Đẹp Sống

4 Clip năng động tuyệt mỹ mùa xuân hè 2015

Rate this post

Chanel, Mulberry, Proenza Schouler và Miu Miu vừa cho ra những Clip ngắn được quay quality cao và kịch bản gọn gàng để quảng bá những dòng mặt hàng mới toanh của tên thương hiệu của tớ

Proenza Schouler: Phim Legs Are Not Doors sở hữu sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao 5 cánh như: Liv Tyler, Chloë Sevigny, Liya Kebede, Binx Walton, Fei Fei Sun, Laura Love, Olympia Scarry, Raina Hamner. Phim được đạo diễn bởi nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim Harley Weir.

MulberryCressida Bonas and The Buttercup Dress – Explore the Season sở hữu sự góp mặt của cô diễn viên kiêm người mẫu chân dài Cressida Bonas, bên dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Michael Howells, biên đạo múa Martin Joyce và đạo diễn Ivana Bobic. Đây là tập thứ một trong series của Mulberry Digital Stories và là nơi hội tụ của những tài năng từ những lĩnh vực như năng động, nghệ thuật trình diễn, sân khấu và áp dụng những technology mới.

https://www.youtube.com/watch?v=onJpBdn5IQU

 Miu Miu: De Djess là phim thứ 9 trong dòng series Women’s Tales của đạo diễn Alice Rohrwacher cho nhãn năng động này. chúng ta rất sở hữu thể xem 8 tập trước tại đây.

Chanel: Bộ sưu tập ứng dụng (Ready to wear) Xuân Hè 2015 của Chanel vừa ra mắt những FAN năng động. Hãy cùng khám phá tinh thần “hạnh phúc và hy vọng” mà Karl Lagerfeld muốn gửi gắm trong bộ sưu tập qua clip mới của Chanel.

Theo: Femalemag/

Leave a Reply

Your email address will not be published.