KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điểm tới hàng đầu của việt nam giới nam giới được xếp hạng trong khu vực Đông nam giới Á

Rate this post

Ấn phẩm Đông nam giới Á của tập san Travel + Leisure lần trước tiên công bố phần thưởng Asia’s Best Awards 2022, dành riêng cho những điểm tới, hotel, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán bar … theo tiến công giá của độc nhái, từ thời điểm tháng một tới tháng 4 năm 2022.

Phú Quốc và Côn Đảo được xếp hạng trong TOP 10 hòn đảo to nhất Đông nam giới Á do Travel + Leisure Đông nam giới Á tiến công giá, cùng một trong những điểm tới nổi tiếng như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), Palawan (Philippines)…

Ở hạng mục top 10 thành phố hàng đầu Đông nam giới Á của Asia’s Best Awards 2022, việt nam giới nam giới với 3 đại diện là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng; trong lúc Thái Lan với 2 đại diện (Bangkok, Chiang Mai) và còn lại là 5 suất tới từ những quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm nay, Travel + Leisure Đông nam giới Á cũng tiến công giá riêng cho những tên thương hiệu phượt nổi trội tại mỗi quốc gia. Ở hạng mục dành riêng cho việt nam giới nam giới, hơn 50 đơn vị trong ngành phượt đã được vinh danh ở những hạng mục như hotel rất tốt thành phố, bãi hồ rất tốt và khu nghỉ dưỡng hẻo lánh, hotel với bể bơi xinh tuyệt vời nhất, nhà hàng rất tốt, quán bar rất tốt…

Bài báo của Travel + Leisure Đông nam giới Á cho biết thêm thông tin: “Cánh cửa đã rộng mở và việt nam giới nam giới càng ngày càng phát triển, dù chỉ một năm trước đây ít ai nghĩ rằng quốc gia này còn rất với thể đón khách phượt quốc tế. Du khách tới việt nam giới nam giới ko phải kiểm dịch và ko cần xét nghiệm Covid-19 lúc nhập cảnh… Hãy nghĩ tới món phở và cà phê sữa đá ở việt nam giới nam giới, song song xem xét những người thắng lợi phần thưởng rất tốt Châu Á 2022. ” ./.

Theo Travel + Leisure

Theo Hainan

VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *