KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 khoảnh khắc Yonko phóng đại nhất (và 4 khoảnh khắc Đô đốc phóng đại nhất)

Rate this post

ko quan yếu bên nào là bên mạnh nhất, Yonkos và những Đô đốc luôn luôn cung ứng Một miếng loạt. Cho dù bọn họ là cướp hồ vi phạm luật lệ hay lính thủy tiến công bộ tuân thủ pháp luật, đây đều là những chiến binh mạnh mẽ và tự tin nhất trong những lĩnh vực tương ứng của bọn họ.

bọn họ được biết tới với những chiến công về thể chất, thông thạo những kỹ thuật Haki và / hoặc sức mạnh Trái ác hiểm quỷ. Yonkos và Đô đốc là những con thú nằm ngoài những giấc mơ hoang dại nhất của một người.

Trước lúc đi xa hơn, sẽ sở hữu những phần tiết lộ về manga lên tới mức Một miếng Chương 1058. fan hâm mộ đặt kỳ vọng cao nhất cho cả Yonko và Đô đốc. bên dưới đây là một mẫu nhìn thời gian nhanh về chiến công tuyệt vời nhất của bọn họ.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Từ Shanks tới Whitebeard, những Yonko này sống theo tăm tiếng của bọn họ trong Một miếng

4) Râu đen hạ gục Râu trắng và tiến công cắp trái ác hiểm quỷ của hắn

youtube-cover

Râu đen mãi mãi làm lung lay nền tảng của Một miếng loạt. Anh ta chịu trách nhiệm cho toàn bộ mớ hỗn độn ở Marineford, bao gồm cả việc Ace bị bắt và sự xuất hiện của Râu Trắng. Trong cuộc hỗn loạn sau đó, Râu Đen đã hy vọng thời cơ tương thích để thực hiện những kế hoạch của tớ.

Sau lúc chiêu tập một vài tù nhân từ Impel Down, Râu Đen đã tiến vào Marineford đầy tuyệt vời. Anh ta đã hạ gục một Râu Trắng bị thương nặng và thậm chí còn lấy trộm Trái ác hiểm quỷ của anh ta bởi phương pháp nào ko rõ.

Blackbeard là nhân vật duy nhất được biết tới hoàn toàn mang thể mang nhị năng lực trái ác hiểm quỷ trong Một miếng. Bất chấp game thủ dạng chất hèn nhát của tớ, anh ta vẫn làm những điều nhưng mà hoàn toàn ko người nào khác hoàn toàn mang thể làm ở Marineford. Băng hải tặc của anh ta sau hết đã đưa Râu Trắng về nơi an nghỉ.


3) Shanks sử dụng Haki để xua đuổi Ryokugyu

Dòng tweet bên trên cung ứng một vài tầm nhìn về quy mô và quy mô của Wano Country. Hãy ghi nhớ điều này vì điều này rất thích thích hợp với Shanks và những chiến công đáng để ý của anh ấy. Anh ta thực sự mang Haki mạnh nhất trong Một miếng loạt.

Vào cuối Nước Wano arc, Ryokugyu nhận nhiệm vụ tiến công đại lục. Người sử dụng Đô đốc mạnh mẽ và tự tin giản dị và đơn thuần tự mình ứng phó với Red Scabbards. song, mặc dù mang trái ác hiểm quỷ hệ Logia, Ryokugyu đã thoái lui lúc bị Shanks tiến vô tư Haki đoạt được.

Hãy nhớ rằng, băng hải tặc Tóc Đỏ đã ở bên dưới cùng của những bức tường núi. Ngay cả từ là một khoảng cách rất xa, Shanks vẫn hoàn toàn mang thể làm cho cho Ryokugyu sợ hãi. Đó thực sự là một quảng cáo phóng đại cho One Piece FIlm: red color.


2) Kaido tranh đấu với tất cả mỗi cá nhân trong Cuộc đột kích Onigashima

youtube-cover

Kaido là Yonko trước tiên thực sự bị đẩy tới giới hạn tuyệt đối của tớ. Trong thời kì Nước Wano arc, anh ta chạy một mẫu găng tay chống lại một vài samurai và hải tặc mạnh mẽ và tự tin. Kaido kéo dãn nhiều hiệp nhưng mà hoàn toàn ko nghỉ. Hãy nhớ rằng anh ta cũng đang giữ Onigashima bởi Mây lửa của tớ.

Với trái ác hiểm quỷ hệ Zoan huyền thoại bên mình, Kaido hoàn toàn mang thể trở thành một con rồng với lớp vảy dai sức. Sức chịu đựng của anh ấy vượt xa bất kỳ ai trong Một miếng loạt. Kaido chịu được những cuộc tiến công từ Red Scabbards và Thế hệ tồi tệ nhất. Ngay cả sau đó, anh ấy vẫn luôn luôn tiếp tục trở lại.

rất đáng để để ý lúc Luffy phải thức tỉnh trái ác hiểm quỷ của tớ để sau hết hoàn toàn mang thể tiến công bại Kaido. nón Rơm cũng nghỉ giải lao nhiều lần sau một vài lần bị tiến công. rõ rệt là Yonko nằm trong màn chơi khác lạ của riêng bọn họ.


một) Râu trắng xoá sổ Marineford

youtube-cover

Râu trắng luôn luôn là một mối đe dọa kinh khủng trong Một miếng. Với sức mạnh từ trái ác hiểm quỷ của tớ, anh ta hoàn toàn mang thể tạo ra những rung động cực to hoàn toàn mang thể đi tới bất kỳ đâu. Chiến công hủy diệt của anh ta ko người nào sánh kịp trong bộ truyện này

Trong lần đứng sau hết tại căn cứ Marineford, Râu Trắng đã chứng minh tuyên bố của tớ là kẻ con trai mạnh nhất trái đất. Trong một thời kì ngắn, ông đặt tên cho toàn bộ hòn đảo, cùng theo với những vùng hồ xung quanh nó. Quy mô và quy mô của cuộc tiến công này vẫn chưa được nhân rộng trọn vẹn, điều này nói lên rất nhiều điều về Râu Trắng.

Vào cuối chiến tranh, Marineford bị bỏ lại trong một đống đổ nát trọn vẹn. Phải mất ko ít năm trùng tu để nó trở lại phổ quát.


Cho dù đó là Aokiji hay Akainu, những Thủy quân lục chiến này bất chấp những kỳ vọng trong Một miếng loạt

4) Kizaru tới quần đảo Sabaody

youtube-cover

lúc Luffy hạ gục một Celestial Dragon, cậu ấy đã sẵn sàng đương đầu với hậu quả. Anh ta biết rằng một Đô đốc quyền năng sẽ được cử đi theo sau anh ta. thực rủi ro cho anh ta, Kizaru tình cờ được gọi cho vụ việc.

Vị Đô đốc dễ chịu và thoải mái đã tiến vào khá tốt lúc ông tới bởi một khẩu súng thần công. Với sức mạnh từ trái ác hiểm quỷ hệ Logia của tớ, anh ta đã thời gian nhanh chóng thực hiện công việc của những Siêu tân tinh. ko người nào hoàn toàn mang thể gây ra bất kỳ thiệt hại lâu dài nào cho Kizaru.

nếu mà nó ko dành riêng cho Silvers Rayleigh, nó đã là dấu chấm hết cho băng nón Rơm. Kizaru mang vẻ lười biếng nhưng anh ấy rất để ý vào công việc của tớ. Anh ấy đã thiết lập một tiền lệ nguy hiểm cho nửa sau của đầu Một miếng loạt.


3) Fujitora triệu hồi một thiên thạch

youtube-cover

Fujitora đã gia nhập Thủy quân lục chiến trong Một miếng timeskip. Quay lại Dressrosa vòng cung, fan hâm mộ tự hỏi liệu anh ấy mang phục vụ được những kỳ vọng cừ khôi của tớ hay ko. những Đô đốc trước đây đều là những người phóng đại theo cách riêng của bọn họ.

Hóa ra Fujitora hoàn toàn mang thể điều khiển lực thú vị bởi trái ác hiểm quỷ hệ Paramecia của tớ. Trong cuộc đối đầu với Trafalgar Law và Donquixote Doflamingo, anh ta đã triệu hồi một thiên thạch khổng lồ từ ngoài khoảng ko, điều này cho biết anh ta hoàn toàn mang thể tiếp cận bầu khí quyển phía bên ngoài bởi sức mạnh của tớ.

Fujitora hoàn toàn mang thể là một kiếm sĩ mù, nhưng anh ấy cũng vô cùng thuần thục với phong thái tranh đấu của tớ. mang một lý do vì sao Doflamingo coi anh ta là một con quái vật trong tổ chức Marine.


2) Akainu đưa Râu Đen bỏ chạy

youtube-cover

Băng hải tặc Râu Đen đã trốn thoát sau lúc Marineford bị phá hủy. Đội trưởng của bọn họ hiện đang sở hữu nhị Trái ác hiểm quỷ vô cùng mạnh mẽ và tự tin. Râu Đen cũng tuyển mộ một vài tù nhân Cấp Sáu từ Impel Down. Chỉ những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế hệ được gửi tới đó.

song, Râu Đen thậm chí còn ko sẵn sàng để ứng phó với Akainu vào thời khắc này. Van Auger lưu ý rằng một vài tàu Thủy quân lục chiến đang đuổi theo bọn họ. Đủ để nói rằng, Akainu đã ở bên trên tàu và anh ấy mang ý định kinh doanh.

Ngay cả với một thủy thủ đoàn mạnh mẽ và tự tin và nhị Trái ác hiểm quỷ bị hỏng, Râu đen vẫn tránh được một cuộc đối đầu trực tiếp với Đô đốc. Một miếng làm rõ rằng Akainu là một chiến binh mang sức hủy diệt rất cao. Râu Đen biết rằng thủy thủ đoàn của tớ sẽ bị tổn thất nặng nề, bất kể là thắng hay thua.


một) Akainu và Aokiji tranh đấu trong vài ngày

youtube-cover

Logia Devil Fruits trọn vẹn phá vỡ quy mô của Một miếng loạt. Người sử dụng mang kĩ năng đổi khác toàn bộ thành phần thân thể của bọn họ thành một yếu tố tự nhiên. Vì lý do nào đó, Thủy quân lục chiến biết nơi để tìm những loại trái cây khác lạ quý hiếm.

Akainu và Aokiji đã thể hiện toàn bộ sức mạnh này trong timeskip One Piece. Trong một cuộc đọ sức kéo dãn hơn 10 ngày, bọn họ đã đổi khác vĩnh viễn ko gian của Punk Hazard. Akainu bị cháy trọn vẹn một phía bên trong lúc Aokiji đóng băng bên còn lại.

Một miếng fan hâm mộ chớ bao giờ đặt câu hỏi về sức mạnh và kĩ năng chịu đựng của bọn họ. Đó là một trong những trận chiến dài nhất trong toàn bộ loạt phim. ko nghi ngờ gì nữa, Akainu và Aokiji rất muốn trở thành Đô đốc Hải quân của Hạm đội.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *