KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 cây cảnh giá thành rẻ quý như vàng mười, sở hữu cây chỉ trồng một năm chim sẻ trở thành phượng hoàng

Rate this post

Bonsai: Lá ngọc cành vàng

game thủ sẽ thấy những cây cảnh vàng lá, cành nhánh được rao bán hàng chục triệu đồng cho những chậu to hoặc những cây bonsai xinh, nhiều năm. Nhưng game thủ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy một chậu lá ngọc am ở chợ hoa với giá vài trăm nghìn đồng. Sự ko giống nhau về giá là rất to. vì sao như vậy?

Cây cảnh vàng lá cành vạn thọ năm với lá xanh mọng nước, màu sắc sắc và hình dáng vẻ vẻ rất rất đáng yêu và dễ thương.

Cây cảnh này rất dễ chăm sóc, game tiên chỉ cần bỏ một tí công sức là hoàn toàn sở hữu thể giữ được hàng chục năm. Càng nhiều tuổi, giá trị kinh tế tài chính càng tốt.

Cay-la-ngoc-canh-cang

Cây ngọc ngân được rất nhiều tình nhân thích bởi vì vẻ xinh của thân, lá, hoa, ý nghĩa phong thủy và sức sống mãnh liệt. Cây xanh sở hữu ko ít ứng dụng trang trí nên càng ngày càng được rất nhiều tình nhân thích.

Về ý nghĩa phong thủy, cây cảnh cành lá, cành ngọc, cành vàng tượng trưng cho phú quý, tiền tài; lúc cây nở hoa, điều này tượng trưng cho sự phú quý và dồi dào.

Vì vậy, game thủ nên trồng một cây cảnh cành vàng lá ngọc trong nhà, biết đâu con cháu sẽ được thừa hưởng “báu vật gia truyền” từ game thủ.

Bonsai: Sen đá Phật

Sen đá phật bà là một trong những loại sen sở hữu lá mọng nước, xoay đều quanh trục thân, rất xinh giống như một bông hoa sen. Lá sen sở hữu đầu nhọn, đỉnh đầu red color tía, mép lá sở hữu lông. sở hữu nhẽ chính vì sen đá sở hữu ko ít lá giống Phật nghìn mắt, nghìn tay nên loại sen đá này còn sở hữu tên là “sen phật bà”.

Cũng như nhiều loại xương rồng khác, sen đá phật bà tuy tậu về cũng rẻ nhưng nếu chăm sóc lưu ý một thời kì, game thủ sẽ sở hữu được một chậu cây cảnh mang khí chất “vương nhái”.

cay-sen-phat-ba

Nhiều chậu sen đá cổ Phật rất xinh và được tiến công giá cao, nhưng điều ko ngờ nhiều năm trước chỉ được chủ nhân của chính nó tậu lại với giá thành rẻ như rau.

Cây mọng nước Phật thủ sinh con rất sung túc, chỉ một năm đã cho ra hàng chục cây con khác, trông rất xinh và sở hữu giá trị làm cảnh cũng như kinh tế tài chính.

Về ý nghĩa phong thủy, sen đá mang ý nghĩa cầu chúc cho một tình game thủ, tình yêu bền chặt mãi mãi. song, hoa sen phật bà còn mang nhiều ý nghĩa đỏ may mắn, điềm lành cho gia chủ.

Để chăm sóc cây cảnh này, game thủ ko nên phơi bên dưới tia nắng gay gắt, nên để chúng ở nơi sở hữu ánh sáng dịu, thông gió tốt, kiểm soát nước, bón phân định kỳ. game thủ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể nhân ra nhiều chậu cây nhỏ khác từ cây Phật thủ nhiều năm của tớ.

song song, game thủ nên cho cây cảnh vạn niên thanh của tớ vào chậu cao cấp để nâng cao giá trị của chúng.

Cây mộc lan

Cây thiết mộc lan là một loại cây cột sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ Tây Phi, nó còn được biết tới với tương đối nhiều loại tên như trúc thơm, cây tài lộc. Loại cây này thường được sử dụng để trang trí trong nhà, văn phòng, siêu thị để mang lại phong thủy tốt.

lúc bày cây này trong nhà nên đặt cây ở hướng Đông hoặc Đông phái nam, vì cây tượng trưng cho hành Mộc nên sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn và thịnh vượng cho gia chủ mệnh Mộc, nhất là lúc cây. là vào giữa năm. ra hoa, một dấu hiệu cho biết tiền nong đang tới.

ko chỉ là ưng ý với người mệnh Mộc nhưng cây thiết mộc lan còn tồn tại mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ mệnh Hỏa cũng đều hoàn toàn sở hữu thể bày loại cây này trong nhà.

Cây trầu bà

Cây trầu bà sở hữu ko ít tên gọi như Trầu Bà Vàng, Vạn niên thanh leo, sa nhân hoàng kim, hoàng tam diệp, thạch anh tử. Đây là loại cây thân thảo, dây leo, lá và thân sở hữu greed color, hoa mọc thành từng chùm ngắn, đặc điểm phân biệt của lá trầu ko là lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài về phía bên trên.

ko chỉ là trang trí nội thất cực tốt, trầu bà còn tồn tại 2 tác dụng rất sở hữu lợi cho sức khỏe là thanh lọc ko gian và chữa bệnh thận theo Đông Y (từ vị cây thuốc việt phái nam phái nam). Trong phong thủy, cây trầu bà tượng trưng cho sự thành đạt và thăng tiến trong sự nghiệp.

những loại trầu bà thủy sinh giúp loại bỏ khí độc và bức xạ, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái hơn cho chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *