Đẹp Sao Sống

4 xu thế phụ kiện thời trang thời trang và năng động trông rất vượt trội mùa Xuân Hè 2021

Rate this post

bạn đã sở hữu những món túi đeo tay, giầy dép theo đúng trào lưu mùa Xuân Hè 2021?

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-2021-Colorful-Bags

xu thế phụ kiện thời trang thời trang và năng động mùa Xuân Hè 2021 tới từ những tên thương hiệu hàng đầu thế giới. Điển hình là market tote, dây mang điện thoại bên trên cổ, túi đeo tay color sắc; và giầy gót cao đa mẫu dáng vẻ vẻ. Những mặt hàng sẽ này giúp đỡ bạn hoàn thiện phong thái. Tuy đây ko phải là những xu thế lần thứ nhất xuất hiện. Nhưng sự trở lại của chính nó bên trên những sàn diễn thời trang và năng động Xuân Hè đã gây những ấn tượng mạnh với những FAN thời trang và năng động.

Túi tote cói, làn đi chợ

Đi qua một năm 2020 đầy khó khăn về tài chính, đây là thời điểm làng thời trang và năng động thế giới hướng về những gì khiêm tốn, tự nhiên và mang tính thủ công. Điều đó thể hiện rõ nét ở mẫu dáng vẻ vẻ và làm từ chất liệu của những món phụ kiện thời trang cho Xuân Hè 2021.

nếu mà nhà Anna Sui đã chế tác những mẫu túi đan của tớ từ áo cộc bông tái chế. Thì Pierpaolo Piccioli của Valentino ra mắt một mẫu túi đeo vai bởi gia macramé.

Trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2021, nhà Burberry cũng từng gây ấn tượng với giới mộ điệu lúc người mẫu chân dài xách mẫu làn đi chợ đan lưới trong suốt thú vị. Những sản phẩm này ko chỉ mang mang thông điệp về sự giản dị hoá; mà còn bày tỏ khao khát sắp gũi với thế giới bên phía ngoài trong giai đoạn bệnh dịch toàn thế giới.

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-2021-Burberry---Market-Tote

Burberry

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-2021-Market-Tote-Fendi

Fendi

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-2021-Market-Tote

làm từ chất liệu bởi cói, mây đan cuốn hút mỗi dịp Xuân Hè

xu thế phụ kiện thời trang thời trang và năng động 2021: Khoe điện thoại bên trên cổ

từ thời điểm năm 2020, xu thế Techwear “làm mưa làm gió” trong làng thời trang và năng động thế giới. Và cho tới thời điểm hôm nay, chúng ta thực sự “mặc technology lên trên người” lúc mẫu điện thoại ko còn nằm trong túi đeo tay hay túi quần nữa. Mà trở thành vòng cổ ấn tượng! Hàng loạt những tên thương hiệu to như Versace, Balenciaga, Jacquemus…đều cho ra đời những mẫu túi đựng hoặc dây mang điện thoại cao cấp.

Bao gia và dây buộc điện thoại là những sợi dây liên kết với người hay quên. phụ kiện thời trang này hứa hẹn rằng những bạn sẽ ko bao giờ đánh mất điện thoại ở đâu đó giữa nhà bếp, phòng ngủ và phòng khách nữa. Và lúc ra khỏi nhà, những bạn sẽ sở hữu phụ kiện thời trang thời trang và năng động dẫn đầu xu thế mùa Xuân Hè 2021.

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-Versace-1

Versace

Jacquemus

BZ_xu_huong_phu_kien_xuan-he-2021_Jacquemus-hold-the-phone

Jacquemus

túi đeo tay color sắc

color sắc bùng cháy đưa tới năng lực tích cực cho mùa Xuân – Hè 2021 ko chỉ mang xuất hiện ở âu phục mà còn lan toả tới cả phụ kiện thời trang. đặc trưng quan trọng những mẫu phong cách thiết kế túi đeo tay. Từ Dolce & Gabbana, Versace, Burberry…đều trình làng đa chủng loại mẫu túi với color sắc, hình in và hoạ tiết xinh mắt.

Sau khoảng thời gian dài túi siêu to hoặc cực nhỏ chiếm lĩnh thế giới thời trang và năng động; thì ở năm 2021, kích cỡ vừa phủ sóng phần to bên trên sàn diễn của những tên thương hiệu. Nhờ vậy mà nhiều FAN thời trang và năng động rất mang thể đơn thuần mix & match tổng thể âu phục của tớ hơn mà chẳng lo kém phần ấn tượng.

Túi La Medusa của Versace đủ loại color của cầu vồng

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-2021-Dolce-&-Gabbana---Colorful-Bags

mẫu túi phong thái chắp vá (patchwork) của Dolce & Gabbana

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-2021-Burberry---Colorful-Bags

Burberry

giầy gót cao dáng vẻ vẻ lạ: xu thế phụ kiện thời trang lạ mắt 

giầy gót cao vốn là items của mỗi đàn bà vẫn nên mang gì là xu thế? xu thế nằm ở những phong cách thiết kế lạ mắt ở mẫu dáng vẻ vẻ và làm từ chất liệu. Chúng phá vỡ cảm quan nhàm chán thân thuộc ở mặt hàng này.

nếu mà nhà Burberry cho ra mắt mẫu giầy gắn đá tạo thành cảm giác lưới ấn tượng; thì Versace, Rick Owens hay Paco Rabanne lại gắn cho sáng tạo của tớ phần đế giầy hết sức đặc trưng quan trọng.

BZ-xu-huong-phu-kien-xuan-he-2021-Versace---Shoes

Versace

BZ-accessories-trend-xuan-he-2021-Rick-Owens-Shoes

Rick Owens

BZ-accessories-trend-xuan-he-2021-Shoes-

trông rất vượt trội hơn cả trong mùa Xuân – Hè 2021 tới từ Salvatore Ferragamo.  Nhà mẫu mốt nước Ý mang mẫu giầy F-Heel lạ mắt mà đầy lịch lãm trở lại. Vật phẩm này là một trong những sáng tạo kinh khủng khiếp nhất của nhà Ferragamo. Nó bất gật đầu đồng ý thức của mắt về trọng lực; và làm cho cho cho bàn chân dường như lơ lửng trong khoảng ko. Ngoài vẻ xinh của giầy, điều quan trọng hơn cả là nó rất mang thể ứng dụng ở mỗi nơi mà bạn tới.

BZ-accessories-trend-xuan-he-2021-ferragamo---Shoes

Đôi giầy F-Heel của Salvatore Ferragamo

>>> Xem thêm:5 xu thế thời trang và năng động XUÂN HÈ 2021 PHỦ SÓNG những SÀN CATWALK

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.