Đẹp Sao Sống

4 dòng giầy dép FitFlop giúp cho bạn vừa dễ chịu và thoải mái, vừa thời trang và năng động trong hè

Rate this post

Những mẫu giầy dép thuộc bộ sưu tập FitFlop Xuân Hè 2021 dễ chịu và thoải mái nhờ technology xử lý đế tuyệt vời nhất, lại thời trang và năng động nhờ phong cách thiết kế tinh xảo

4 dòng giày dép FitFlop giúp bạn vừa thoải mái, vừa thời trang mùa hè này

Brand Name giầy dép nổi tiếng với technology đế giầy sinh học, FitFlop mang lại những đôi giầy mùa hè siêu dễ chịu và thoải mái. Đây là những phong cách thiết kế thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2021.

Những mẫu giầy dép FitFlop mùa hè trẻ xinh, dễ chịu và thoải mái

giầy xỏ ngón và dép sandals bởi gia

Giày dép FitFlop mùa hè 2021

Một trong những mẫu giầy dép được thích thú vào mùa hè là giầy xỏ ngón và sandals bởi gia. Với đế đệm huyền thoại Microwobbleboard™, mỗi đôi giầy, dép FitFlop hỗ trợ bàn chân cứng cáp rằng, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc di chuyển cả ngày. Độ cao của đế từ 3-4cm và được phong cách thiết kế với đường cong ôm trọn lòng bàn chân.

giầy Sport linh động

Giày dép FitFlop mùa hè 2021

Dòng giầy sneaker FitFlop Rally chiếm hữu được cảm tình của phái xinh. mẫu giầy tennis cổ xưa được technology hóa với đế giầy Anatomicush™. ưu thế của sản phẩm là làm từ cấu tạo từ chất EVA nhẹ, quyến rũ và mềm mại, sở hữu khả năng chống phồng rộp chân và khử mùi hôi. FitFlop đã phong cách thiết kế lại dòng giầy Sport best seller này bởi cấu tạo từ chất dệt kim nhiều sợi mềm, nhẹ, thoáng khí.

giầy ballet quyến rũ và mềm mại

Giày dép FitFlop mùa hè 2021

Những cô gái đi tìm kiếm một đôi giầy dễ chịu và thoải mái nhưng vẫn phái xinh tính, hãy thử đôi giầy búp bê Tonal Allegro Airyknit Ballet Flats từ FitFlop. phong cách thiết kế giầy búp bê sử dụng technology đệm chân Dynamicush™ sở hữu độ đàn hồi cao, hạn chế tác động của mỗi bước đi. technology khiến cho cho đôi giầy trở nên dễ chịu và thoải mái hơn bất kỳ loại đệm búp bê nào khác mà bạn từng thử.

FitFlop cũng luôn luôn nhớ làm mới BST giầy búp bê Allegro từng làm mưa làm gió. Allegro mùa Xuân hè 2021 thổi làn gió mới với color sắc trông rất vượt trội.

FitFlop tậu gold color làm tông chủ đạo lần này. Thứ nhất là bởi dấu hiệu của sự tích cực của tia nắng mặt trời; và color là một trong hai color sắc Pantone 2021. Sau năm 2020 đầy biến cố, FitFlop muốn thổi làn gió tích cực với BST color sắc ưa nhìn và truyền cảm hứng.

giầy mùa hè nam giới tính cho phái mạnh từ FitFlop

Ngoài ra, FitFlop tập trung phong cách thiết kế giản dị và đơn thuần cho những mẫu sandal trong bộ sưu tập dành riêng cho nam giới. Trung thành với gam color trầm ấm như nâu, đen, xanh navy, quý khách sẽ đơn thuần tậu lựa cho âu phục của tôi.

Bạn đã sẵn sàng cho mùa hè đầy nắng chưa? Hãy khám phá BST giầy dép Xuân Hè 2021 mới nhất tại shop FitFlop.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

Tại việt nam giới nam giới, FitFlop được phân phối độc quyền bởi nhà hàng TNHH thời trang và năng động & mỹ phẩm làm sang trọng Âu Châu (ACFC). bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tìm tậu những mẫu giầy dép mùa hè của FitFlop tại shop online; hoặc hệ thống shop FitFlop.

>>> Xem thêm: FITFLOP RA MẮT giầy BÚP BÊ MỚI, TĂNG THANH HÀ ĐÃ VỘI SẮM NGAY MỘT ĐÔI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.