KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 chiến binh One Piece nhưng Jewelry Bonney rất với thể tiến công bại (và 4 người rất với thể lau sàn cùng cô ấy)

Rate this post

trang sức sang trọng Bonney là một chiến binh xảo quyệt đáng ngạc nhiên trong Một miếng loạt. Mặc dù trái vô lương quỷ chưa được đặt tên của cô vẫn chưa được giảng giải, Bonney rất với thể điều khiển quy trình lão hóa của một người thông qua chạm vào thân thể. Cô ấy rất với thể tiến công bại đối thủ của tôi một cách cực tốt nếu cô ấy làm cho bọn họ quá trẻ hoặc quá già.

Một miếng những nhân vật nên thận trọng với “Big Eater.” Cô ấy là một chiến binh rất thời gian nhanh nhẹn và biết cách vận chuyển trong chiến trường. Mặc dù cô ấy ko xuất hiện thường xuyên, Bonney ko phải là kẻ bị coi nhẹ.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


Bonney rất với thể sẽ đảm nhận những việc sau Một miếng ký tự nhưng ko tồn tại nhiều vấn đề

4) Ông 5

youtube-cover

Ở level bề mặt, Mr. 5 nên với lợi thế đấu tranh trong Một miếng loạt. Anh ta rất với thể tạo ra những vụ nổ to từ bất kỳ phòng ban nào bên trên thân thể với Bomu Bomu no Mi. Cựu đặc vụ của Baroque Works rất với thể chỉ cần sử dụng mũi của tôi để làm nổ tung khu vực xung quanh.

Như đã nói, với một giới hạn về số lượng snot nhưng anh ta rất với thể tạo ra. Ngay cả lúc đó, Bonney vẫn là một tên cướp đại dương vô cùng thời gian nhanh nhẹn với phản xạ nhạy bén. Cô ấy chỉ cần tới đủ sắp để đổi khác tuổi của Mr. 5. Anh ấy nằm trong số những nhân vật phản diện yếu hơn trong Một miếngvì vậy Bonney sẽ ko gặp nhiều khó khăn.


3) Wapol

youtube-cover

Wapol với một Trái vô lương quỷ thực sự hữu ích trong Một miếng loạt. Baku Baku no Mi cho anh ta kỹ năng thể hiện thành bất kỳ thứ gì anh ta ăn. Với vũ khí ưng ý, anh ta rất với thể trở thành một kho vũ khí sống. Bonney ko tồn tại đủ thể lực để vượt qua hàng phòng vệ của anh ta, nhưng cô ấy ko thực sự cần.

ko tồn tại lý do gì để tin rằng Bonney ko thể né một vài phát đại chưng từ Wapol. Với số lượng to của tôi, Một miếng nhân vật phản diện cũng chính là một mục tiêu rất to. Bonney phải đủ kỹ năng để rất với thể hạ gục anh ta bởi năng lực Trái vô lương quỷ của tôi.


2) Arlong

youtube-cover

Người Cá mạnh hơn Bonney về thể chất rất nhiều, chỉ phụ thuộc sức mạnh cánh tay thuần túy. Anh ta cũng mang theo một thanh kiếm dài được gọi là Kiribachi. Dù thế, anh ta chỉ sử dụng vũ khí này như một giải pháp sau hết.

Bonney sẽ phải thực hiện một trận chiến rất thời gian nhanh. Arlong thường xuyên tiến công giá thấp nhân loại trong Một miếng , điều đó với tức thị anh ấy thậm chí rất với thể ko coi Bonney một cách nghiêm túc. Tất cả những gì cô ấy cần làm là bắt anh ta mất cảnh giác lúc mở màn trận chiến.


một) Nami

youtube-cover

Bonney sẽ cần phải phụ thuộc sự thời gian nhanh nhẹn của tôi cho trận đấu này. Nami với một loạt những đòn tiến công thời tiết rất với thể tiến công đối thủ từ xa. Với điều đó đã nói, cô ấy cũng tương đối yếu ớt bởi vì Một miếng tiêu chuẩn chỉnh. Cô ấy ko khác lạ nổi tiếng với việc tiến công bại những quân thù mạnh mẽ và tự tin hơn.

Chỉ với một cú chạm đơn thuần và giản dị, Bonney rất với thể biến Nami thành một đứa trẻ trật, từ đó kết thúc trận chiến sớm. Bonney đủ thời gian nhanh để bắt kẻ sau mất cảnh giác, chỉ phụ thuộc véc tơ vận tốc tức thời thuần túy.

thời cơ thắng lợi chính của Nami là triệu hồi Zeus từ Clima-Tact của cô ấy. Dù thế, quy trình này ra mắt trong một khoảng thời kì và làm cho cô ấy với kỹ năng bị tiến công.


thực rủi ro cho Bonney, những Một miếng phi cơ đấu tranh rất với thể là quá nhiều cho cô ấy

4) Usopp

youtube-cover

Bonney với những điểm yếu chính trước những phi cơ đấu tranh tầm xa. Sức mạnh trái vô lương quỷ của cô ấy phụ thuộc vào xúc tiếp vật lý. Nếu đối thủ của cô ấy rất với thể duy trì một khoảng cách tốt với cô ấy, bọn họ rất với thể đơn thuần và giản dị tiến công bại cô ấy bởi những đòn tiến công từ xa.

Usopp với một lợi thế đáng lưu ý với kỹ thuật bắn tỉa của tôi trong Một miếng loạt. quan yếu hơn, anh ta cũng rất với thể rất với thể sử dụng Pop Green để trồng những cây khổng lồ. Usopp rất với thể biến toàn bộ chiến trường thành môi trường xung quanh thù địch một cách cực tốt.


3) Capone Bege

youtube-cover

Capone Bege ko phải là một chiến binh vật lý. ko giống như hồ hết những Một miếng nhân vật, anh ta để người khác làm mướn việc của tôi cho anh ta. Shiro Shiro no Mi rất với thể biến Bege thành một lâu đài sống. Anh ta cũng rất với thể rất với thể tích trữ nhiều tay súng trong thân thể và phóng thích chúng theo ý muốn, giúp anh ta rất với thể tiến công bất thần.

Bege là một chiến thuật gia bậc thầy với sự hiểu biết bền vững về những chiến lược. Với suy nghĩ đó, Bege rất với thể đơn thuần và giản dị khai thác điểm yếu của Bonney bởi phương pháp làm cho cô ấy đấu tranh với rất nhiều quân thù bên trên mỗi mặt trận. Anh ta cũng vô cùng đúng mực lúc bắn súng, vì anh ta đã rất với thể bắn trúng Katakuri rất tinh ý ở Đảo Whole Cake.


2) Urouge

youtube-cover

Urouge là một member bị tiến công giá thấp khác của Thế hệ tồi tệ nhất. Với một trái vô lương quỷ vô danh, anh ta rất với thể che giấu sát thương thành sức mạnh tuyệt đối.

Tất nhiên, anh ta chỉ rất với thể hạ gục Bonney chỉ bởi sức mạnh thuần túy. Urouge đủ mạnh để tiến công bại Snack, một cựu lãnh đạo lắng đọng của băng hải tặc Big Mom. Để so sánh, Bonney nhường như ko tồn tại nhiều độ bền.

Urouge đủ thời gian nhanh để theo kịp Killer trở lại Quần đảo Sabaody. Anh ta bền vững với phản xạ tự nhiên để tránh những đòn tiến công của Bonney.


một) Charlotte Cracker

youtube-cover

Bonney được biết tới với sự thèm ăn to của cô ấy trong Một miếng loạt. Dù ăn bao nhiêu, cô cũng ko bao giờ thấy no hoặc tăng cân. Về mặt lý thuyết, cô ấy rất với thể ăn bánh quy hàn của Cracker giống như cách nhưng Luffy đã làm bên trên Đảo Bánh thuần chất.

Dù thế, cô ấy vẫn sẽ ko bao giờ tới đủ sắp Cracker. lãnh đạo lắng đọng chỉ cần duy trì khoảng cách với những người lính bánh quy của tôi. Trong lúc đó, anh ta cũng rất với thể rất với thể vung kiếm để gây sát thương to.

Độ bền điên cuồng của Cracker sẽ chẳng với nghĩa lý gì nếu Bonney làm anh ta già đi. Với suy nghĩ đó, Một miếng nhân vật phản diện chỉ cần tránh xa cô ấy và mặc cô ấy xuống với những người lính bánh quy của tôi.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để với thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *