KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật ít nói (& 5 người nói quá nhiều)

Rate this post

Một khía cạnh thú vị của một vài loạt phim, chẳng hạn như những loạt phim thuộc về Ngọc rồng nhượng quyền thương nghiệp, là những đoạn hội thoại nhưng mà độc giả hoàn toàn sở hữu thể bắt gặp trong chương trình sở hữu kỹ năng luôn luôn làm chúng ta ngạc nhiên, tiêu khiển hoặc gây tò mò tích cực. Ngoài ra, những tình huống trong đó sở hữu những cuộc hội thoại như vậy rất lôi cuốn để phân tích, vì hồ hết những cuộc thảo luận thú vị sở hữu xu thế ra mắt giữa trận chiến.

những Ngọc rồng nhượng quyền thương nghiệp vững chắc và kiên cố thuộc thể loại này, với khá nhiều nhân vật nói nhiều nhất của chính nó thể hiện khía cạnh lạ mắt của chúng ta trong lúc rỉ tai giữa trận chiến. thực trùng hợp, cũng đều phải sở hữu những chiến binh trong bộ truyện duy trì sự tập trung tĩnh tâm, yên lặng trong suốt bất kỳ trận chiến nào nhưng mà chúng ta tham dự, bất kể nó to hay nhỏ.

Đây là năm Ngọc rồng những nhân vật mọi ko rỉ tai và năm nhân vật khác nói quá nhiều.


Jiren và tứ người khác Ngọc rồng những nhân vật mọi ko rỉ tai

một) Lượt truy cập

Lượt truy cập như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Lượt truy cập như đã thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Một trong Bảy viên ngọc rồng nhân vật trầm lặng nhất là Hit, sát thủ thầm lặng nhưng chết chóc tới từ Vũ trụ 6, người thậm chí còn cho Goku chạy trốn vì tiền tài anh ta. Anh ấy là một người ít nói, hiếm lúc nói trong lần reviews trước tiên của tớ.

Ngay cả trong những đoạn vòng sau lời reviews của tớ, Hit vẫn nói rất ít, luôn luôn đi thẳng vào vấn đề lúc anh ấy nói. đỏ may mắn cho anh ấy, anh ấy đủ mạnh mẽ và uy lực để quả đấm của tớ rỉ tai trong hồ hết thời kì.


2) Kid Buu

Nhóc Buu được thấy trong bộ truyện & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kid Buu được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trong suốt thời kì của Kid Buu là Dragon Ball Z’s nhân vật phản diện sau hết, anh ta ko thốt ra một lời sống động nào với quân thù Goku hay Vegeta. Thay vào đó, anh ta giao tiếp bởi những tiếng càu nhàu, cười và những tiếng ồn khác nhưng mà dường như ko phụ thuộc việc sử dụng những từ ngữ thực tế.

Giống như Hit, song, anh ta đủ mạnh để hoàn toàn sở hữu thể thoát khỏi việc trở thành một người con trai (hay đúng hơn, một người ngoài hành tinh) ít lời, thay vào đó để đấu tranh của anh ta rỉ tai. Anh ấy cũng chính là một trong số ít nhân vật trong truyện ko bao giờ nói một lời nào trong suốt thời kì tham dự nhượng quyền thương nghiệp.


3) Jiren

Jiren được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Jiren được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Trong lúc Jiren càng ngày càng nói nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa lúc phần Tournament of Power ra mắt, anh ấy thuở đầu là một người tham dự vô cùng trầm lặng và kín mít. Anh ấy thậm chí hiếm lúc rỉ tai với những đồng đội trong Vũ trụ 11 của tớ, chưa nói tới việc tham dự hoặc thừa nhận những quân thù nhưng mà anh ấy phải đương đầu trong Giải đấu.

Trong lúc Goku làm cho cho anh ta sau hết mở màn nói, anh ta vẫn tiếp tục sử dụng lời nói của tớ một cách tiết kiệm và còn lâu thế hệ sở hữu một cuộc trò chuyện hợp pháp với Goku. Mãi cho tới lúc anh ấy thực sự nhận ra đối thủ cũ của tớ là một người game thủ, Jiren thế hệ quyết định sở hữu những cuộc trò chuyện toàn diện và tổng thể với anh ấy.


4) Monaco

Monaka được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Monaka được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

Chiến binh bí mật Monaka thuở đầu xuất hiện trong Ngọc rồng siêu cấp là con át chủ bài của Beerus cho Giải đấu những kẻ hủy diệt, khơi gợi sự ưa chuộng của Goku. song, bất chấp việc Earthbound Saiyan nỗ lực bắt chuyện, Monaka trọn vẹn phớt lờ anh ta và ko nói một lời.

Điều này tiếp tục trong suốt phần, ngay cả sau lúc Hit mạo bị tác động bởi vì cuộc tiến công của Monaka để giúp đỡ quân thù tiếp tục lời nói láo của tớ. Trong những khoảnh khắc sau hết của vòng cung, nó được tiết lộ rằng anh ta là kẻ phong cảnh của Beerus, lúc anh ta sau hết nói những lời trước tiên của tớ như một lời cam đoan về những yêu cầu nhưng mà Beerus đưa ra đối với anh ta.


5) Grand Priest

Grand Priest như được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Grand Priest như được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

sau hết, mặc dù vững chắc và kiên cố là kẻ nói nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa hồ hết những nhân vật khác trong danh sách này, Dragon Ball Super’s Grand Priest vẫn nói trong một khoảng thời kì nhỏ đáng lo ngại. Thay vào đó, hồ hết thời kì, anh ta cười một cách rùng rợn lúc replay những câu hỏi, câu nói hoặc event xảy ra xung quanh anh ta, ngay cả lúc chúng trực tiếp liên quan tới anh ta.

Đây là một điều đáng lo ngại và thường xuyên xảy ra tới nỗi độc giả, tại một thời khắc, đã đưa ra giả thuyết Grand Priest là một nhân vật phản diện hơn là một đồng minh. Trong lúc điều này nhường nhịn như ko phải như vậy, nhân vật vẫn nói một cách tiết kiệm.


Krillin và tứ người khác Ngọc rồng những nhân vật nói quá nhiều

một) Bulma

Bulma như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Bulma được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

bất kỳ lúc nào Bulma xuất hiện bên trên màn ảnh, cô ấy nhường nhịn như luôn luôn sở hữu rất nhiều cuộc hội thoại, nếu ko muốn nói là nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa tất cả những người khác trong cảnh. Đây là một hằng số đối với game thủ dạng gốc Ngọc rồng xuyên qua bảy viên ngọc rôngNgọc rồng siêu cấpmặc dù cô ấy ít xuất hiện hơn cùng theo với sự phát triển của nhượng quyền thương nghiệp.

song, cô ấy vẫn vô cùng nói trong mỗi cảnh cô ấy xuất hiện. Cho dù tức giận, sợ hãi, hạnh phúc hay ở đâu đó giữa ba người, cô ấy liên tục gây bão lúc xuất hiện càng ngày càng thưa thớt trong loạt phim.


2) Goku

Goku như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Goku được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

Bảy viên ngọc rồng Nhân vật chính Son Goku vững chắc và kiên cố là một trong những nhân vật nói nhiều nhất trong truyện. Ngay cả lúc đấu tranh với những quân thù phản diện, anh ta sẽ nỗ lực trò chuyện với chúng ta, nỗ lực hiểu chúng ta và làm cho cho chúng ta vượt qua bất kỳ điều gì đang xúc tiến chúng ta nuôi dưỡng sở hữu yêu cầu đấu tranh.

Mặc dù điều này rất hiếm lúc sở hữu cực tốt với anh ta trong suốt bộ truyện, nhưng Goku vẫn liên tục thử nó, ko ngừng xúi giục những cuộc trò chuyện với quân thù. Anh ta hoàn toàn sở hữu thể sẽ ko bao giờ đổi khác được hành động của tớ, sau đó cam đoan mình là một trong những nhân vật nói nhiều nhất của nhượng quyền thương nghiệp cho tới lúc kết thúc.


3) thân mềm

Krillin như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Krillin được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trong lúc những nỗ lực của Goku trong những công việc trò chuyện với quân thù trong trận chiến xuất phát từ sức mạnh và sự tự tín, thì những lời nói huyên thuyên của Krillin thường bắt nguồn từ nỗi sợ hãi và lo sợ quân thù của anh ta. Điều này khác lạ được thấy trong bảy viên ngọc rôngkhác lạ là trong những trận chiến của anh ấy chống lại Frieza và Android 18 trong bộ truyện.

Mặc dù vui nhộn để xem, nó hoàn toàn sở hữu thể khá ko dễ chịu sau một thời kì vì Krillin nhường nhịn như ko bao giờ thích ứng với cuộc sống đời thường nhưng mà anh ta dẫn dắt và những quân thù nhưng mà anh ta phải đương đầu. song, nó vẫn đủ điều kiện cho anh ta là một trong những nhân vật nói nhiều nhất của nhượng quyền thương nghiệp.


4) Yamcha

Yamcha như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Yamcha được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

bên trên một lưu ý tương tự, sự quả cảm và rỉ tai cao của Yamcha cũng thường xuất hiện trong những trận tiến công nhưng mà anh ấy thực sự sợ hãi hoặc nhận ra mình vượt trội như thế nào. Một ví dụ chính về điều này là đầu bảy viên ngọc rôngnơi anh ta nỗ lực động viên game thủ hữu của tớ và thuyết phục chúng ta về kỹ năng tiến công bại những ma tộc Saiyan trước chúng ta.

song, điều này thời gian nhanh chóng bị ko đồng ý bởi vì sự to mạnh và tiến công của những Saibamen, những kẻ giết mổ Yamcha nhưng mà dường như ko đổ một giọt những giọt mồ hôi. Đây là một xu thế tiếp tục trong suốt bảy viên ngọc rôngcho tới thời đoạn sau lúc sức mạnh của Yamcha ko còn tương thích nữa, anh ta trọn vẹn bỏ qua những thời đoạn tạo động lực và đi ngay vào trạng thái hoảng loạn.


5) Vegeta

Vegeta như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Vegeta được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

Vegeta là một tình huống khác lạ thú vị, vì anh ta trở thành khá trầm tính bên phía ngoài những tình huống đấu tranh, nhưng lại nói vô cùng lúc ở giữa. Xuyên suốt Ngọc rồng nhượng quyền thương nghiệp, Vegeta sở hữu kỹ năng đưa ra nhiều bài phát biểu giữa trận chiến hơn bất kỳ ai, mọi luôn luôn tỏ ra là kẻ chịu trách nhiệm.

Mặc dù vững chắc và kiên cố là một thực tế đáng hoan nghênh đối với hồ hết độc giả, nhưng những người khác sở hữu xu thế ko dễ chịu với việc anh ấy nói liên tục và nhất quán về những phân cảnh đấu tranh. song, nó vững chắc và kiên cố củng cố Vegeta là một trong những Ngọc rồng những nhân vật nói nhiều nhất của nhượng quyền thương nghiệp.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *