KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 phương pháp bí mật để kiểm tra trinh tiết của đàn bà Trung Quốc cổ xưa

Rate this post

Ở Trung Quốc cổ xưa, một người đàn bà đứng đắn ko được phép quan hệ tình dục trước hôn nhân. Điều đó mang tức thị trong tối tân hôn, cô gái phải còn trinh, nếu ko sẽ bị coi là “lẳng lơ” và bị đuổi về nhà mẹ đẻ.

Trinh tiết quan yếu như vậy nên những cô gái chớ bao giờ chủ động làm “chuyện ấy” với ông xã. Vì vậy, con trai Trung Quốc thời xưa mang rất nhiều mánh khóe để kiểm tra xem vợ mình còn trinh hay ko.

“Tọa lạc huê hồng” trong tối tân hôn

Màng trinh là một lớp màng mỏng mảnh xung quanh âm đạo, thường bị rách nát lúc quan hệ tình dục, kèm theo hiện tượng chảy máu. Đó là cấu trúc sinh lý lạ mắt của đàn bà và con trai Trung Quốc cổ xưa đã phát minh sáng tạo ra bài kiểm tra trinh tiết vô cùng phổ quát.

Nếu màng trinh của cô dâu bị rách nát, người ông xã sẽ kết luận rằng cô ấy ko còn trinh. trái lại, nếu còn nguyên vẹn, cô gái này sẽ khá được ông xã kính trọng, yêu thương. Vì vậy, ngày xưa mang một tục lệ là kẻ ông xã sẽ sẵn sàng sẵn một tấm vải trong trắng phòng tân hôn để kiểm tra xem vợ mình mang bị chảy máu lúc quan hệ tình dục hay ko.

6 phương pháp bí ẩn để kiểm tra trinh tiết của phụ nữ Trung Quốc cổ đại - Ảnh 1.

Hình minh họa.

trong ko ít tiểu thuyết, con trai Trung Quốc cổ xưa đã sử dụng phương pháp này để kiểm tra trinh tiết của vợ. Nhiều cô gái vì ko chảy máu trong tối động phòng đã bị nhà ông xã trả về cho bố mẹ đẻ hoặc đối xử rất tàn nhẫn. ko chỉ mang ở Trung Quốc, phương pháp xác định trinh tiết phụ thuộc màng trinh còn phổ quát ở nhiều quốc gia khác. Dù vậy, y khoa ngày nay đã chứng minh rằng màng trinh bị rách nát ko chỉ mang do quan hệ tình dục. Thậm chí, những tai nạn lúc lao động, chơi Sport… cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể làm cho cho người chơi gái bị rách nát màng trinh. trái lại, nhiều người chơi gái ko tồn tại màng trinh hoặc màng trinh dày, lúc quan hệ tình dục ko bị rách nát, nếu sử dụng giải pháp này rất dễ bị oan.

cung thủ sa

Đây cũng chính là một trong những cách giúp kiểm tra trinh tiết của đàn bà thời xưa. Theo sách “chưng Đồ Chí” đời nhà Tấn, hành cung là dấu đỏ để minh chứng người con gái còn trinh. Cung thủ là loại tắc kè được nuôi bởi chu sa nên toàn thân mang red color. Người ta giã cung thủ để lấy chất lỏng red color như son đỏ, rồi chấm nước này lên cánh tay cô gái, cách vai cô gái chừng một gang tay. Người này nếu ko quan hệ tình dục thì cung sa vẫn nguyên vẹn, sau đó trở thành nốt ruồi son. trái lại, nếu mất xác thì vết đỏ sẽ biến mất.

Dù vậy, việc bắn cung bên trên cát mang thực sự thần kỳ như trong truyền thuyết hay ko thì chưa ai rõ vì ngày nay rất ít người kiểm chứng được điều này. doanh nghiệp chúng tôi cũng ko tồn tại tài liệu để kiểm chứng nên rất hoàn toàn mang thể đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của người Trung Quốc cổ xưa.

6 phương pháp bí ẩn để kiểm tra trinh tiết của phụ nữ Trung Quốc cổ đại - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Xét nghiệm máu xét nghiệm trinh tiết

Người Trung Quốc xưa truyền tai nhau rằng, máu của trinh nữ giới lúc thả vào nước sẽ đông lại và ko bị phân tán ra phía bên ngoài. trái lại, nếu thân thể bị mất nước, máu sẽ hòa tan nội địa.

Theo sách “Xung sáng suốt Lục” của học kém chất lượng Thái Hành Từ đời nhà Thanh, một cô gái bị nhà ông xã vu cáo tội ngoại tình với người láng giềng. Để kiểm tra trinh tiết của con dâu, nhà ông xã đã bắt cô say rượu, sau đó trích máu và thả xuống nước. Giọt máu của cô sau đó cô đặc lại như ngọc, nên sau cuối nó đã được khôi phục lại sự trong trắng.

nữ giới hộ sinh kiểm tra trinh tiết

Ngoài những phương pháp bên trên, người Trung Hoa cổ xưa còn sử dụng những bà mụ để kiểm tra trinh tiết của đàn bà. cô mụ thường được xem là kẻ mai mối hoặc người do nhà trai chỉ định.

Sách “Kiến sinh văn” từng ghi chép việc sử dụng những cô mụ để trải nghiệm thân thể vào thời nhà Hán. Theo đó, trước lúc Hoàng hậu Lương Oánh xuống tóc, bà phải trải qua một kỳ khảo hạch của Ngô Cầu.

Xét về ngoại hình, Hoàng hậu Lương Oánh mang khuôn mặt “như sương mai trong tuyết, xinh tới khó người nhìn thẳng”. Ngũ quan của nữ giới vương cũng tương đối tuyệt vời, “đôi mắt trong veo, lông nheo cong dày, môi đỏ tươi, răng trắng, tai thon, sống mũi cao, gò má hợp lý”.

Sau đó, Wu Gou cũng khám nghiệm thi hài của hoàng hậu. Sau lúc cởi bỏ ăn mặc quần áo, hoàng hậu tỏa ra mùi hương trái cây nhẹ nhõm, làn gia thanh khiết, vùng kín hồng hào, màng trinh còn nguyên vẹn.

hoàn toàn mang thể thấy, quy trình khám bệnh của nữ giới hộ sinh ngày xưa ko khác nhiều đối với việc khám bệnh phụ khoa ngày nay. bọn họ lưu ý nhất và kiểm tra vùng kín xem người đàn bà còn trinh hay ko.

“Gió hắt xì”

Phương pháp kiểm tra trinh tiết được gọi là “hắt xì gió” khá kỳ lạ, nhưng nó cũng từng được sử dụng ở Trung Quốc thời phong kiến. Trong một cuốn tiểu thuyết viết về thời nhà Minh, những trinh nữ giới được kiểm tra bởi phương pháp đưa cô gái tới một chậu than nhưng ko mặc đồ lót. Sau đó, người dân đốt giấy và thổi khói lên làm cho cho cô gái phải hắt xì tương đối. Trong quy trình xông tương đối, nếu mang làn gió bên bên dưới thổi bay tro tàn thì người con gái ko còn trinh nữa. trái lại, nếu tro than ko vận chuyển, cô gái được xác định là trinh nữ giới.

Dù vậy, cách xác định trinh tiết này còn hoàn toàn mang thể làm cho cho nhiều cô gái bị oan. Nếu cô ấy hắt xì tương đối mạnh, kiên cố tro than bên bên dưới sẽ bay khắp nơi, chẳng liên quan gì tới chuyện mất trinh cả.

6 phương pháp bí ẩn để kiểm tra trinh tiết của phụ nữ Trung Quốc cổ đại - Ảnh 3.

Hình minh họa.

Nhìn vào xương và ngoại hình

Ngoài những cách trải nghiệm bên trên thân thể, người Trung Quốc cổ xưa còn phụ thuộc xương cốt và ngoại hình để xác định những trinh nữ giới. mang một đoạn trong tiểu thuyết thời nhà Minh “Bat Qiaoqin” nói về cuộc khám nghiệm tử thi của một người đàn bà đã qua đời. Muốn biết người này còn trinh hay ko hãy nhìn vào xương chẩm. Phần xương chẩm white color tức thị còn trinh, phần xương black color ko còn thuần chất.

Ngoài ra, dân gian còn truyền nhau cách phân biệt trinh nữ giới qua lông mày. Nếu lông mày mang hình móc câu và dài ra là kẻ còn trinh; nếu lông mày nhướng cao và dài thì người con gái ko còn trinh. Hoặc lúc nhìn bước đi của người con gái, nếu cô ấy đi khép chân là còn trinh, nếu cô ấy đi thành 2 hàng, mang khe hở giữa nhị đùi rõ rệt là cô ấy đã mất trinh.

lúc nhìn vào khóe mắt, nếu người con gái mang viền mắt hồng hoặc tương đối đỏ thì người này vừa mất trinh. trái lại, người mang mắt đen cho biết thêm bọn họ đã mất trinh từ lâu. Dù vậy, phương pháp toàn thân này chỉ dành riêng cho những cô gái trẻ và ko thích ưa thích với đàn bà trung niên.

mang rất nhiều quan niệm khác về trinh tiết như nếu là con gái còn trinh thì sau lúc giao hợp sẽ để lại nhiều vết hồng. Trong sách “Cổ Kim Đồ Thư và tập”, người đàn bà trinh tiết là kẻ mang tính tình cương trực nhưng ko thú vị, biết cười để giấu răng, vai vểnh cao như rùa. Người nào mang cử chỉ ko đúng mực, phong thái quyến rũ thì kiên cố là kẻ hủi.

Trong một vài tài liệu còn ghi rằng, đàn bà đứng tựa vào cửa, lúc thấy người tới thì trợn mắt, xoa má, cắn ngón tay, chỉnh trang ăn mặc quần áo, ngồi rung đùi v.v.

Hay một cách nhận mặt khác còn trinh là lông nheo cong, bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Một người ko còn là Xử nữ giới mang lông nheo rũ xuống và khuôn ngực quyến rũ.

bên trên đây là những phương pháp kiểm tra trinh tiết nhưng người Trung Quốc xưa thường vận dụng. ko tồn tại phương pháp nào đúng mực 100%, rất nhiều cô gái đã phải chịu oan vì những cách làm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *