Thời Trang

5 xu thế màu sắc sắc thống trị thời trang và năng động mùa lễ hội 2017

Rate this post

xu thế thời trang và năng động mùa lễ hội, ko nhất thiết phải xanh, vàng hay đỏ rực rỡ tỏa nắng. Cùng tò mò xu thế màu sắc sắc tuy quen nhưng lạ với những biến tấu tinh xảo giúp nâng tầm cho y phục mùa tiệc tùng, lễ hội năm nay.

một. Tone đen kì bí

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 01

Trong mỗi tối tiệc, một bộ váy dạ hội cổ xưa phối hợp cùng đôi giầy gót cao Cole Haan tone đen kì bí sẽ đưa tới sự quyến rũ và sang trọng và quý phái của một quý bà đài những.

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 02

Trong lúc, gam black color với phong cải cách tiến sẽ lại đưa tới sự mạnh mẽ và tự tin, quyền uy và đầy bí mật cho những tối event trọng thể.

2. Sắc trắng tinh xảo

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 03

Đối lập với tone đen bí mật, sắc trắng lại là một thử thách về sự tinh xảo với những fashionista phong thái. phong thái thường thấy của sắc trắng là sự lịch sự, tinh khôi của những dòng váy sang chảnh phối yêu thích với giầy gót cao dáng vẻ vẻ mảnh.

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 -04

Hoặc ăn chơi sành điệu và đậm chất cá tính hơn với những xây ngừng theo khá hướng menwear tiên tiến, trẻ xinh.

3. Xanh Cobalt tự tín

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 05

Sức nóng của xanh Cobalt vẫn tồn tại kéo dãn dài tới mùa lễ hội năm nay. song, tone màu sắc này được phối tinh xảo hơn qua những dòng váy maxi phái nữ tính bồng bềnh bên trên đôi giầy gót cao Revolution tích hợp technology Grand.ØS tuyệt vời, đưa tới sự tự tín và êm ái sẽ theo từng bước đi tới cuối tối tiệc.

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 06

Với gam màu sắc này, cũng đều hoàn toàn sở hữu thể thử sức với style ăn chơi sành điệu, mạnh mẽ và tự tin đưa tới sự trẻ trung và tràn trề sức sống.

4. red color của sự nồng thắm hay phóng khoáng

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 07

Nhắc tới mùa Đông, màu sắc sắc ko bao giờ thiếu chính là tone đỏ ấm nóng. Tone màu sắc gợi lên sự nóng bỏng, rực rỡ tỏa nắng trong thời tiết se lạnh. Điểm này giúp tạo thành tâm điểm của mỗi sự để ý cho những “Queen Bee” tối tiệc với sự uy quyền, nồng thắm…

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 08

…hay phong thái phóng khoáng, lịch sự qua những bước đi nhún nhảy theo điệu nhạc mùa tất niên cuối năm năm 2016.

5. Ánh kim tiên tiến

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 09

Trái với sức nóng nhưng cổ xưa của tone đỏ, gam màu sắc silver glitter óng ánh lại đưa tới vẻ xinh lạnh lùng nhưng tiên tiến mang khá hướng tương lai. Những cấu tạo từ chất thường thấy trong street style New York của những fashionista như metallic hoặc sequin sẽ tạo thành độ phản quang đãng tỏa sáng tuyệt vời.

5 Xu hướng màu sắc thống trị thời trang mùa lễ hội 2016 - 10

Những gam màu sắc ánh bạc lấy lánh luôn luôn là sự tậu lựa hàng đầu cho y phục tiệc tùng, lễ hội: đôi giầy ánh kim Cole Haan, dòng túi đeo tay hoặc giản dị là một dòng blazer óng ánh cũng giúp tăng sự nổi trội cho những tối buổi tiệc ngọt sôi động.

– Theo Elle –

Leave a Reply

Your email address will not be published.