thích vui chơi. Tuy thế, đằng sau phong thái vui vẻ của cô ấy ẩn chứa sức mạnh của một vị thần, thứ cho Haruhi kĩ năng thiết lập lại toàn bộ vũ trụ nếu cô ấy cảm nhận thấy buồn chán. Để ngăn điều này xảy ra, những cá thể từ khắp nơi bên trên vũ trụ đã xây dựng câu lạc bộ SOS để giúp đỡ cô tiêu khiển.

Một trong những cá thể tham dự câu lạc bộ là nhà du hành thời kì Mikuru Asahina, người sở hữu toàn bộ nhiệm vụ là ngăn Haruhi xóa dòng thời kì của cô. Đáng thương thay, Haruhi chủ yếu sử dụng Mikuru để cuốn hút mọi cá nhân, ko giống nhau là những chàng trai, tham dự câu lạc bộ của cô.

Anime Haruhi Suzumiya giảng giải rằng Mikuru rất sở hữu thể du hành ngược thời kì nhờ một trang bị phá vỡ liên tục khoảng ko thời kì. bởi phương pháp này, cô ấy rất sở hữu thể trượt qua một vết rách nát nhưng trang bị của cô ấy đã tạo ra để tới thời khắc cụ thể nhưng cô ấy đã đặt bên trên máy của tớ.


Đã xóa và tư anime khác ko bao giờ giảng giải được vì sao nhân vật của chúng ta rất sở hữu thể Du hành thời kì

một) Tokyo Revengers

youtube-cover

lúc mở màn chương trình, Takemichi chỉ là một thanh niên đơn thuần và giản dị ở độ tuổi ngoài nhì mươi, hối hận về nhiều tìm lựa trong quá khứ của tớ. Một ngày nọ, lúc đang đợi tàu tới, Takemichi bị đẩy vào đường ray trước lúc tàu tới ga. Thay vì chết, thời kì ý thức của Takemichi đã du hành vào quá khứ mười năm.

Anh nhân thời cơ này để biến đổi cuộc đời mình, hoàn tác mỗi thứ nhưng anh hối hận. Điều này đã cuốn hút sự xem xét của Mikey, thủ lĩnh của băng nhóm mô tô nguy hiểm nhất Tokyo, Toman. Takemichi trở thành một member của Toman, giúp chúng ta tiến công bại những băng nhóm đối thủ song song tìm ra cách ngăn chặn loại chết của những người game thủ của tớ trong tương lai.

ngoài việc giảng giải những gì quan yếu để Takemichi du hành ngược thời kì, anime ko nỗ lực giảng giải sức mạnh du hành thời kì của Takemichi. Manga đã cung ứng cho fan hâm mộ nhiều thông tin hơn về kĩ năng này trong chương thế hệ nhất, nhưng fan hâm mộ vẫn còn đó thấp thỏm về lý do vì sao điều này lại xảy ra ngay từ trên đầu.


2) Đã xóa

Kayo và Satoru (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Kayo và Satoru (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Nhân vật chính của bạn, Satoru Fujinuma, sở hữu sức mạnh du hành thời kì để ngăn chặn thảm kịch. Ở tuổi đôi mươi, anh xem sức mạnh này là một điều rối rắm hơn là một màu đỏ may mắn. Anh mỏi mệt cứu người mỗi ngày cho tới lúc mẹ anh qua đời, anh được đưa về nơi thân thể chín tuổi.

Anh nhanh chóng chóng nhận ra rằng biến đổi quá khứ là cách duy nhất để ngăn mẹ cô chết. Anh bắt tay vào một nhiệm vụ truy bắt kẻ thịt người hàng loạt đã khủng bố thị trấn của anh lúc anh còn là một đứa trẻ. Anh quyết tâm cứu một trong những người game thủ thời thơ ấu của tớ, Kayo, nạn nhân của kẻ thịt người trong dòng thời kì gốc.

Anime nỗ lực giảng giải vì sao Satoru rất sở hữu thể du hành ngược thời kì, thông tin cho tất cả những người xem rằng thảm kịch kích hoạt sức mạnh của anh ta. thực rủi ro, đó là tất cả những gì Shop chúng tôi sở hữu về kĩ năng của anh ấy.


3) Quả cam

Kakeru và Naho (Hình ảnh qua TMS Entretainment)
Kakeru và Naho (Hình ảnh qua TMS Entretainment)

Mười năm sau loại chết của Kakeru, Naho và những người game thủ của cô quyết định viết thư cho quá khứ của chúng ta, yêu cầu chúng ta ngăn chặn loại chết của game thủ mình. chúng ta đã thành công, và Naho trong quá khứ đã kết thúc với một bức thư kỳ lạ nói với cô ấy tất cả về những event sẽ xảy ra trong tương lai, bao gồm cả việc Kakeru tham dự lớp học của cô ấy.

Sử dụng lá thư làm kim chỉ phái nam, Naho nỗ lực làm mỗi phương pháp để ngăn Kakeru chết trong lúc sửa chữa tất cả những sai trái nhưng cô ấy đã mắc phải trong tương lai.

Quả cam nỗ lực giảng giải khoa học đằng sau việc Naho và những người game thủ của cô gửi lại bức thư nhưng sau hết chỉ làm cho fan hâm mộ hoang mang hơn. Anime kể cho tất cả những người xem rằng Naho và những người game thủ của cô đã du hành tới Tam giác quỷ Bermuda để sử dụng một lỗ đen cho phép chúng ta gửi bức thư xuyên thời kì. Tuy thế, chương trình ko bao giờ giảng giải làm thế nào chúng ta tới sắp lỗ đen hoặc vì sao nó thậm chí ở đó.


4) Tên của game thủ

Taki và Mitsuha (Hình ảnh qua CoMix Wave Films)
Taki và Mitsuha (Hình ảnh qua CoMix Wave Films)

Mitsuha và Taki là nhì thiếu niên thông thường sống mỗi ngày cho tới ngày bị hoán đổi thể xác. Tin rằng đó là một giấc mơ, chúng ta nỗ lực tiếp tục cuộc sống đời thường của tớ như thông thường. Tuy thế, sự trao đổi thân thể của chúng ta đã xảy ra nhiều hơn nữa một lần.

Cả nhì mở màn yêu nhau, rất vui vì đã sở hữu thời cơ tìm hiểu nhau dù khoảng cách xa. Đáng buồn thay, một ngày nọ, Taki nhận ra rằng anh ko thể trao đổi thân thể với Mitsuha nữa, điều này làm cho anh lo lắng rất nhiều. sau hết, anh phát xuất hiện rằng chúng ta ko chỉ sở hữu marketing thân thể nhưng còn là du hành thời kì, vì phần phim của Mitsuha xảy ra nhiều năm trước lúc nó mở màn.

tập phim vô cùng sở hữu ích và linh động, đơn thuần và giản dị trở thành một trong những câu chuyện tình lãng mạn du hành thời kì hay nhất trong anime. Tuy thế, nó đang chưa bao giờ nỗ lực giảng giải cho tất cả những người xem về sự Taki và Mitsuha rất sở hữu thể biến đổi thân thể và du hành trong thời kì như thế nào.


Suy nghĩ sau hết

Sức mạnh du hành thời gian của Takemichi trở nên kỳ lạ hơn ở phần sau của loạt phim (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)
Sức mạnh du hành thời kì của Takemichi trở thành kỳ lạ hơn ở phần sau của bộ truyện (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, Tokyo Revengers)

Ý tưởng vượt khoảng ko và thời kì đã làm say mê tâm trí nhân loại trong một thời kì dài. Biết rằng game thủ sở hữu kĩ năng sửa chữa bất kỳ sai trái nào hoặc đi bất kỳ đâu là điều vô cùng lôi cuốn đối với rất nhiều cá thể. Niềm mê say này thường được miêu tả trong anime du hành thời kì, một thể loại phụ nổi tiếng.

Cho dù chương trình nỗ lực giảng giải cơ chế hoạt động của hệ thống du hành thời kì hay để nó nằm trong trí tưởng tượng của người xem đều ko liên quan tới mức độ thú vị của một chương trình. miễn sao những người sáng tạo đằng sau bộ anime du hành thời kì biết cách tạo ra một câu chuyện lôi cuốn, thì một lời giảng giải là ko quan yếu, mặc dù nó luôn luôn được hoan nghênh.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *