Đẹp Sao Sống

6 lý do nên sở hữu đôi giầy Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK MT

Rate this post

Nếu đang cần tìm một đôi giầy đa năng mới, mẫu giầy Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK dành riêng cho bạn.

6 lý do nên sở hữu đôi giày Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt BST Xuân Hè 2021. Ngoài những âu phục, Onitsuka Tiger cũng cập nhật dòng giầy dép. Trong số những mẫu giầy Sport Onitsuka Tiger mới, tôi ấn tượng nhất trước mẫu TAI-CHI-REB SOCK.

Đây là một mẫu giầy Sport cao cổ dạng dệt kim (sock sneaker). xu thế giầy Sport sock sneaker vẫn chưa tránh nhiệt, dù đã bắt đầu hot từ thời điểm năm 2018. Nếu chưa xuất hiện một đôi giầy tương tự, chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể ngay lập tức cập nhật bộ sưu tầm của tôi với mẫu TAI-CHI-REB SOCK từ Onitsuka Tiger.

Những lý do nên sở hữu đôi giầy Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK

một. Dạng sock sneaker cực tiện xỏ chân

Cấu trúc của đôi giầy sở hữu phần thân bên trên liền mạch, ko nét may, ko dây giầy. Bạn chẳng sợ tuột dây giầy giữa đường, đạp phải vướng víu lúc đang đi lại.

2. thoáng mát, hợp khí hậu việt nam giới

gia công bởi chất liệu dệt kim của phần thân bên trên thoáng mát hơn lúc đối với gia công bởi chất liệu cao su thiên nhiên, gia thuộc ở những loại giầy Sport khác. họa tiết thiết kế nhẹ bên trên chân.

3. Êm chân hơn lúc đối với giầy gia thuộc, cao su thiên nhiên

gia công bởi chất liệu knit (dệt kim) của mẫu giầy Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK cũng như vải vóc của ăn mặc quần áo vậy. Nó ôm khít theo bàn chân. Nếu những đôi giầy gia thuộc mất quá nhiều thời gian để trở nên thướt tha, ôm theo bàn chân bạn, thì mẫu giầy Sport dệt kim lại chẳng mất công như thế.

4. bảo đảm an toàn lòng bàn chân

những mẫu sock sneaker thường bị mang tiếng xấu là ko nâng đỡ vòm bàn chân (foot arch). Đôi giầy Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK thì khác. Nó đi kèm theo tấm lót nâng gót Ortholite, nâng đỡ lòng bàn chân của bạn. tấm lót còn hỗ trợ kiểm soát độ thoáng mát của đôi giầy, giúp chân ko chảy những giọt mồ hôi ko dễ chịu.

5. yêu thích với tương đối nhiều gu thời trang và năng động ko giống nhau

Mẫu giầy TAI-CHI-REB SOCK mùa Xuân Hè 2021 đen tuyền, với kẻ sọc truyền thống Onitsuka Tiger được may bên trên thân giầy. black color thì yêu thích với phong thái tối giản (minimalism). Những đường kẻ kẻ sọc Onitsuka Tiger lại yêu thích với phong thái thời trang và năng động đường phố và athleisure. phối yêu thích với lối ăn diện retro, vintage cũng khá được vì đôi giầy này ko sử dụng gia công bởi chất liệu tiên tiến (như gia công bởi chất liệu ánh kim, nhựa trong suốt hay mesh xuyên thấu).

6 lý do nên sở hữu đôi giày Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK

6. Tạo cảm giác kéo dãn dài đôi bàn chân

Là một cô gái thấp bên dưới 1m60, đôi lúc tôi trông khá “nấm lùn” lúc diện những mẫu giầy Sport màu sắc sắc tươi rói. Nhưng lúc diện đôi sock sneaker thì khác. Do phong thái dệt kim của thân bên trên, cùng mẫu phối màu sắc phối hợp đơn sắc, nó giúp kéo dãn dài đôi bàn chân hệt như lúc diện giầy bốt.

Mẹo nhỏ: chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể phối đôi giầy Onitsuka Tiger TAI-CHI-REB SOCK với tất cùng loại màu sắc. Ví dụ loại vớ đen cao tới ngang bắp chân (như ảnh bên trên). Chúng sẽ tăng cảm giác kéo dãn dài đôi bàn chân cho bạn.

THÔNG TIN CHO BẠN

Mẫu giầy thể htao TAI-CHI-REB SOCK đã xuất hiện tại shop Onitsuka Tiger việt nam giới nam giới với mức giá là 3,299,000 VNĐ. chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tới shop thử giầy, hoặc xem thêm thêm thông tin qua website chính thức tại www.onitsukatiger.com

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.một, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: TẤT CẢ những MẪU giầy MỚI NHẤT CỦA ONITSUKA TIGER MÙA XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.