Đẹp Sao Sống

5 triệu người đăng ký sắm giầy Sport Dior Air Jordan một OG

Rate this post

Dior hao tốn công sức chế tác mẫu giầy Sport Air Jordan một OG ko hề kém gì những túi cầm tay tay quý phái nhất của hãng

https://www.youtube.com/watch?v=5lWaw57vnEU/

 

lúc Dior và Nike thông báo sẽ bắt tay, cả thế giới năng động sôi nổi. Đôi giầy Sport Dior Air Jordan một OG được nhá hàng bên trên sàn diễn Stussy x Dior Pre-Fall 2020 tại Miami, Florida. Ngay lập tức, những fan  đổ xô đi lùng sục hình ảnh, thông tin và giá bán của mẫu giầy này.

nói cách khác, đây là cú bắt tay giữa Brand Name xa xỉ và Brand Name năng động Sport được giới mộ điệu chờ đợi nhất năm 2020.

5 triệu người muốn sắm giầy Sport Dior Air Jordan một OG

Giày thể thao Dior x Nike

cặp đôi giầy Sport Dior Air Jordan một OG High và Low được chính thức reviews vào tháng 6/2020. Chỉ với 13,000 đôi được sản xuất. Nhưng Dior sẽ tặng đi 5000 đôi cho những ngôi sao 5 cánh và bạn bè thân thiết của Brand Name. Chỉ còn 8000 đôi sẽ được bán ra thị trường.

Làm sao để đảm bảo tính công bởi cho tất cả những người sắm hàng? Dior đã quyết định sử dụng…sổ xố để quyết định ngẫu nhiên.

vào trong ngày 25/6 vừa mới đây, Dior ra mắt một website mini để người sử dụng đăng ký thông tin được sắm giầy. Đã với 5 triệu người đăng ký!

Giá trị bên trên trời?

Giày thể thao Dior x Nike

cặp đôi giầy Sport Dior Air Jordan một OG High (cổ cao) và Low (cổ thấp) với mức giá ko thấp: 2,200 đô-la Mỹ cho mẫu cao cổ; và 2000 đô-la Mỹ cho mẫu cổ thấp.

song, theo những chuyên gia thị trường second-hand và hàng chuyển nhượng, những đôi giầy Sport Dior này sẽ sở hữu thể đạt mức giá từ 10,000 tới 25,000 đô-la Mỹ lúc được bán sang tay. Giá trị gấp 10 lần đối với mức giá ban đầu!

Song song với đôi giầy Sport, giám đốc sáng tạo mảng năng động phái mạnh của Dior, anh Kim Jones, cũng họa tiết thiết kế nên bộ sưu tập năng động phiên bản giới hạn Air Dior: The Capsule Collection. Dòng năng động lấy cảm hứng từ vận động viên Michael Jordan mang phom dáng vẻ vẻ Sport khoẻ khoắn, với hình tiết thêu sắc sảo color sắc đối lập.

Đi cùng giày thể thao Dior Air Jordan là bộ sưu tập Air Dior Capsule

Dior nhá hàng những mẫu sản phẩm trong bộ sưu tập Air Dior: The Capsule Collection

Chiêm ngưỡng quy trình thủ công tạo ra đôi giầy Sport Dior Air Jordan một OG

Trong lúc những người lộc may đang nhận thư mời sắm giầy, Dior cũng tung ra đoạn phim ghi chú lại quy trình tạo ra bộ sưu tập Air Dior quan trọng đặc trưng.

“Lúc còn nhỏ, tôi và những bạn tôi chỉ với một đôi giầy Air Jordan. Shop chúng tôi thường xuyên phải chia sẻ giầy cho nhau. Vì Shop chúng tôi ko đủ tiền để sắm mọi người một đôi”, anh Kim Jones nói về sự mến mộ cho đôi giầy Air Jordan một.

Anh chia sẻ thêm, mẫu giầy Sport Dior Air Jordan một OG được họa tiết thiết kế dựa bên trên phom dáng vẻ vẻ truyền thống nhất của dòng giầy Air Jordan: Phiên bản năm 1985. Giám đốc mảng giầy dép của Dior, Denis đã gỡ bỏ từng mảng một của đôi giầy nguyên thủy này để nghiên cứu nó thực kỹ cho giầy Air Dior.

Trong đoạn phim Savoir Faire ở bên trên, chúng ta hoàn toàn với thể thấy rằng nghệ nhân Dior đã tỉ mẩn làm nên đôi giầy ko khác gì những túi cầm tay tay Dior.

Địa chỉ shop Christian Dior tại việt phái mạnh phái mạnh

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: loại XE VESPA 946 CHRISTIAN DIOR, BIỂU TƯƠNG MỚI CỦA LA DOLCE VITA

Ảnh: Dior
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.