KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 thói quen thể thao game thủ cần bỏ lúc tới tuổi trung niên

Rate this post

lúc game thủ mở màn bước vào tuổi trung niên, điều quan yếu là phải tiếp tục tập thể thao, nhưng hãy thực hiện một cách thông minh và ưa thích. Ví dụ: chớ lạm dụng nó hoặc mở màn xây dựng một thói quen tập thể thao với những bài tập với nhịp độ chậm trễ hơn.

Nếu với bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, game thủ nên trao đổi trực tiếp với chuyên gia y tế.

Laura Endres là huấn luyện viên tới từ FYT – dịch vụ huấn luyện cá thể chuyên nghiệp hàng đầu tại Mỹ. Endres nói: với một trong những tác động tiêu cực tới sức khỏe của thói quen tập thể thao nhưng chúng ta cần phải bỏ sau tuổi trung niên.

một. Chỉ tập tim mạch

    5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 1.

Cardio là bài tập làm tăng nhịp tim, với tác dụng tránh cân và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng chóng, được ko ít game thủ trẻ vận dụng để đẩy nhanh chóng quy trình đạt được dáng vẻ vẻ vóc săn chắc.

Huấn luyện viên Endres nói rằng tim mạch đóng góp to vào sức khỏe tổng thể, nhưng chỉ tập trung vào những bài tập này là ko đủ, khác lạ là lúc game thủ già đi. “Mật độ xương và sức mạnh cơ bắp suy tránh làm tăng nguy cơ té té, gãy xương và khó hồi phục.”

những chuyên gia nhấn mạnh rằng việc rèn luyện sức mạnh dựa bên trên thể lực của game thủ quan yếu hơn việc đề ra những thử thách đẩy giới hạn của game thủ. game thủ trọn vẹn hoàn toàn với thể thực hiện những bài tập cơ phiên bản như chống đẩy, gập bụng, squat…

2. với một lộ trình tập luyện thất thường

    5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 2.

Tính nhất quán là vô cùng quan yếu trong huấn luyện. Endres khuyến nghị mọi người nên tập thể thao 30 phút mỗi ngày.

Endres nói: “Chúng ta mở màn mất một trong những khối lượng cơ ở độ tuổi 30. Do đó, việc xây dựng và duy trì sức mạnh và sức bền của cơ trở thành khó khăn hơn. Việc tập luyện thất thường sẽ ko đủ để cải thiện và duy trì sức khỏe”.

Trong 30 phút hoạt động thể chất mỗi ngày, game thủ hoàn toàn với thể đi bộ, tập cơ, khiêu vũ hoặc làm bất kỳ điều gì game thủ thích. Điều quan yếu là phải siêng năng và luôn luôn kiên định.

“Sức mạnh thể chất của game thủ sẽ được cải thiện thông qua những bài tập thể thao vừa phải. song song, sức khỏe ý thức và cảm xúc của game thủ cũng vậy! Do đó, việc xây dựng một thói quen tập luyện nên được ưu tiên hàng đầu”, Endres nói thêm.

3. Chuyển bài tập quá nhiều

    5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 3.

“Trong những buổi tập, những bài tập đổi khác liên tục hoàn toàn với thể làm cho cơ bắp ko áp theo kịp, gây phản tác dụng”, Endres cảnh báo.

Cô cho rằng cần tập một loại hình vận động để đạt được mức độ thành thục nhất định, giúp thân thể quen dần. Nếu game tiên chỉ thực hiện tình cờ trong một trong những buổi tập, rất hiếm lúc hoàn toàn với thể dẫn tới nguy cơ chấn thương.

những bài tập phối ưa thích với những động tác cơ phiên bản nhưng chúng ta thường làm trong cuộc sống thường ngày như squat, xoay hông, vặn mình, chống đẩy… sẽ mang lại sự tin cậy cao hơn.

4. Bỏ qua nỗi đau

    5 thói quen thể dục cần bỏ khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên - Ảnh 4.

Ở tuổi trung niên, game thủ buộc phải nhận ra đâu là nỗi đau nhưng thân thể hoàn toàn với thể gật đầu đồng ý được, đâu là nỗi đau vượt quá tài năng chịu đựng của thân thể. Muốn vậy, việc trước tiên là phải “nghe ngóng” kỹ cơn đau, ko được tùy tiện bỏ qua.

“Tập thể thao là quy trình xây dựng sức mạnh, sức bền và sự thăng bởi trong những tính năng của thân thể. game thủ hoàn toàn với thể làm được điều đó thông qua một trong những bài tập thể thao tin cậy và ko gây đớn đau. Nếu muốn tăng cường độ thì chỉ nên tăng từ từ trong tài năng chịu đựng của thân thể”. Endres.

“Nếu game thủ đang trải qua cơn đau kinh khủng, kéo dãn sau lúc tập thể thao, đó là tín hiệu cho biết với điều gì đó ko ổn. hoàn toàn với thể giản dị và đơn thuần là game thủ chưa sẵn sàng cho bài tập và cần phải thực hiện nó”, cô nói. một bước đệm sớm hơn để thân thể làm quen, chẳng hạn như một biến thể giản dị và đơn thuần hơn ”.

game thủ ko nhất thiết phải tập luyện vất vả mỗi lúc tập luyện nhưng hãy tập thể thao theo cách nhưng thân thể game thủ thực sự ưa thích sẽ mang lại nhiều thuận tiện hơn. Điều quan yếu là phải phục hồi nhanh chóng chóng và cảm nhận thấy tràn trề sinh lực sau lúc hoàn thành. Tập thể thao ko phải là điều làm cho một người kiệt sức. Điều này sẽ làm cho thân thể “trốn tránh” và phản ứng lại lúc phải vận động.

5. Bỏ qua những bài tập về thăng bởi, nhanh chóng nhẹn và vận chuyển

Endres luôn luôn khuyến khích mọi người tập những bài tập kèm theo, hướng tới những nhóm cơ nhỏ bên trên thân thể. Điều này giúp tăng cường tính di động, phạm vi vận động và tài năng giữ thăng bởi. lúc phối ưa thích với những bài tập tăng cường cơ bắp hoặc cardio, sức khỏe tổng thể sẽ được cải thiện rõ rệt hơn.

Cô giảng giải: “Điều này giúp tăng tài năng vận động theo ko ít cách ko giống nhau và cải thiện sự nhanh chóng nhẹn của một người. Qua đó, mọi người hoàn toàn với thể tăng tài năng phản ứng trước những tai nạn bất thần trong cuộc sống thường ngày. Chúng cũng tương trợ những bài tập tuyệt vời như squat, chống đẩy ra mắt trơn, mang lại nhiều cực tốt hơn tới sức khỏe của mọi người. “

* Theo Eat This, Not That

    5 thói quen thể dục mà bạn cần bỏ khi bước vào tuổi trung niên - Ảnh 5.

https://cafef.vn/5-thoi-quen-the-duc-ma-ban-can-bo-lúc-bat-dau-gan-toi-tuoi-trung-nien-20220429110940987.chn


Theo Phương Thùy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *