Đẹp Sao Sống

4 mẫu váy đầm mùa hè trong hành trang của Giáng My

Rate this post

hoa khôi ko tuổi thể hiện sự tinh xảo trong cách tậu phối phục trang cho nhiều hoạt động ko giống nhau trong mùa hè, với những phong cách thiết kế từ VUNGOC&SON

4 mẫu đầm mùa hè trong hành trang đi chơi của Giáng My

hoa khôi đền Hùng Giáng My sở hữu vẻ xinh ko tuổi. sự thu hút của chị ko chỉ mang tới từ thần thái đĩnh đạc của một doanh nhân thành đạt, mà cả ở phong thái thời trang và năng động lịch sự. Cho dù là tậu váy đầm hay suit, Giáng My đều cho biết sự hoạt bát trong cách tậu phục trang tương thích với tầm vóc và yếu tố hoàn cảnh.

chúng ta hoàn toàn mang thể bắt gặp một Giáng My tự tại vào buổi sớm, trong một mẫu váy đầm phom dáng vẻ vẻ thoáng rộng. dễ chịu và thoải mái lúc tham dự buổi tiệc trà chiều với váy đầm dễ chịu và thoải mái. Còn lúc dự event, chị ngay lập tức hoá thân thành người xinh ko tuổi lúc diện phong cách thiết kế bồng bềnh, sang chảnh và kiêu sa. Điểm chung của những phục trang mà hoa khôi Giáng My tậu cho mùa Xuân Hè 2021 chính là: màu sắc sắc tươi vui, hình tiết trẻ xinh mang suy nghĩ tích cực.

Sự tậu lựa của Giáng My vào ban ngày: Dạo chơi trong những mẫu váy đầm nhẹ, mát

4 mẫu đầm mùa hè trong hành trang đi chơi của Giáng My

Những mẫu váy đầm mùa hè mà Giáng My tậu cho buổi sáng luôn luôn đề cao sự dễ chịu và thoải mái. Điều này được thể hiện qua mẫu dáng vẻ vẻ thoáng rộng, gia công bởi chất liệu nhẹ mát. Đó hoàn toàn mang thể là mẫu váy đầm hạ eo với phần tùng rộng, tương thích cho những chuyến nghỉ dưỡng ở biển. gia công bởi chất liệu thường là tơ voan, lụa để tối đa độ bồng bềnh cho phong cách thiết kế.

Còn nếu quý khách hàng thích sự tĩnh tại, nhâm nhi chén trà buổi sáng giữa khuôn viên hoa lá: Giáng My gợi ý tới bạn một phong cách thiết kế với dáng vẻ vẻ rộng dễ chịu và thoải mái, mà tương đối toàn bộ đi sự lịch sự. ko tồn tại nhấn nhá ở eo hay cúp ngực, mẫu váy đầm của VUNGOC&SON tôn sự tinh xảo của người mặc ở đường nét cắt may tinh xảo. màu sắc sắc và hoạ tiết hoa cỏ mang lại cảm giác giao hoà đồng bộ với thiên nhiên.

Cho buổi chiều tối: Biến hoá sang chảnh và kiêu sa, cầu kỳ

Những buổi gặp mặt, hội hè buổi chiều tối hẳn sẽ dịu mát hơn; đồng thời đòi hỏi người ta cũng phải sửa soạn cầu kỳ hơn. Tạm chia ly những phong cách thiết kế bay bổng, nhẹ tênh, Giáng My gợi ý bạn hoá thân thành hình tượng phái nữ tính sang chảnh và kiêu sa.

Những màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ như vàng, cam, đỏ vốn là sự tậu lựa lý tưởng cho mùa hè. Thì tới chiều tối, những loại màu sắc trầm nhẹ lại lên ngôi. mẫu dáng vẻ vẻ từ VUNGOC&SON cũng trở nên cầu kỳ hơn, tập trung vào khai thác những điểm mạnh hình thể, như: Nhấn eo, nơ bản to tạo cảm giác đa chiều cho váy đầm đi tiệc; hay phần tà “khủng” tăng sự duyên dáng vẻ vẻ, …

**Ekip thực hiện**

Model: hoa khôi Giáng My
phục trang: VUNGOC&SON
Photographer: Tiên Nguyễn, Linh Phạm

>>> Xem thêm: GIÁNG MY long lanh VỚI TÚI VERSACE VIRTUS

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.