KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhân vật hoàn toàn với thể tiến công bại Boa Hancock (và 4 nhân vật ko tồn tại thời cơ)

Rate this post

Boa Hancock là một trong những võ sĩ mạnh nhất trong Một miếng loạt phim, bất kể chúng ta là phái nam hay nữ giới. Công chúa Rắn hiện đang thống trị bộ tộc Kuja ở Amazon Lily.

Hãy nhớ rằng mỗi chiến binh đều được huấn luyện tốt về Haki. Mặc dù vậy, vẫn với một người đứng bên trên những người còn lại. Hancock là một trong số rất ít nhân vật hoàn toàn với thể sử dụng mỗi loại Haki.

Cô ấy rõ rệt là một chiến binh rất uy lực trong Một miếng loạt. Hancock rất thạo với Haki, nhưng phong thái đương đầu của cô ấy cũng phụ thuộc vào trái hiểm độc quỷ bị hỏng. Mero Mero no Mi cho phép cô ấy biến bất kỳ ai thành đá nếu chúng ta thèm muốn cô ấy. Bất kể, cô ấy hoàn toàn với thể bị tiến công bại trong những thực trạng tương thích.

Lưu ý: Bài viết này còn với chứa phần ngã sung manga cho tới One Piece Chương 1059.


Boa Hancock sẽ ko tồn tại thời cơ chống lại những điều này Một miếng nhân vật

4) Dracule Mihawk

Kiếm sĩ giỏi nhất trái đất hiếm lúc thể hiện cảm xúc. Anh ta hoàn toàn với thể lạnh lùng như thép anh ta mang bên trên sườn lưng. Mihawk ít nhạy cảm với sức mạnh của Hancock hơn hồ hết những nhân vật trong Một miếng.

Hancock thường phụ thuộc những cú đá uy thế của tớ để hạ gục đối thủ. thực rủi ro cho cô ấy, cô ấy đang đối đầu với Mihawk và lưỡi kiếm huyền thoại của anh ta Yoru, một Thanh kiếm vô thượng với sức mạnh cắt chết người.

Ngay cả lúc cô ấy phủ những đòn tiến công của tớ bởi Haki, cô ấy vẫn hoàn toàn với thể với nguy cơ bị thương nặng ở chân. Mihawk ko phải lo lắng về sự việc thanh kiếm của tớ bị phá hủy trong một cuộc đối đầu trực tiếp. Để so sánh, Hancock hoàn toàn với thể bị áp đảo nếu Haki của cô ấy yếu hơn một tẹo. Cô ấy còn nhiều thứ để mất trong cuộc trao đổi đó.


3) Charlotte Linlin – Big Mom

youtube-cover

Một miếng Chương 1059 tiết lộ rằng Hancock trị giá một.659.000.000.000 tiền thưởng. Mặc dù vậy, điều đó vẫn nhạt nhòa đối với Big Mom, nhân vật nữ giới mạnh nhất trong toàn bộ loạt phim. Một khoản tiền thưởng là 4.388.000.000 quả cao một cách kỳ lạ.

Boa Hancock khá cơ phiên bản với những đòn tiến công của tớ. Cô ấy sử dụng sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời để chế ngự đối thủ của tớ. Điều này sẽ ko cực tốt với Big Mom. Cô ấy là một người khổng lồ hoàn toàn với thể chịu được hồ hết những cuộc tiến công. Big Mom cũng đều phải sở hữu rất nhiều mẹo nhỏ hơn với trái hiểm độc quỷ của tớ, Soru Soru no Mi.

Với sức mạnh của chuyến bay và thao túng thời tiết, Big Mom giản dị là với thêm đất để tập trung trong trận đấu này. những đòn tiến công tầm xa của cô ấy khá khó để né tránh. Hancock sẽ ở thế phòng thủ suốt thời kì đó.


2) Monkey D. Luffy

youtube-cover

Tại thời khắc này trong bộ truyện One Piece, Luffy đã vượt xa Hancock. nón Rơm tiến công thức sức mạnh trái hiểm độc quỷ của tớ vào cuối Nước Wano vòng cung. Anh ấy hoàn toàn với thể làm bất kỳ điều gì hoàn toàn với thể nếu anh ấy đặt tâm trí của tớ cho nó.

Luffy cũng chính là một người sử dụng hệ Zoan Thần Thoại với độ bền cực cao. Anh ta kiên cố hoàn toàn với thể tăng nhiều đòn tiến công liên tục. quan yếu hơn, anh ta cũng trọn vẹn ko bị xúc tiến vì trái hiểm độc quỷ của Hancock. Luffy đã chứng minh điều này trở lại trong Hoa lily Amazon vòng cung.

bên trên thực tế, nhiều tài năng Hancock sẽ gục đầu trước Luffy. Cô ấy sẽ quá giản dị bị phân tâm vì tình nhân duy nhất của cô ấy trong Một miếng loạt.


một) Marshall D. Teach – Râu đen

youtube-cover

Tiền thưởng 3,996,000,000 quả mọng ko tồn tại gì đáng để hắt hủi. Một miếng Chương 1059 cho biết Râu Đen hoàn toàn với thể nguy hiểm như thế nào. Trong cuộc xâm lược Amazon Lily, anh đã chế ngự trọn vẹn Hancock và vô hiệu hóa sức mạnh của cô với Yami Yami no Mi.

Nếu ko tồn tại Rayleigh, tên cướp hồ khét tiếng đã bẻ gãy cổ Hancock. Râu đen là một con thú vật lý với sức mạnh vô song.

Một miếng Chương 1059 nói rõ rằng Rayleigh cũng sẽ thua Râu Đen. Bất chấp tuổi tác, anh vẫn là kẻ game thủ đời trước tiên của Roger với tiếng tăm huyền thoại. Điều này nói lên mức độ sức mạnh ngày nay của Râu Đen. Hancock ko tồn tại thời cơ trong trận chiến này.


Trong lúc đó, những Một miếng những nhân vật sẽ ko tồn tại lâu lúc đối đầu với Boa Hancock

4) Catarina Devon

youtube-cover

Devon là một chiến binh đáng kính theo đúng nghĩa của cô ấy. Cô được coi là nữ giới cướp hồ nguy hiểm nhất từng bị đưa vào tù. Devon được gửi tới màn chơi Sáu, chỉ dành riêng cho những tù nhân Impel Down mạnh nhất.

Dù vậy, cô ấy ko thích ưng ý với Hancock trong Một miếng Chương 1059. nữ giới vương hải tặc đã biến Devon thành đá bởi sức mạnh của tớ. Hãy nhớ rằng Hancock đã đương đầu với tương đối nhiều kẻ xâm lược cùng một lúc.

Devon là một người sử dụng hệ Zoan Thần thoại, với tức là Trái hiểm độc quỷ của cô ấy mang lại cho cô ấy độ bền được nâng cao. Mặc dù vậy, Hancock vẫn vượt qua sự phòng thủ của cô ấy bởi phương pháp hóa đá. Blackbeard đã phải vô hiệu hóa sức mạnh của cô ấy chỉ để tiến công bại cô ấy.


3) Sinh tố Charlotte

youtube-cover

Big Mom rất coi trọng Smoothie. Sweet Commander với tài năng ko giống nhau để hút chất lỏng bởi Shibo Shibo no Mi. Cô thường tăng sức mạnh cho những cuộc tiến công của tớ bởi phương pháp hấp thụ nước và trở thành một người khổng lồ.

Với điều đó đã nói, điều này Một miếng nhân vật phản diện là một mục tiêu rất giản dị đối với Hancock. Smoothie sẽ bỏ ngỏ cho chính mình một cú đá thảm khốc.

quan yếu hơn, Sweet Commander rất hoàn toàn với thể sẽ bị trở thành đá. Hancock cũng đều hoàn toàn với thể làm điều tương tự với Catarina Devon và Vasco Shot. Mức độ sức mạnh của chúng ta hoàn toàn với thể tương đương với Smoothie.


2) Donquixote Doflamingo

Điều này ko tồn tại tức là hạ thấp anh ta bởi bất kỳ cách nào, nhưng Doflamingo với tài năng yếu hơn Hancock, dựa bên trên vai diễn của chúng ta trong Một miếng loạt. Anh ấy đã trở lại Dressrosa tất cả, trong lúc Hancock đang được cứu cho câu chuyện sau rốt.

Doflamingo với tài năng kiểm soát thực địa tuyệt vời với Ito Ito no Mi. Anh ta ko chỉ với hoàn toàn với thể điều khiển dây và bay bên trên ko, anh ta còn tồn tại thể sử dụng sự thức tỉnh của tớ. Anh ta hoàn toàn với thể chuyển đổi toàn bộ chiến trường vì thuận tiện của tớ. thực rủi ro, anh ta vẫn với một điểm yếu chính trước Hancock, người con gái xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất.

Một miếng ám chỉ rằng Viola với mối quan hệ với Doflamingo. rõ rệt là anh ta hoàn toàn với thể bị xúc tiến vì dục vọng. Hancock chỉ cần một cú đá duy nhất để kích hoạt sức mạnh của tớ và biến anh ta thành một bức tượng.


một) Yamato

youtube-cover

Đây được xem là một trận đấu khó khăn cho Hancock. Yamato khá thạo trong tất cả những dạng Haki, chưa kể anh ta còn là một người sử dụng hệ Zoan thần thoại với sức mạnh băng thứ cấp.

Hancock ko tồn tại nhiều kỳ tích nhất trong Một miếng nhưng Chính phủ trái đất vẫn coi cô là quân địch to hơn Roronoa Zoro và Vinsmoke Sanji. Mức độ sức mạnh của chúng ta hoàn toàn với thể so sánh với Yamato. bên trên thực tế, Zoro hoàn toàn với thể khiến cho cho Kaido bị thương vĩnh viễn trong lúc Yamato chỉ hoàn toàn với thể khiến cho cho anh ta bị thương.

sau rốt, Hancock sẽ phải phụ thuộc sự thời gian nhanh nhẹn và những đòn tiến công tầm xa của tớ. Yamato sẽ thua trận chiến này nếu anh phát sinh bất kỳ tình cảm lãng mạn nào, vì Hancock hoàn toàn với thể trúng tia sáng tình yêu từ là một vị trí rất xa.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *