KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 thói quen thể dục thể thao người chơi cần bỏ lúc tới tuổi trung niên

Rate this post

lúc người chơi khởi đầu bước vào tuổi trung niên, điều quan yếu là phải tiếp tục tập thể dục thể thao, nhưng hãy thực hiện một cách thông minh và tương thích. Ví dụ: chớ lạm dụng nó hoặc khởi đầu xây dựng một thói quen tập thể dục thể thao với những bài tập với nhịp độ chậm trễ hơn.

Nếu sở hữu bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, người chơi nên trao đổi trực tiếp với chuyên gia y tế.

Laura Endres là huấn luyện viên tới từ FYT – dịch vụ huấn luyện cá thể chuyên nghiệp hàng đầu tại Mỹ. Endres nói: sở hữu một số trong những tác động tiêu cực tới sức khỏe của thói quen tập thể dục thể thao nhưng chúng ta cần phải bỏ sau tuổi trung niên.

một. Chỉ tập tim mạch

5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 1.

Cardio là bài tập làm tăng nhịp tim, sở hữu tác dụng tránh cân và đốt cháy mỡ thừa thời gian nhanh chóng, được rất nhiều người chơi trẻ vận dụng để đẩy thời gian nhanh quy trình đạt được dáng vẻ vẻ vóc săn chắc.

Huấn luyện viên Endres nói rằng tim mạch đóng góp to vào sức khỏe tổng thể, nhưng chỉ tập trung vào những bài tập này là ko đủ, ko giống nhau là lúc người chơi già đi. “Mật độ xương và sức mạnh cơ bắp suy tránh làm tăng nguy cơ té té, gãy xương và khó hồi phục.”

những chuyên gia nhấn mạnh rằng việc rèn luyện sức mạnh dựa bên trên thể lực của người chơi quan yếu hơn việc đưa ra những thử thách đẩy giới hạn của người chơi. người chơi trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể thực hiện những bài tập cơ người chơi dạng như chống đẩy, gập bụng, squat…

2. sở hữu một lộ trình tập luyện thất thường

5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 2.

Tính nhất quán là vô cùng quan yếu trong tập huấn. Endres khuyến nghị mọi người nên tập thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày.

Endres nói: “Chúng ta khởi đầu mất một số trong những khối lượng cơ ở độ tuổi 30. Do đó, việc xây dựng và duy trì sức mạnh và sức bền của cơ trở thành khó khăn hơn. Việc tập dượt thất thường sẽ ko đủ để cải thiện và duy trì sức khỏe”.

Trong 30 phút hoạt động thể chất hằng ngày đó, người chơi hoàn toàn sở hữu thể đi bộ, tập cơ, khiêu vũ hoặc làm bất kỳ điều gì người chơi thích thú. Điều quan yếu là phải siêng năng và luôn luôn kiên định.

“Sức mạnh thể chất của người chơi sẽ được cải thiện thông qua những bài tập thể dục thể thao vừa phải. song song, sức khỏe ý thức và cảm xúc của người chơi cũng vậy! Do đó, việc xây dựng một thói quen tập luyện nên được ưu tiên hàng đầu”, Endres nói thêm.

3. Chuyển bài tập quá nhiều

5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 3.

“Trong những buổi tập, việc đổi khác bài tập liên tục hoàn toàn sở hữu thể làm cho cho cơ bắp ko bắt kịp, gây phản tác dụng”, Endres cảnh báo.

Cô cho rằng cần tập một loại hình vận động để đạt được mức độ thạo nhất định, giúp thân thể quen dần. Nếu người chơi chỉ thực hiện tình cờ trong một trong những buổi tập, rất hiếm lúc hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới nguy cơ chấn thương.

những bài tập phối ưa thích với những động tác cơ người chơi dạng nhưng chúng ta thường làm trong cuộc sống thường ngày như squat, xoay hông, vặn mình, chống đẩy… sẽ mang lại sự đáng tin cậy cao hơn.

4. Bỏ qua nỗi đau

5 thói quen thể dục cần bỏ khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên - Ảnh 4.

Ở tuổi trung niên, người chơi buộc phải nhận ra đâu là nỗi đau nhưng thân thể hoàn toàn sở hữu thể đồng ý được, đâu là nỗi đau vượt quá sức chịu đựng của thân thể. Muốn vậy, việc trước tiên là phải “nghe ngóng” kỹ cơn đau, ko được tùy tiện bỏ qua.

“Tập thể dục thể thao là quy trình xây dựng sức mạnh, sức bền và sự thăng bởi trong những khả năng của thân thể. người chơi hoàn toàn sở hữu thể làm được điều đó thông qua một số trong những bài tập thể dục thể thao đáng tin cậy và ko gây đớn đau. Nếu muốn tăng cường độ thì chỉ nên tăng từ từ trong kỹ năng chịu đựng của thân thể”. Endres.

“Nếu người chơi đang trải qua cơn đau kinh khủng, kéo dãn dài sau lúc tập thể dục thể thao, đó là tín hiệu cho biết sở hữu điều gì đó ko ổn. hoàn toàn sở hữu thể giản dị và đơn thuần là kẻ chơi chưa sẵn sàng cho bài tập và cần phải thực hiện nó”, cô nói. một bước đệm sớm hơn để thân thể làm quen, chẳng hạn như một biến thể giản dị và đơn thuần hơn ”.

người chơi ko nhất thiết phải tập luyện siêng năng mỗi lần, nhưng hãy tập luyện theo cách nhưng thân thể người chơi thực sự tương thích, sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn. Điều quan yếu là phải phục hồi thời gian nhanh chóng và cảm nhận thấy tràn trề sinh lực sau lúc hoàn thành. Tập thể dục thể thao ko nên làm kiệt sức một người. Điều này sẽ làm cho cho thân thể “trốn tránh” và phản ứng lại lúc phải vận động.

5. Bỏ qua những bài tập về thăng bởi, thời gian nhanh nhẹn và vận chuyển

Endres luôn luôn khuyến khích mọi người tập những bài tập kèm theo, hướng tới những nhóm cơ nhỏ bên trên thân thể. Điều này giúp tăng cường tính di động, phạm vi vận động và kỹ năng giữ thăng bởi. lúc phối ưa thích với những bài tập tăng cường cơ bắp hoặc cardio, sức khỏe tổng thể sẽ được cải thiện rõ rệt hơn.

Cô giảng giải: “Điều này giúp tăng kỹ năng vận động theo những cách ko giống nhau và cải thiện sự thời gian nhanh nhẹn của một người. Qua đó, mọi người hoàn toàn sở hữu thể tăng kỹ năng phản ứng với những tai nạn bất thần trong cuộc sống thường ngày. Chúng cũng tương trợ những bài tập tuyệt vời như squat và chống đẩy ra mắt trơn, mang lại nhiều tác dụng hơn cho sức khỏe của mọi người. “

* Theo Eat This, Not That

5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 5.https://cafef.vn/5-thoi-quen-the-duc-ma-ban-can-bo-lúc-bat-dau-gan-toi-tuoi-trung-nien-20220429110940987.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *