KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 xu thế năng động đang lan truyền trong mùa hạ này

Rate this post

Mùa hè sẽ ko bao giờ nhàm chán với những phong thái năng động đậm chất ngầu, lấy cảm hứng từ nghệ thuật, tự nhiên và cuộc sống thường ngày.

ko chỉ là bikini “tới hứa lại lên”, hàng loạt item đi đại dương mang ý nghĩa hình tượng của mùa hè như túi lưới, dép lê hay váy áo bùng cháy đã mạnh dạn “khuấy động” nhịp sống đường phố. Đặc trưng của năng động năm nay với nhẽ là nghệ thuật tinh xảo của những xây giới hạn thế hệ hay cách mix & match nổi tiếng nhất.

Crochet hợp năng động

Dệt kim là cả một trường phái đang với sức lan tỏa mạnh mẽ và uy lực trong lĩnh vực năng động và trang trí nội thất. Vẻ xinh của những mũi đan gợi lên cảm hứng thủ công thô mộc. những loại sợi ko giống nhau được sử dụng để đan như cỏ raffia, len, sợi tổng hợp … tạo thành những bộ y phục cuốn hút, những mẫu túi xinh xắn và cả những đôi giầy linh động.

thời trang dệt kim

Tính cách balletcore

Đúng như mẫu tên thường gọi, Balletcore là phong thái năng động lấy cảm hứng từ nghệ thuật múa ba lê cổ xưa. Vẻ xinh phái nữ tính từ váy xòe, quần tất, giầy búp bê, nơ … là hiện thân của múa ba lê. Vẻ xinh bay bổng và và ngọt ngào của nghệ thuật múa ba lê thổi vào đó những biến tấu đồng bộ, sáng tạo. người chơi hoàn toàn với thể thăng bởi vẻ phái nữ tính của balletcore với linh phụ kiện to phiên bản, bốt cao cổ hoặc trang điểm theo phong thái punk rock.

thời trang balletcore cá tính

bước đi mùa hè

sân khấu Xuân – Hè 2022 đã tiết lộ tín hiệu về những đôi xăng đan thoải mái và dễ chịu với khá nhiều mẫu mã, color sắc và cấu tạo từ chất rộng rãi. song, dép gia vẫn chiếm ưu thế nhờ độ bền và vẻ xinh cổ xưa. Bottega Veneta, Gucci, Valentino, Louis Vuitton … dẫn đầu cuộc đua với tên “slide”.

dép thời trang

váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn trẻ xinh

Những mẫu váy sang chảnh nhưng đầy quyền lực tối cao đã trở lại đầy quyến rũ. Mini-dress là hình tượng của lịch sử năng động tiến bộ với vẻ phái nữ tính, trẻ xinh. Mùa hè tới cũng chính là lúc những mẫu váy nhỏ xinh được thăng hoa với khá nhiều hình dáng vẻ vẻ, hình tiết và color sắc.

đầm mini màu sắc trẻ trung

Nhóm thực hiện

Bài: Lâm Nguyễn
Ảnh: Tư liệu
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *