KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 kịch game thủ dạng để biến tủ ăn mặc quần áo văn phòng của game thủ trở thành tuyệt vời nhất với giầy Sport

Rate this post

Những đôi giầy Sport tưởng chừng sinh ra để “hủy diệt” cho sự lịch lãm văn phòng thì nay đã biến thành báu vật “nâng niu” đôi bàn chân và nâng niu phong thái của những Fan Hâm mộ thời đại thế hệ.

văn phòng trong thời đại 4.0 dần mất đi những đôi giầy gót cao “gà bông” nhưng thay vào đó là sự “lên ngôi” của những đôi sneakers. ko chỉ mang giúp phái xinh dễ chịu và thoải mái vận động cả ngày, xu thế này còn góp góp phần tạo thành một cuộc cách mệnh về thời trang và năng động văn phòng ưu tiên sự dễ chịu và thoải mái. song, để giữ được tư thế cần mang và làm cho mỗi sải bước của mỗi cô gái trở thành duyên dáng vẻ vẻ, ELLE sẽ méc game thủ 5 cách phối giầy sneakers “sang chảnh”.

“Suit up” nâng tầm mỗi mặt hàng

Nếu game thủ ngại diện một bộ đồ quần áo hiện mang phần cứng nhắc và làm cho bạn bị “cùng tuổi”, hãy thử phối chúng với một vài giầy Sport. kiên cố setup đồ sẽ vừa đảm bảo sự gọn gàng, vừa mang tương đối thở trẻ xinh, ăn chơi sành điệu. tìm lựa những đôi chunky sneakers siêu “hot” sắp đây, bố cục thời trang và năng động của game thủ sẽ trở thành trendy và còn “tiến công lừa” được chiều cao vì loại đế kém vài centimet. Trong tất cả những tìm lựa color sắc, white color cơ game thủ dạng là thích thống nhất cho môi trường xung quanh văn phòng vì sự quý phái “vượt thời kì” của chính nó.

Bộ đồ màu nâu trung tính với giày thể thao

(Ảnh: World Style)

Bộ đồ ngắn tay với giày thể thao

(Ảnh: World Style)

bộ đồ màu hồng pastel với giày thể thao

(Ảnh: World Style)

Dịu dàng với giầy Sport và váy maxi

Quá lười để mix-and-match? một loại váy maxi và giầy Sport sẽ giải quyết tất cả. Váy và giầy Sport là cặp đôi “đối lập” bù trừ cho nhau. Đây là cách mix đồ tuyệt vời cho những ngày game thủ đang “thèm thuồng” những lúc rảnh rỗi, nhưng vẫn cần sự linh động và tính ứng dụng. Váy maxi từ lâu đã biến thành “bí kíp” giúp che đi thiếu sót của đôi bàn chân. lúc phối yêu thích với giầy Sport, loại váy “phái nữ tính quá mức” được “biến đổi” trở thành canh tân hơn.

váy maxi trắng với giày thể thao

(Ảnh: World Style)

váy maxi xanh với giày thể thao

(Ảnh: World Style)

Hãy để sneakers “học phép xã giao” với chiếc quần âu tây và áo sơ-mi

Quần và áo sơ-mi hoàn toàn mang thể được xem là “chuẩn chỉnh mực” của thời trang và năng động văn phòng. Nếu game thủ đang đeo túi và đi giầy lười, kiên cố game thủ hoàn toàn mang thể xem ngay sách giáo khoa về phép xã giao trong y phục! song, đã tới lúc phá vỡ cảm giác trọng thể đó bởi một vài giầy Sport báo hiệu sự thú vị. Để làm cho tổng thể trông thú vị hơn, hãy cân nhắc thêm hoa tai, nhẫn hoặc khăn lụa, v.v.

bộ vest và giày thể thao

(Ảnh: World Style)

Quần ống rộng màu be phồng với áo sơ mi trắng xếp ly và túi màu vàng

(Ảnh: @fakerstrom)

bên trên đen bên dưới trắng – giản dị và đơn thuần NHƯNG quý phái

black color toát lên sự thu hút uy lực bởi vì nét kì bí và uy lực. Gam color này cũng vô cùng được ưa thích nhờ tính đa dụng, ko lỗi thời và luôn luôn sang chảnh “siêu cấp”. lúc phối yêu thích với giầy Sport trắng, tổng thể y phục trở thành thân thiện và trẻ xinh hơn. Ngoài ra, black color cũng chính là gam color vô cùng tương thích cho những cô bé “đầy đặn” muốn mình trở thành nhỏ gọn trong giây lát.

màu đen trên giày thể thao màu đen và trắng

(Ảnh: World Style)

màu đen trên giày thể thao màu đen và trắng

(Ảnh: World Style)

“nạp năng lực” với jumpsuit menswear

Vừa đậm chất ngầu và cá tính lại vừa biến hóa năng động, sneakers lúc phối hợp cùng jumpsuit chính là hiện thân của những cô bé thành thị đậm chất ngầu và cá tính. Đây là một combo tuy “kín cổng cao tường” nhưng vô cùng “mãn nhãn”. Một bộ jumpsuit mang tương đối hướng văn phòng (workwear) lúc phối yêu thích với giầy Sport chunky sẽ mang lại vẻ phái nam tính lôi cuốn. song, công thức này tương thích hơn với những cô bé tự tín vào chiều cao và thân hình “mình hạc xương mai” của tớ.

áo liền quần màu nâu với giày thể thao

(Ảnh: World Style)

Bộ jumpsuit xanh coban nổi bật với giày thể thao trắng

(Ảnh: Sohu)

ko khó để “sang chảnh” với công thức sneakers, blazer và quần jeans ống rộng

lúc giầy Sport và quần jean bụi bặm được “thuần hóa” bởi vì vẻ xinh lịch lãm của blazer, phong thái văn phòng của game thủ sẽ được “thổi hồn”. Để làm cho đồng nghiệp trằm trồ về phong thái của tớ, game thủ hoàn toàn mang thể “chơi trội” bởi phương pháp phối những gam color nổi trội như cam, hồng, xanh lá, v.v.

mặc công sở với khăn lụa

(Ảnh: World Style)

áo blazer với quần jean ống rộng và giày thể thao

(Ảnh: World Style)

áo blazer với quần jean ống rộng và giày thể thao

(Ảnh: World Style)

Nhóm thực hiện

Bài: Tú Phương
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *