KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 xu thế làm mưa làm gió trong đời thường

Rate this post

Tuần lễ năng động New York 2022 với 5 xu thế được cho là sẽ làm cho cho mưa làm gió trong thời kì sắp tới.

một. Váy ngoài quần

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió đời thường - ảnh 2
Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió đời thường - ảnh 3

Maryam Nassir Zadeh đã khởi đầu sử dụng mẫu mã Y2K rất tinh xảo, với váy mini bởi gia bên phía ngoài quần sheer rộng thùng thình.

Những mẫu áo sơ-mi cài cúc góp thêm phần nổi trội, trong lúc một mẫu thắt sườn lưng nạm đinh và găng tay cụt ngón đưa tới vẻ bên ngoài vững chắc và kiên cố cho lãnh địa tuổi teen. phối ưa thích với áo sơ-mi dài tay gray clolor quý phái, trang điểm tối giản và ko sử dụng linh phụ kiện hở hang, mẫu váy đỏ ớt trở thành tâm điểm.

2. Trung lập

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió đời thường - ảnh 4

Nhà xây giới hạn Peter Do đã sử dụng color xám của tổ chức và nét may sắc sảo, biến nó thành một mẫu nhìn rõ nét và nhiều lớp.

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió đời thường - ảnh 5

Michael Kors đã tạo ra một tình huống uy lực cho color nude với những bộ vest dài tay, áo khoác bên phía ngoài, thắt sườn lưng, túi đeo tay và giầy gót cao với những sắc thái ko giống nhau một tẹo để ko bị trộn lẫn vào nhau.

Một bộ ăn mặc quần áo đơn sắc từ trên đầu tới chân luôn luôn trông sạch sẽ sẽ và thậm chí còn hơn thế nữa nữa với loại color trung tính. áo khoác bên phía ngoài ko tồn tại cấu trúc để hoàn toàn với thể để lộ một vài gia, ve áo rộng cân đối với chiều rộng của quần và một mẫu thắt sườn lưng gia mỏng tanh giúp thắt chặt vẻ bên ngoài.

3. Thắt sườn lưng

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió đời thường - ảnh 6

mẫu thắt sườn lưng được cắt khá tinh xảo như ở nhà mẫu mẫu Tory Burch, mẹo nhỏ là game thủ nên sắm black color trọn vẹn và tạo ra sự tương phản rõ nét với color game thủ đang khoác trên người.

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió trong đời thường - Ảnh 7

phong phú và nhiều hơn theo nhà mẫu mẫu Altuzzara là những mẫu thắt sườn lưng bởi đồng xu quấn quanh để tạo cảm giác lịch sự dễ chịu.

\N

Nói về thắt sườn lưng, chúng trở lại với đủ hình dạng và kích cỡ. bởi phương pháp mặc nó dài và lệch tâm, game thủ hoàn toàn với thể làm nổi trội vẻ bên ngoài giản dị và đơn thuần nhất và bỏ qua những linh phụ kiện khác.

4. Làm cho bức tượng bán thân của game thủ xinh tuyệt vời nhất hoàn toàn với thể

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió trong đời thường - Ảnh 8

Carolina Herrera làm nổi trội vẻ quý phái tiến bộ với mẫu áo choàng khởi đầu là bức tượng bán thân quây tiêu biểu, sau đó cắt bỏ để lộ bức tượng bán thân tuyệt vời.

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió đời thường - ảnh 9

mẫu áo nịt ngực của thế kỷ 18 tại Khaite, với phần ngực nhô cao và cụ thể lệch vai được họa tiết thiết kế nổi trội vì đôi môi căng mọng, đưa tới cho Bridgerton cảm xúc.

Váy cho mùa Thu / Đông 2022 dài thêm hơn và cổ xưa hơn, với nét cắt chữ A và hình đồng hồ thời trang cát, nhưng bán thân chiếm vị trí trung tâm.

5. Bảo hiểm vừa đủ – Phủ lên

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió đời thường - ảnh 10

Nhà năng động Proenza Schouler đã hiểu điều này theo đúng nghĩa đen với một mẫu váy tất cả trong một và khăn trùm đầu. ống tay áo chuông với một lớp lót tương phản để gợi ý những đường kẻ và một mẫu trâm cài bên trên cổ làm tăng cường góp thêm phần cuốn hút.

Tuần lễ thời trang New York 2022: 5 xu hướng làm mưa làm gió trong đời thường - ảnh 11

Gabriela Hearst hình dung color chanh cho thời tiết lạnh hơn, với một mẫu áo đan tua rua quá khổ ôm sát thân thể và một mẫu váy tròn dài để phá vỡ mỗi sự nặng nề.

Trong tuần lễ năng động Tuần lễ năng động New York 2022với một điều gì đó siêu sexy nóng bỏng về sự những Brand Name trưng bày những xây giới hạn toàn thân lúc được che trọn vẹn trong lúc vẫn giữ được dáng vẻ vẻ vóc phái nữ tính. Đôi bốt chunky và một mẫu túi đeo chéo cánh cánh nhỏ té sung cấu trúc quan yếu cho vẻ bên ngoài kín mít nhưng gợi tình này.

Theo: vogue, tatlerasia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *