KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhân vật One Piece rất sở hữu thể tiến công bại Franky (và 4 người ko tồn tại thời cơ)

Rate this post

Franky rất sở hữu thể ko phải là một võ sĩ hàng đầu, nhưng anh ta vẫn là một mối đe dọa to trong Một miếng loạt.

Franky mạnh hơn một cách đáng ngạc nhiên đối với vẻ hiệ tượng, xếp ở vị trí nào đó ở giữa hệ thống cấp bậc của băng nón Rơm. Thanh kiếm chùm và đại bác bỏ laze của anh ta làm cho cho anh ta trở thành một chiến binh hào nhoáng, ngay cả tự nhiên sử dụng Trái vô lương quỷ. Anh ấy cũng rất sở hữu thể sở hữu những cải tiến về cyborg giúp anh ấy nổi trội hơn.

ko cần thiết phải quảng cáo thêm, đây là một chiếc nhìn nhanh chóng về những trận đấu tiềm năng của Franky trong Một miếng hàng loạt, từ tiện lợi tới ko tiện lợi.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


Shiryu và 3 người khác Một miếng những nhân vật rất sở hữu thể hạ gục Franky

một) Chú hề Caesar

Franky rất sở hữu thể là một người máy, nhưng anh ta ko phải là ko tồn tại sinh vật học của loài người trong Một miếng. Anh ta vẫn rất dễ bị tiến vô tư chất độc.

Caesar Clown đã ăn Gasu Gasu no Mi nên anh ta rất sở hữu thể đơn thuần và giản dị trở thành nhiều loại khí ko giống nhau. ko quan yếu Franky sử dụng phép chuyển đổi nào; Caesar sẽ tìm cách ngấm vào thân thể hắn.

Điều cũng ko hữu ích là Franky ko thể sử dụng Haki, đây là yêu cầu cơ game thủ dạng để vượt qua kĩ năng hữu hình của Logia. Anh ta rất sở hữu thể sẽ nhanh chóng chóng bị hạ gục bởi vì Một miếng nhân vật phản diện.


2) yên lặng

youtube-cover

Shiryu ngang hàng với Magellan, điều này nói lên rất nhiều về màn chơi sức mạnh thực sự của anh ấy. Khét tiếng Một miếng Nhân vật phản diện nổi tiếng với véc tơ vận tốc tức thời và rất sở hữu thể hạ gục đối thủ rất nhanh chóng. Anh ta đã ăn Suke Suke no Mi, thứ rất sở hữu thể biến anh ta thành vô hình theo ý muốn.

Franky ko tương thích cho trận đấu này. Anh ta sẽ ko thể bắt kịp Shiryu ở dạng cơ game thủ dạng, chứ chớ nói là lúc anh ta tàng hình.

Với sức mạnh của một thanh kiếm Meito, Shiryu nên sở hữu sức mạnh cắt đứt để vượt qua sự phòng thủ của Franky.


3) Jinbe

youtube-cover

Dựa bên trên màn trình diễn của anh ấy trong Onigashima Raid, rõ rệt Jinbe là member mạnh thứ tư của băng nón Rơm. Cựu Warlord trọn vẹn quản lý được Busoshoku Haki, tới mức rất sở hữu thể phủ lên toàn bộ thân thể của tớ.

Jinbe đơn thuần và giản dị ứng phó với Who’s-Who of the Beasts Pirates. Trong lúc đó, Franky đã phải vật lộn để chống lại Sasaki, người sở hữu tiền thưởng thậm chí còn thấp hơn Who’s-Who.

Jinbe sở hữu sức mạnh và kĩ năng chịu đựng để ứng phó với Franky. quan yếu hơn, Haki uy lực của anh ta sẽ đảm bảo an toàn anh ta trước hồ hết những cuộc tiến công.


4) Eustace Kid

youtube-cover

Đây là một trận đấu thực sự tồi tệ vì nhiều lý do. Kid rất sở hữu thể điều khiển trường điện từ với Jiki Jiki no Mi. những vật thể bởi thép sẽ tự động bị anh ta cuốn hút miễn sao chúng nằm trong phạm vi của anh ta. Hãy nhớ rằng thân thể người máy của Franky sở hữu game thủ dạng chất là kim loại.

Ngay cả tự nhiên tồn tại điểm yếu đó, Franky sẽ ko sống sót sau cuộc tiến công uy lực nhất của Kid. Punk Corna Dio đủ mạnh để xuyên thủng xương của Big Mom trong Cuộc đột kích Onigashima.


Nico Robin và những người khác Một miếng những nhân vật nhưng mà Franky rất sở hữu thể tiến công bại trong trận chiến

một) Wapol

youtube-cover

Wapol nên mạnh hơn rất nhiều đối với những gì anh ta được ghi nhận. Nếu anh ta sở hữu đủ thời kì sẵn sàng với Baku Baku no Mi của tớ, anh ta rất sở hữu thể đổi khác toàn bộ thân thể của tớ cho nhiều mục tiêu đương đầu. Về mặt lý thuyết, anh ta thậm chí rất sở hữu thể nuốt trộng những đòn tiến công tầm xa của Franky, tiêu thụ những đặc điểm của chúng trong quy trình này.

thực rủi ro cho Wapol, anh ta đang chống lại Franky và technology BF-37 của anh ta. Người máy đủ bền để chống lại mỗi cuộc tiến công từ anh ta.

Franky rất sở hữu thể sẽ kết thúc trận chiến này bởi một cú đấm tên lửa.


2) Brook

youtube-cover

Brook là member của Middle Trio, cùng theo với Franky và Robin. thực vô tư lúc so sánh những Một miếng ký tự với nhau.

Brook là một võ sĩ rất nhanh chóng nhẹn, với khuông xương và thiếu nội tạng. Franky sẽ ko đơn thuần và giản dị tiến công đồng đội nón Rơm.

Dù thế, Franky là một đối thủ mạnh hơn về thể chất, vì vậy một cú tiến công của anh ta sẽ làm cho cho Brook quay cuồng. Anh ấy cũng chính là một tay thiện xạ rất giỏi trong những công việc Một miếng loạt. Nếu anh ta rất sở hữu thể kết liễu Sasaki của Băng hải tặc Vĩ thú bởi một tia Radical Beam, thì Brook sẽ ko gặp nhiều khó khăn.


3) Nico Robin

Trong tình huống chung, Nico Robin sẽ kết thúc hồ hết những trận tiến công trong vài giây. Hana Hana no Mi của cô ấy là một trái vô lương quỷ uy lực nguy hiểm, thậm chí bởi vì Một miếng tiêu chuẩn chỉnh. Cô ấy rất sở hữu thể mọc những chi ở bất kỳ đâu cô ấy muốn, cho cô ấy thời cơ để thiết lập những cuộc tiến công lén lút.

Như đã nói, sẽ tương đối khó để cô ấy rất sở hữu thể tạo ra một vết lõm bên trên thân thể người máy của Franky. Cô ấy sẽ phải sử dụng những phòng ban thân thể to ra để gây ra một trong những thiệt hại.

Robin sẽ chỉ giành thành công nếu cô ấy sử dụng những mẹo nhỏ nhơ thông qua Dos Fleur. Ngay cả lúc đó, Franky được xem là một kẻ ngốc nếu ko sẵn sàng cho cuộc tiến công này. Anh ấy đã được cho nhị năm để nâng cao thân thể của tớ với những sửa đổi tốt hơn.


4) Jesus Burgess

youtube-cover

sở hữu nhẽ còn quá sớm để thực sự nói rằng trận đấu này sẽ ra mắt như thế nào trong Một miếng loạt. Franky và Jesus được biết tới với sức mạnh thể chất, những động tác đấu vật và trình diễn điêu luyện.

Như đã nói, thân thể người máy của Franky mang lại cho anh ta nhiều loại vũ khí hơn. Anh ta rất sở hữu thể sử dụng đại bác bỏ laze và lấy lại năng lực của tớ bởi cola.

Dựa bên trên thông tin ngày nay, Chúa Giê-su bị hạn chế hơn trong cách tiếp cận của tớ. Anh ta thiếu sự hoạt bát trong bộ vận chuyển đối với đối thủ hào nhoáng hơn của tớ.

Jesus cần một trái vô lương quỷ uy lực để sở hữu thời cơ chống lại Franky.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để sở hữu thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *