Đẹp Sao Sống

5 mẫu đồng hồ thời trang mặt thiên thạch cao cấp xinh tuyệt vời nhất

Rate this post

Dạo sắp đây xuất hiện hàng loạt những mẫu đồng hồ thời trang xuất hiện rất lạ. Chúng được phong cách thiết kế từ một gia công bởi chất liệu xam xám, khá óng ánh, mang vân ko đồng nhất. đó chính là đá meteorite, tức mảnh thiên thạch vỡ.

Đá thiên thạch được liệt kê vào hàng đá bán quý. Mặt đồng hồ thời trang làm từ đá meteorite chẳng lung linh như aventurine hay những loại khảm kim cương. Nó cũng ko tạo cảm giác tỉ mẩn như mẫu được tráng men. Nhưng đá thiên thạch càng ngày càng phổ biến trong giới làm đồng hồ thời trang cao cấp.

Đá thiên thạch, xu thế khảm mặt đồng hồ thời trang mới

xu thế sử dụng đá quý làm mặt đồng hồ thời trang ko mới. Từ cuối thập niên 1960 cho tới đầu những năm 1980 xuất hiện nhiều mẫu đồng hồ thời trang cao cấp xuất hiện được khảm từ một tảng đá bán quý. Ví dụ như malachite, đá mắt mèo, turquoise, onyx… rất mang thể xem trào lưu sử dụng đá thiên thạch làm mặt đồng hồ thời trang là một bước “nâng cấp” xu thế này.

Vì sao đá thiên thạch lại lôi cuốn như thế? mang lẽ vì sự khó khăn để thu thập chúng.

Một tảng đá hình thành từ hàng triệu năm trước. Sau lúc trôi nổi vô định trong khoảng ko, chúng xuyên qua tầng khí quyển để đáp xuống mặt đất. Mang đá thiên thạch khảm lên mặt đồng hồ thời trang chẳng khác gì mang trong mình một mảnh vỡ ngôi sao 5 cánh bên trên trời lên cổ tay. Tặng một loại đồng hồ thời trang mặt thiên thạch cho tất cả những người thương chẳng khác gì câu thơ hái trăng sao gửi tặng cho tất cả những người.

Theo ông Alexandre Ghotbi, trưởng phòng đồng hồ thời trang, phụ trách khu vực âu lục và Trung Đông của phòng đấu giá Phillips: xu thế tìm kiếm đồng hồ thời trang mặt thiên thạch đã tăng vọt trong vài năm đổ lại. “trong những số đó, Rolex được ưa chuộng nhất. những mẫu Rolex được truy lùng gồm những dòng DayDate, DateJust và Daytona xuất hiện đá meteorite”.

Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu về một số trong những mẫu đồng hồ thời trang mặt thiên thạch xinh và hot nhất trong những năm sắp đây.

Rolex Oyster Perpetual GMT-Master II

rất mang thể thấy sự hứng thú của Rolex với đá thiên thạch đang kích cầu người tiêu sử dụng đi truy lùng những mẫu đồng hồ thời trang sử dụng loại đá này. Rolex áp dụng đá meteorite cho rất nhiều dòng đồng hồ thời trang. Mỗi dòng lại được phong cách thiết kế khác lạ, làm sao cho tương thích nhất với đậm chất cá tính của mẫu ấy.

Đồng hồ mặt thiên thạch Rolex

Rolex làm cho những fan hứng thú lúc ra mắt mẫu Oyster Perpetual GMT-Master II với mặt đá thiên thạch. loại đồng hồ thời trang cơ này còn mang chức năng đọc hai múi giờ và lên dây tự động.

Đây là lần thứ một Rolex áp dụng mặt đá meteorite cho dòng đồng hồ thời trang Oyster Perpetual GMT-Master II. Mặt đá xám rất vượt trội đối lập với vòng bezel hai color xanh lá cây-đỏ. Vỏ vàng trắng 18k quý phái.

Rolex Cellini Moonphase

Trong lúc mẫu Oyster Perpetual GMT Master-II nam giới tính vì toàn bộ mặt đồng hồ thời trang được phong cách thiết kế từ đá thiên thạch, mẫu Rolex Cellini Moonphase lại lịch lãm vì chỉ sử dụng một mảnh meteorite để làm mặt trăng nhỏ xíu. rất mang thể thấy gia công bởi chất liệu này biến đổi thượng thừa bên dưới bàn tay Rolex. Lúc xù xì gai góc, lúc lại lịch lãm cổ xưa.

Mẫu Cellini Moonphase ra mắt năm 2017. Đây là lần thứ một Rolex áp dụng tính năng lịch mặt trăng cho dòng sản phẩm này. Vì vậy mà Rolex đã “chơi to”, sử dụng đá thiên thạch làm điểm vượt trội cho mặt trăng tí hon bên trên mặt đồng hồ thời trang.

Dòng đồng hồ thời trang Cellini của Rolex mỏng và minimalist hơn những mẫu Rolex khác. Áp dụng đá thiên thạch cho toàn bộ mặt đồng hồ thời trang ko tương thích với thị hiếu tối giản của dòng Cellini.

>>> Xem thêm: đồng hồ thời trang ROLEX CELLINI MOONPHASE: VŨ ĐIỆU bên dưới TRĂNG

Rotonde de Cartier Earth and Moon

Cartier cũng chính là một tên thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp khác hiểu rõ sự thu hút của đá thiên thạch. Sở hữu một mảnh đá tới từ ngoài thiên hà mang một ma lực cuốn hút đối với quý khách của Cartier. Nhưng vẻ xù xì của viên đá thiên thạch này khá “lệch tông” đối với thị hiếu lịch thiệp, cổ xưa của Cartier. tên thương hiệu đã xử lý như thế nào? Câu replay từ Cartier là mẫu Rotonde de Cartier Earth and Moon.

Đồng hồ mặt thiên thạch Cartier

đồng hồ thời trang Rotonde de Cartier Earth and Moon ra mắt tại hội chợ triển lãm SIHH năm nhâm thìn. Nó thuộc dòng đồng hồ thời trang cao cấp của Cartier. phong cách thiết kế sử dụng vỏ vàng hồng đối lập với mặt đồng hồ thời trang xám.

Đá thiên thạch được sử dụng để làm nền cho phần chỉ giờ, và tấm che đọc lịch mặt trăng cho phong cách thiết kế Rotonde de Cartier Earth and Moon. Lịch mặt trăng được phối ưng ý với chức năng tourbillon tinh xảo.

Hermès Arceau L’Heure de la Lune

Theo sát trào lưu đồng hồ thời trang mặt thiên thạch, Hermès ra mắt mẫu Arceau L’Heure de la Lune. Mẫu đồng hồ thời trang mặt trăng này còn mang ma lực cuốn hút quan trọng đặc thù, vì cách phong cách thiết kế mặt đồng hồ thời trang kép mô phỏng chu kỳ mặt trăng khuyết rồi tròn, tròn rồi khuyết.

Đồng hồ mặt thiên thạch Hermès

Ra mắt đầu xuân năm mới 2020, mẫu Arceau L’Heure de la Lune của Hermès mang tới 3 phiên bản mặt đá thiên thạch ko giống nhau. Chúng được đặt tên theo nơi tảng đá meteorite được khai quật.

Đồng hồ mặt thiên thạch Hermès Lunar Meteorite

Mẫu Lunar Meteorite, sử dụng đá thiên thạch mang nguồn gốc từ mặt trăng. Hermès đã phong cách thiết kế dây và mặt số gray clolor ưng ý với tông ấm của đá.

Đồng hồ mặt thiên thạch Hermès Black Sahara

Mẫu Black Sahara, đặt tên theo sa mạc Sahara nơi thiên thạch này được khai quật. đi kèm theo là mặt đen và dây mang cá sấu cũng black color bóng.

Đồng hồ mặt thiên thạch Hermès Martian Meteorite

Quý hiếm nhất là mẫu Martian Meteorite, sử dụng thiên thạch tới từ sao Hỏa. Dòng đồng hồ thời trang Arceau L’Heure de la Lune ấn tượng vì mặt trăng xinh trẻ trung như thực đi lại bên trên mặt đá thiên thạch xù xì.

Piaget Altiplano Automatic 40mm

Dòng đồng hồ thời trang Altiplano của Piaget nổi tiếng vì siêu mỏng. Thế nhưng tên thương hiệu kim hoàn này vẫn rất mang thể phối hợp mặt đồng hồ thời trang Altiplano với đá thiên thạch. Quả là một minh chứng cho tay nghề thượng thừa của nghệ nhân Piaget, vì đá thiên thạch nổi tiếng là khó chế tác, dễ gãy vỡ.

Đồng hồ mặt thiên thạch Piaget

Piaget nâng cấp dòng Altiplano năm 2019 với hai mẫu xuất hiện làm từ đá thiên thạch. phong cách thiết kế tối giản của đồng hồ thời trang Altiplano khoe trọn ma lực của đá meteorite.

Để làm rõ những đường vân Widmanstätten trong đá thiên thạch chứa sắt và kẽm, hình thành lúc thiên thạch xuyên qua tầng khí quyển và bị đốt cháy, những nghệ nhân Piaget đã sử dụng axít mài bóng bề mặt viên đá.

Jaquet Droz Loving Butterfly Automaton

tên thương hiệu đồng hồ thời trang Jaquet Droz đã rất nhiều lần sử dụng đá thiên thạch làm mặt đồng hồ thời trang. mang mẫu giản dị, như Grande Seconde Off-Centered Meteorite. Nhưng đúng với chất cầu kỳ của Jaquet Droz, thì ta phải nói tới mẫu Loving Butterfly Automaton.

Dòng Loving Butterfly Automaton của Jaquet Droz đặt những hình nhân bởi vàng 18k rất mang thể cử động bên trên nền mặt đá thiên thạch. Chẳng vì vậy mà nó mang tên gọi “automaton”.Mẫu Loving Butterfly Automaton chỉ mang 28 loại được sản xuất toàn thế giới, với những phiên bản mặt đá thiên thạch, đá lapiz lazuli và opal. Theo lời ông Christian Lattman, Tổng giám đốc Jaquet Droz, những mẫu đồng hồ thời trang này luôn luôn được sản xuất với phiên bản giới hạn một trong những phần vì chính mặt đá thiên thạch. “những phong cách thiết kế sử dụng mặt đá quý luôn luôn mang vân khác lạ, ko đồng nhất. Vì vậy, loại đồng hồ thời trang của chúng ta rất mang thể được xem là độc nhất vô nhị”.

>>> Xem thêm: technology mới mẻ này còn rất mang thể BIẾN loại đồng hồ thời trang ROLEX THÀNH đồng hồ thời trang THÔNG MINH

Trích SCMP, GearPatrol
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.