KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

400 bộ mỗi ngày, thu nhập tuyệt vời

Rate this post

Tết Nguyên đán đang tới sắp cũng chính là thời khắc cao điểm của ngành thương nghiệp điện tử. Đối với một chân dài thời trang và năng động như Lương Hiểu Khánh (Bắc Kinh, Trung Quốc), đây là khoảng thời kì bận rộn nhất trong năm của cô.

sinh vào năm 1992, Hiểu Tịnh làm chân dài thời trang và năng động cho những siêu thị trực tuyến từ thời điểm năm 18 tuổi, nhưng điều thú vị là dù còn trẻ nhưng cô gái chỉ chuyên làm mẫu ảnh cho tất cả những người trung tuổi và cao tuổi.

Nhớ lại năm 18 tuổi, Hiểu Tịnh cao 1m70, nặng 47kg và từng đoạt giải trong một cuộc thi nhan sắc quy mô nhỏ. lúc đang tìm việc trong studio, cô gái trẻ nhận được lời mời chụp thời trang và năng động trung niên và cao tuổi. Hãng phim cho rằng Hiểu Tinh sở hữu dáng vẻ vẻ người cao và khuôn mặt tròn, rất yêu thích với tạo hình người to tuổi.

Cô gái đã 11 năm làm người mẫu thời trang, thí sinh: chụp ảnh 400 bộ trong ngày, thu nhập khủng - Ảnh 2.

Lương Hiểu tự tình sướng mẫu y phục trung niên (Ảnh: Sohu)

Cô gái làm người mẫu thời trang 11 năm nay: 400 bộ mỗi ngày, thu nhập khủng - Ảnh 3.

chân dài đã sở hữu 11 năm kinh nghiệm trong nghề (Ảnh: Sohu)

“Tôi thực sự ko hài lòng trong buổi chụp hình trước tiên đó. Tôi cảm nhận thấy y phục rất xấu và mẫu tóc quá cao đối với tôi” – Lương Hiểu Tình san sớt. Tuy nhưng, mức thù lao nhưng mà quý khách trả cho tác phẩm vô cùng hậu hĩnh, ban sơ cô được trả tới 2.500 NDT (tương đương 9 triệu đồng).

Vào nghề, Hiểu Tịnh trở thành người trước tiên chụp mẫu ăn mặc quần áo trung niên và bán được 90.000 bộ. Con số tuyệt vời thời gian nhanh chóng đẩy tiếng tăm của cô vươn xa trong ngành.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình rất sở hữu thể phát triển trong ngành này. Năm 18 tuổi, tôi chỉ nghĩ mình đang kiếm được ít tiền tiêu vặt. Hóa ra tôi ko trở thành tiếp viên hàng ko hay siêu mẫu, nhưng mà vẫn tiếp tục công việc thời trang và năng động ‘bà thím’ này”. công việc chân dài. ” – Lương Hiểu Khánh cười nói.

Cô gái làm người mẫu thời trang 11 năm nay: 400 bộ ảnh mỗi ngày, thu nhập khủng - Ảnh 4.
Cô gái làm người mẫu thời trang 11 năm nay: chụp ảnh 400 bộ / ngày, thu nhập khủng - Ảnh 5.

Hiếu Tịnh sẵn sàng cho buổi chụp hình (Ảnh: Sohu)

đối với chân dài catwalk, chân dài ảnh bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử Trung Quốc sở hữu tương đối nhiều tiềm năng phát triển nhưng chưa được coi trọng. Hiếu Tịnh cho biết thêm ngày nay rất ít chân dài thời trang và năng động trung niên như cô trong lúc yêu cầu của thị trường càng ngày càng to.

Trung bình mỗi ngày làm việc, cô phải quay tới 400 bộ ăn mặc quần áo, 40 bộ / giờ. Trong thời kì cao điểm như dịp đơn thân 11/11, Hiểu Tinh thường phải làm việc từ 4h sáng hôm sau tới 1h sáng hôm sau, cả ngày chỉ ngủ được 3-4 tiếng.

Công việc chân dài tuổi trung niên sở hữu những đặc thù riêng như tạo dáng vẻ vẻ rất thời gian nhanh để sở hữu tương đối nhiều góc chụp, ít thể hiện cảm xúc và luôn luôn búi tóc đặc trưng. nhiều lúc Hiểu Tinh còn phải đi công việc lúc sở hữu quý khách yêu cầu tự sướng y phục ngoại cảnh ở Hàng Châu, Thượng Hải …

chân dài ảnh Hiếu Tịnh khoe tài năng tạo hàng trăm tư thế trong một phút

Tìm hiểu tình hình tự sướng ngoài trời trong thời tiết lạnh

Sau lúc kết thúc công việc chân dài, Hiểu Tịnh sẽ trở về với tuổi thực và phong thái trẻ xinh trẻ trung như thường lệ. Những đoạn đoạn phim ngắn được cô đăng lên bên trên mạng đã nhận được được rất nhiều phản hồi tích cực của xã hội mạng. một số trong những phản hồi vui nhộn của người sử dụng mạng:

“Ta còn thơ ngây tưởng dì xinh xinh trẻ trung như vậy, hóa ra là chiếc này.”

“Chính người con gái này đã ‘lừa’ mẹ tôi sắm rất nhiều ăn mặc quần áo”.

Nguồn: Sohu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *