KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 thực phẩm giúp trẻ lâu

Rate this post

lúc tuổi của người chơi tăng lên, người chơi muốn làm bất kỳ điều gì quan yếu để giữ cho tâm trí, cảm xúc và thân thể của tôi luôn luôn trẻ xinh.

Mặc dù người chơi đang già đi về mặt kỹ thuật, nhưng sở hữu khá vô số cách thức người chơi rất sở hữu thể giúp thân thể làm thủng thỉnh quy trình lão hóa, để người chơi ko cảm nhận thấy già hơn.

Điều này còn rất sở hữu thể bao gồm những hoạt động từ thói quen tập thể dục thể thao tới đổi khác thói quen của người chơi, tới việc té sung những loại thực phẩm ko giống nhau vào cơ chế ăn uống của người chơi.

Nếu người chơi đang tìm cách phối hợp một vài loại thực phẩm tránh tuổi tác vào thói quen mỗi ngày của tôi, hãy tìm hiểu thêm một vài chuyên gia bên trên Hội đồng Chuyên gia Y tế Hoa Kỳ của trang web Ăn mẫu này, ko phải mẫu kia! san sớt.

một. Quả mọng

Chuyên gia dinh dưỡng: 6 loại thực phẩm giúp bạn trẻ lâu - Ảnh 1

Quả mọng là một nguồn chất chống oxy hóa mạnh sở hữu tác dụng loại bỏ những gốc tự do

Nhà dinh dưỡng học Sydney Greene cho biết thêm thông tin: “những loại quả mọng là nguồn chất chống oxy hóa mạnh sở hữu tác dụng loại bỏ những gốc tự do. những gốc tự do là một thành phần của quy trình lão hóa và rất sở hữu thể đóng góp góp thêm phần vào những thứ như đốm nắng, nếp nhăn và gia khô / xỉn color ”.

Chất chống oxy hóa thường được biết tới là sở hữu siêu năng lực “chống lão hóa”.

những phân tử và vitamin này bảo đảm an toàn tế bào khỏi bị hư hại do những gốc tự do gây ra bởi phương pháp phản ứng với những gốc tự do, ngăn chặn những gốc tự do phản ứng với những phân tử và tế bào sở hữu lợi. khác.

những loại quả mọng ko giống nhau (và một vài loại thực phẩm) chứa những loại chất chống oxy hóa ko giống nhau. song, quả việt phái mạnh quất là một trong những nguồn cung ứng chất dinh dưỡng rất tốt cho tất cả những người chơi.

2. Cải xoong

Cải xoong (hay còn gọi là cải xoong, cải xoong) là một loại rau sở hữu hương vị nhẹ nhõm, chứa đựng nhiều beta caroten gấp 4 lần quả táo, 100 gam cải xoong chứa 238% liều lượng vitamin K khuyến nghị mỗi ngày.

Những hợp chất này giúp làn gia của người chơi luôn luôn trẻ trung.

Nhà dinh dưỡng Amy Shapiro cho biết thêm thông tin: “Loại rau xanh này chứa đựng nhiều vitamin, khoáng vật và chất dinh dưỡng. Nó hoạt động như một chất khử trùng gia và thực sự giúp tăng lưu lượng khoáng vật từ ​​loại rau này tới những tế bào bên trên gia. Về cơ người chơi dạng, điều này làm tăng oxy cho gia và ngăn ngừa lão hóa. “

Shapiro cũng nói rằng cải xoong chứa đựng nhiều vitamin A và C, cả nhị đều là chất chống oxy hóa mạnh chống lại những gốc tự do. Cải xoong cũng tương đối giàu canxi, giúp giữ cho xương của người chơi chắc khỏe lúc người chơi già đi, theo Eat This, Not That!

3. Quả bơ

Chuyên gia dinh dưỡng: 6 loại thực phẩm giúp bạn trẻ lâu - Ảnh 2

Bơ sở hữu khá nhiều tiện lợi cho sức khỏe

\N

Greene nói: “Bơ là một nguồn cung ứng vitamin E đáng sửng sốt. Vitamin E trong quả bơ cũng đều phải sở hữu lợi cho gia, móng tay và tóc. những axit to sở hữu trong quả bơ giúp nuôi dưỡng thân thể với những chất to và khoáng vật quan yếu để duy trì lượng dầu khỏe mạnh ”.

Loại quả này cũng giúp thân thể người chơi thoát khỏi những căn bệnh khác rất sở hữu thể làm cho cho thân thể người chơi già đi nhanh chóng hơn. Điều này bao gồm kĩ năng tránh huyết áp, tránh nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa, tránh cholesterol “xấu” (LDL) và bảo đảm an toàn tim của người chơi.

4. Ớt đỏ

Những loại rau này rất giàu vitamin C – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và tự tin, xúc tiến sinh sản collagen. Nó cũng chứa đựng nhiều chất chống oxy hóa được gọi là carotenoid.

Chuyên gia dinh dưỡng Shapiro cho biết thêm thông tin: “Carotenoids tạo nên ớt gold color đỏ và chống lại chứng viêm, song song giúp bảo đảm an toàn gia khỏi tai hại của tia nắng mặt trời, ô nhiễm và những yếu tố môi trường thiên nhiên. mẫu này, ko phải mẫu đó!

Ớt chuông cũng tương đối tốt để tránh cân và được sử dụng theo rất vô số cách thức ko giống nhau. Cho dù sống hay nấu chín, người chơi rất sở hữu thể thêm chúng nó vào hồ hết những món ăn để sở hữu thêm một tẹo giòn hoặc hương vị.

5. Hạnh nhân

Chuyên gia dinh dưỡng Shapiro cho biết thêm thông tin: “Những loại hạt này rất giàu vitamin E, giúp sửa chữa những tổn thương bên trên gia.

Shapiro giảng giải thêm rằng hạnh nhân cũng tương đối giàu chất xơ, rất sở hữu thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và tiểu đường loại 2, song song xúc tiến khả năng nhận thức lúc người chơi già đi.

6. Thực phẩm trong cơ chế ăn Địa Trung Hải

Chuyên gia dinh dưỡng: 6 loại thực phẩm giúp bạn trẻ lâu - Ảnh 3

cơ chế ăn Địa Trung Hải

Chuyên gia dinh dưỡng Greene cho biết thêm thông tin: “lúc nghĩ tới việc giữ cho bộ não của người chơi luôn luôn nhạy bén và trẻ trung, hãy nghĩ tới những thực phẩm sở hữu trong cơ chế ăn Địa Trung Hải.

những nghiên cứu cho biết việc tuân thủ nhiều chưa ngừng lại ở đó cơ chế ăn Địa Trung Hải sở hữu liên quan tới việc suy tránh nhận thức thủng thỉnh hơn. Ăn mẫu này, ko phải mẫu kia!

cơ chế ăn Địa Trung Hải sở hữu liên quan tới những kỹ năng tư duy mạnh mẽ và tự tin hơn sau này trong cuộc sống đời thường, giúp người chơi ý thức nhạy bén trong suốt cuộc đời sau này.

cơ chế ăn này cũng tương đối tích cực cho tim và sở hữu liên quan tới việc kéo dãn tuổi thọ.

một vài thực phẩm trong cơ chế ăn Địa Trung Hải bao gồm những loại hạt, cá, ô liu, những loại đậu và gia vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *