KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 mẫu túi tạo ra xu thế siêu hot năm 2022-thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 12:25 PM (GMT + 7)

bên dưới đây là danh sách những mẫu túi của những nhà mẫu mẫu nổi tiếng đã tạo ra xu thế hot trong năm nay.

Burberry Lola

5 mẫu túi tạo nên xu hướng siêu hot năm 2022 - 1

Hãy khởi đầu với mẫu túi trước tiên của Brand Name Burberry Lola. Nó mang nhẽ đã quá thân thuộc vì mẫu túi đã được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng. Hình ảnh dễ nhận diện của mẫu túi này là cấu tạo từ chất gia cừu chần bông ko giống nhau với logo nhì màu sắc bạc và vàng.

Túi Lola thế hệ mang ba kích cỡ, từ size rộng tương thích để diện ban ngày hoặc cỡ siêu nhỏ để trang trí và tạo điểm vượt trội. Nó cũng rất mang thể mang ko ít màu sắc sắc cho những người chơi sắm lựa. Chúng nhiều chủng loại từ những loại màu sắc cổ xưa như trắng, đen và be tới những màu sắc xinh xinh trẻ trung như hồng, vàng, xanh lá cây, cam và xanh dương.

CHANEL 22

5 mẫu túi tạo nên xu hướng siêu hot năm 2022 - 2

tiếp sau, mẫu túi CHANEL 22 thuộc bộ sưu tập Metier Dart 2021/22 đã biến thành “must-have item” trong giới thời trang và năng động ngay lúc vừa ra mắt bên trên sàn catwalk. Mỗi mẫu túi đều được gia công thủ công từ gia bê sơn mài. kèm theo với đó là một xây ngừng rất phong thái với một rãnh xếp li ở phía bên trên kết nối với dây mang vai gold color xen kẽ.

CHANEL 22 được xem là một trong những mẫu túi thế hệ ra mắt vào năm 2022 đã thời gian nhanh chóng nhận được thiện cảm của những Fan Hâm mộ thời trang và năng động với hình dáng vẻ vẻ vô cùng xinh xinh. tính năng nổi trội của túi là nhẹ và giản dị mang theo. quan yếu nhất, ngoài black color và trắng đặc trưng của CHANEL, sản phẩm này còn tồn tại màu sắc hồng, tím và nhiều màu sắc sắc khác tạo ra mẫu túi mang ý nghĩa hình tượng.

Gucci Blondie

5 mẫu túi tạo nên xu hướng siêu hot năm 2022 - 3

tiếp sau là một hãng thời trang và năng động toàn thế giới khác, Gucci, đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng vào cuối năm ngoái. Trong thời đoạn này, Gucci đã mang những dự án hợp tác với rất nhiều Brand Name, trong đó mang một trong những buổi trình diễn thời trang và năng động thường niên với chủ đề hoành tá tràng. mẫu túi Gucci Blondie lần trước tiên xuất hiện bên trên sân khấu Love Parade Show vào cuối năm 2021, trước lúc chính thức ra mắt vào tháng 5.

Louis Vuitton Loop

5 mẫu túi tạo nên xu hướng siêu hot năm 2022 - 4

tiếp sau là những mẫu túi xây ngừng thế hệ nhất từ ​​Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022, chẳng hạn như mẫu Louis Vuitton Coussion BB nhưng Nicholas Ghesquière mang tới. điểm vượt trội chính của Coussin BB là dây mang vai ngoại cỡ.

Hình như, còn tồn tại mẫu túi Coussin PM được cải tiến hạn chế kích thước cho gọn ghẽ hơn. phía bên trong túi được tạo thành nhì ngăn còn bên phía ngoài được ấn chữ lồng đặc trưng của Brand Name bên trên cấu tạo từ chất gia cừu thướt tha.

Saint Laurent ICARE

5 mẫu túi tạo nên xu hướng siêu hot năm 2022 - 5

Sản phẩm nổi trội của Saint Laurent là mẫu túi ICARE lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Icarus, mang black color cổ xưa và được trang trí bởi logo YSL. những phần vàng được chạm khắc thủ công như một món trang sức trẻ trung quý tộc gợi nhớ tới mặt trời đang đốt cháy đôi cánh của Icarus. rất mang thể gọi đây là mặt hàng truyền tải tuyệt vời ý thức “xinh ko cần nỗ lực” của Brand Name.

Những người nổi tiếng bên trên trái đất đã sắm mẫu túi quý phái này bao gồm cô diễn viên Hollywood Zoe Kravitz và BLACKPINK’s Rosé.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/5-mau-tui-tao-xu-huong-sieu-hot-trong-phái mạnh-2022-c47a6620.html

Chiếc túi nào được sinh ra dành cho cung hoàng đạo của bạn?

mẫu túi nào sẽ thích ưng ý với cung hoàng đạo của người chơi, hãy cùng xem thêm bên bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *