Đẹp Sao Sống

5 color sắc của người con gái thành đạt

Rate this post

Người con gái thành đạt mặc gì gam color gì cho xinh mà thể hiện sự quyền lực tối cao nữ giới tính?

Mr Crazy & Lady Sexy gợi ý: 5 màu sắc của người phụ nữ thành đạt

phục trang trong bộ sưu tập của nhà mẫu mốt Mr Crazy & Lady Sexy được lấy cảm hứng từ những dòng sông. lúc dịu dàng sâu thẳm, lúc dữ dội uy lực, tựa như tính cách của người con gái trong đời sống tiên tiến. Vậy, đâu là những color sắc của người con gái thành đạt mang lại cho bọn họ vẻ thiết kế quyền lực tối cao? Hãy tìm hiểu thêm những sắm lựa sau đây.

black color: quyền lực tối cao, cổ xưa

Mr Crazy & Lady Sexy gợi ý: 5 màu sắc của người phụ nữ thành đạt

Trong bộ sưu tập của người con gái thành đạt, luôn luôn phải mang gam đen. black color là gam color tối ưu cho mỗi độ tuổi, mỗi tính cách, mỗi tầm dáng vẻ vẻ. Sắc đen hoàn toàn mang thể che giấu mỗi khuyết điểm bên trên khung hình. hoàn toàn mang thể phối kèm bất kỳ color sắc nào khác mà dường như ko sợ quê kệch. Sắc color thể hiện sự quyền lực tối cao và bí ẩn.

Chẳng vì vậy mang hẳn một sản phẩm thời trang và năng động được đặt tên theo gam black color – Little Black Dress (LBD). loại váy lụa với phom dáng vẻ vẻ bay bổng khiến cho cho con gái trở nên duyên dáng vẻ vẻ và lôi cuốn trong từng đi lại.

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ 5 LÝ DO SẮC ĐEN quyền lực tối cao luôn luôn LÀ VUA CỦA những loại color

white color: Sắc color của người con gái mang tấm lòng rộng mở

white color là một gam trung tính. Nó gợi nhớ sự tinh khôi, trong sáng. Chúng ta thường đánh đồng sắc trắng với những trang giấy trắng tinh. Doanh nhân mặc sắc white color như đang biểu hiện, bản thân mang tấm lòng rộng mở, sẵn sàng nghe lời phán xét từ đối phương. Đồng thời hoàn toàn mang thể đưa ra những phát xét công tâm, công bình đối với cấp bên dưới.

phục trang sắc trắng cũng đều phải mang quyền lực tối cao trong những công việc tạo ra những ấn tượng mạnh. Đó là vì white color trong thiên nhiên là nơi mang tia nắng chiếu rọi. Con người luôn luôn bị hút về phía ánh sáng.

Gam color tím: Sắc color của người con gái sáng tạo

Mr Crazy & Lady Sexy gợi ý: 5 màu sắc của người phụ nữ thành đạt

color tím gắn liền với yếu tố tâm linh và sự sáng tạo. Lý do vì trong thiên nhiên thực, color tím là một color hiếm thấy. Chỉ mang một ít loài hoa mới mang sắc thái tím. Nó xuất hiện mờ ảo trong cầu vồng, một cảm giác cũng hiếm gặp. Và nó chỉ loé lên trong một chốc buổi chiều tà. Vì vậy, color tím luôn luôn mang lại cảm gíc huyễn hoặc, mơ hồ, khơi gợi tâm trạng đầy cảm xúc muốn sáng tạo.

Những chị em làm việc trong ngành sáng tạo, như giải trí, truyền thông và quảng cáo, hẳn sẽ tìm thấy cảm hứng lúc diện phục trang color tím. Sắc pastel nhẹ dịu cũng làm dịu ngày nóng ran.

Hồng magenta: color của sự quyền lực tối cao nữ giới tính

Nếu mang một gam color đặc quyền chỉ mang con gái mới hoàn toàn mang thể mặc, đó hẳn là color hồng magenta! phái nam giới vẫn hoàn toàn mang thể mặc hồng đất, hồng pastel, thậm chí loại hồng phớt ngả tím. Nhưng magenta? ko tồn tại gam color nào toát lên loại vẻ quyền lực tối cao rất đàn bà hơn color này.

Gam hồng magenta đại diện cho sự vui tươi, hạnh phúc, lạc quan. Người con gái thành đạt luôn luôn biết chớp lấy cơ hội lúc nhận ra cách vượt qua nghịch cảnh. bọn họ ko để bị bản thân bị đóng khung trong một suy nghĩ lối mòn. Khoác lên mình gam color magenta, người con gái thành đạt đang cam kết: Mình xinh, là tâm điểm của mỗi sự lưu ý, và mình tự hào về điều này.

Bonus: hình tiết gia thú và vân đá cẩm thạch

ko phải là một gam color, nhưng bộ sưu tập của những người con gái xinh và thành đạt hẳn luôn luôn phải mang hai loại hình tiết này. hình tiết gia beo, hay vân đá đều là những sắm lựa cho những người con gái đậm chất ngầu uy lực.

Mẫu hình tiết gia thú; hoàn toàn mang thể là gia beo, gia ngựa vằn, hươu cao cổ hay báo đốm; thể hiện một bản ngã hoang dại và ko thể bị kiểm soát.

Còn hoa văn vân đá đã tồn tại từ lâu trong lịch sử, nhưng chỉ trở thành xu thế uy lực từ thời điểm năm 2013 lúc được những chị em nhà Kardashian–Jenner lăng xê. Nó gợi nhớ một loại xinh quyến rũ tiên tiến mà nhà Kardashian–Jenner theo đuổi.

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Minh Đức
Creative Director: Huy Võ
Toàn bộ phục trang: Mr Crazy & Lady Sexy

Models: Phạm Công Toàn Lê Thanh Thảo, Nguyễn Thị Kim Nhung.
Location: Nhà Mẫu River Thu Thiem
Lighting: Nguyễn Duy. Retouch: Đỗ Châu Vi

>>> Xem thêm: MR CRAZY AND LADY SEXY CHÀO SÂN AVIFW 2020 VỚI BỘ SƯU TẬP CHO NHỮNG NGƯỜI con gái ko TUỔI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.