Đẹp Sao Sống

6 loại túi Saint Laurent tạo phong thái tomboy của Rosé Blackpink

Rate this post

Rosé của nhóm Blackpink luôn luôn trung thành với phong thái menswear. Những loại túi Saint Laurent này đã đóng góp phần ko nhỏ tạo phong thái năng động đặc trưng của nữ giới ca sỹ.

Rosé Park của nhóm nhạc Kpop BLACKPINK vừa được Saint Laurent chính thức mời làm đại sứ toàn thế giới. hoàn toàn sở hữu thể thấy style năng động của cô gái trẻ này rất hợp lý với thị hiếu của Saint Laurent: thường xuyên phối đồ phối kết hợp menswear, nhưng đậm phong thái chic và tiên tiến.

Nhưng từ trước lúc được Saint Laurent mời làm đại sứ toàn thế giới, Rosé đã luôn luôn ưa chuộng túi đeo tay của hãng. sở hữu lẽ vì thường xuyên diện âu phục và túi đeo tay Saint Laurent nên Rosé được giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello để mắt tới?

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm danh 6 loại túi đeo tay Saint Laurent tạo ra phong thái tomboy chic của Rosé BLACKPINK.

Túi Saint Laurent Kaia

loại túi Kaia được Saint Laurent reviews vào mùa Xuân Hè 2020. loại tên Kaia được lấy cảm hứng từ Kaia Gerber, con gái của siêu mẫu Cindy Crawford. Mẫu túi đeo tay này còn sở hữu hai kích cỡ, nhỏ và mini. Tuy là dòng túi mới của Saint Laurent nhưng túi Kaia đã sở hữu ko ít tậu lựa cho những Fan Hâm mộ năng động: gia thuộc thực vật black color và nâu mật ong đi kèm theo phụ tùng mẫu vintage; bốn mẫu gia trăn nhiều màu sắc; và gia kỳ đà.

CÁCH phối đồ phối kết yêu thích với TÚI SAINT LAURENT CỦA ROSÉ

Rosé đã tậu mẫu túi đeo tay Kaia nhỏ black color tuyền dễ sử dụng. Cô phối với bốt cao cổ và blazer nhung đen. Cách phối đồ phối kết hợp theo phong thái menswear của Rosé sang trọng mà trẻ xinh. Cho mùa hè, bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể thay thế đôi bốt cao cổ bởi giầy gót cao để đỡ ngột ngạt.

Tuy nhưng, loại túi Saint Laurent Kaia đậm phong vị của thập niên 1970. Nó cũng sẽ hợp lý với những loại váy đầm hoa bohemian của mùa hè.

Túi Saint Laurent Carre Satchel

Một mẫu túi vuông vức được Anthony Vaccarello reviews cho nhà Saint Laurent vào mùa Thu Đông 2019. Nó quan trọng đặc trưng giản đơn vì ko gắn logo YSL, hợp lý với thị hiếu của những ai ko thích phong thái brand tag/logomania. song, với cách phối đồ phối kết hợp tomboy chic đặc trưng của Rosé: Áo blazer, bốt và túi thì chúng ta đơn thuần đoán ra Brand Name của loại túi đeo tay này.

CÁCH phối đồ phối kết yêu thích với TÚI SAINT LAURENT CARRE SATCHEL CỦA ROSÉ

Phom dáng vẻ vẻ của túi Carre Satchel khá vuông vức và nghiêm túc. Nó hợp lý với môi trường xung quanh văn phòng và họp hành hơn là lượn phố. Như bạn thấy, Rosé đã phối loại túi màu sắc beige bởi gia bê này với suit và bốt.

Túi Saint Laurent Niki

loại túi đeo tay Saint Laurent Niki được tung ra vào mùa Xuân Hè 2019. Đặc điểm nhận diện của mẫu túi Saint Laurent Niki là phom dáng vẻ vẻ quan trọng đặc trưng thướt tha lúc đối với dòng Carre Satchel hay Kaia. gia thuộc được sử dụng luôn luôn mang phong phạm vintage. Cho dù sở hữu sử dụng gia lộn, gia cừu hay gia cá sấu thì Saint Laurent cũng đảm bảo loại túi Niki giữ được bề mặt matte đặc trưng.

Dòng Niki sở hữu ko ít kích cỡ, từ to bản của tote tới nhỏ baby. Bề mặt của túi sở hữu đường chần chevron nhẹ, tinh xảo mà tiên tiến. Logo YSL bên trên nắp túi màu sắc matte tiệp 100% với gia thuộc của túi.

CÁCH phối đồ phối kết yêu thích với TÚI SAINT LAURENT NIKI CỦA ROSÉ

Dòng Niki sở hữu ko ít kích cỡ và màu sắc sắc, nhưng Rosé đã tậu mẫu Vintage Blanc bởi gia cừu. Rosé luôn luôn ưa chuộng gam black color-trắng do dễ phối đồ phối kết hợp và mang phong thái vượt thời gian. Việc ưu tiên sản phẩm năng động hai gam white color, đen cũng cho phép bạn phối loại túi này với bất kỳ âu phục màu sắc sắc nào. Nó vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi.

 

Túi Saint Laurent Jamie

Tương tự như mẫu Niki, túi đeo tay Jamie của Saint Laurent sở hữu phom dáng vẻ vẻ thướt tha, và cũng đều phải sở hữu hình tiết chần hình học. Trong lúc mẫu Niki được chần theo như hình chevron chữ V thì mẫu Jamie này lại sở hữu vân hình tam giác. Logo YSL trông rất vượt trội bên trên nền trơn của túi. dây mang kim loại sở hữu đai đeo vai bởi gia thuộc tạo độ êm ái cho túi.

CÁCH phối đồ phối kết yêu thích với TÚI SAINT LAURENT JAMIE CỦA ROSÉ

Dòng Saint Laurent Jamie sở hữu ko ít kích cỡ, nhưng Rosé đã tậu mẫu to nhất (Jamie Giant). Do phom dáng vẻ vẻ nó nhẹ dịu hơn lúc đối với túi Kaia và túi Carre Satchel, Rosé cũng táo bạo hơn trong khoản tậu âu phục. Cô phối với áo crop top và quần jeans, thay vì nguyên bộ suit, và mang cùng giầy Sport thay vì bốt.

Túi Saint Laurent Le 61

những nhà mẫu mẫu luôn luôn sở hữu những con số gắn liền với lịch sử Brand Name. Nếu Dior thích số 30, tượng trưng cho địa chỉ trụ sở chính ở Paris; hay Chanel là số 5; thì đối với Saint Laurent, con số ma thuật là 61. Năm 1961 là năm Yves Saint Laurent và cùng sự Pierre Bergé đã sáng lập nên Brand Name Saint Laurent.

Mùa Hè 2019, Saint Laurent tung ra dòng túi đeo tay Le 61 để kỷ niệm con số quan trọng đặc trưng này. Để tạo điểm vượt trội biệt lập cho mẫu túi Le 61, Anthony Vaccarello đã phủ bọc logo YSL với đường biên oval chần nổi. Làm từ gia thuộc bóng bẩy nên phần khắc họa oval này vô cùng ưa nhìn từ xa.

CÁCH phối đồ phối kết yêu thích với TÚI SAINT LAURENT LE 61 CỦA ROSÉ

Mẫu túi Le 61 rất vuông vắn và cứng cáp. Vì vậy, Rosé đã phối nó cùng loại áo khóa ngoài gọn gàng, cấu tạo từ chất dày nặng đi kèm theo. Phom dáng vẻ vẻ của mẫu túi này làm cho cho nó chỉ yêu thích với văn phòng, ko thực sự tiện lợi để đi dạo hay đi du ngoạn.

 

Túi Saint Laurent Loulou Puffer

Năm 2020, xu thế túi đeo tay chần phồng phềnh đang rất hot. bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể mang xu thế này vào âu phục với mẫu túi Loulou của Saint Laurent

Làm từ gia thuộc và chần phồng lên như một loại gối ôm, trông loại túi này vô cùng dễ chịu và êm ái lúc đeo nhỉ? vẻ ngoại hình đáng yêu này được cân bởi với logo YSL và dây mang mắt xích khá ngầu. loại tiện của túi nằm ở dây mang. hoàn toàn sở hữu thể kéo dãn dài để đeo chéo cánh cánh người, hoặc gấp ngắn lại để đeo sượt nách.

CÁCH phối đồ phối kết yêu thích với TÚI SAINT LAURENT LOULOU CỦA ROSÉ

hoàn toàn sở hữu thể thấy Rosé vô cùng thích mẫu túi này lúc liên tục mang nó lúc đi du ngoạn. Fan tinh mắt đã nhiều lần đếm được việc Rosé mang nó ra sân bay cùng mình. Vẻ bụi bặm của túi cũng vì vậy mà yêu thích với những âu phục tương đối phái mạnh tính hay phi giới tính. Rosé luôn luôn phối nó với jeans và âu phục Sport.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.