KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 xu thế kính mắt ăn chơi sành điệu của năm 2022-Fashion

Rate this post

Thứ nhì, ngày 13/06/2022 09:47 AM (GMT + 7)

Nếu muốn bắt kịp xu thế, hãy cập nhật ngay những xu thế kính mắt xinh sau đây.

Chuyển đổi mã

6 xu hướng kính mắt sành điệu của năm 2022-1

Code-Switch, một xu thế ra mắt kính mắt với thấu kính nhiều màu sắc sắc. mẫu kính này song song thể hiện sự tối giản và phong thái hoài cổ. Kính thường sở hữu logo tên thương hiệu rõ rệt, nổi trội. Nếu muốn tậu kính mẫu Code-Switch, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tìm tới những tên thương hiệu Prada và Coach.

Đặt lại Lo-fi

6 xu hướng kính mắt sành điệu của năm 2022-2

Lo-fi Reset là một xu thế kính mắt tối giản và sáng sủa. Nó được đặc trưng do trọng lượng nhẹ và hoàn toàn sở hữu thể được sử dụng hằng ngày. phong thái này được những tên thương hiệu như Oliver Pe People’s, Burberry và Vogue Eyewear ưa thích.

Tác động trí óc

6 xu hướng kính mắt sành điệu của năm 2022 - 3

Mindful Impact là xu thế cho kính mắt phi công ngoại cỡ với những cụ thể tinh xảo, gọng kính khía cạnh, ăn chơi sành điệu. phong thái này thích hợp cho cả hoạt động ngoài trời và trong nhà. Nếu muốn tậu kính Mindful Impact, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tìm tới những tên thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Prada và Oliver Peoples.

Tương lai ngày nay

6 xu hướng kính mắt sành điệu của năm 2022-4

Future now là xu thế kính mắt với xây giới hạn đậm chất tương lai, phần gọng tương tự như mặt nạ. một trong những tên thương hiệu hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ống kính với thấu kính thủy tinh. Những phong thái kính mắt này còn hoàn toàn sở hữu thể được tìm thấy ở Prada, Oakley, Emporio Armani và Burberry.

Làm lại quý giá

6 xu hướng kính mắt sành điệu của 2022 - 5

Precious Rewilding là xu thế kính mắt với xây giới hạn cổ xưa nhưng mang vẻ xinh lịch sự. mẫu kính này thường được họa tiết thiết kế từ làm từ chất liệu tự nhiên với tương đối nhiều hoa văn lạ mắt, nhiều chủng loại. phong thái này còn hoàn toàn sở hữu thể được tìm thấy ở những tên thương hiệu nổi tiếng như Burberry, Giorgio Armani, Burberry và Emporio Armani.

Extra-Ordanaire

6 xu hướng kính mắt sành điệu của năm 2022 - 6

Extra-Ordanaire là kính mắt năng động với mẫu mã cổ xưa, lạ mắt. Gọng kính quá khổ đưa tới một loại nhìn tối giản nhưng vẫn lịch sự. những tên thương hiệu tập trung vào xây giới hạn kính Extra-Ordanaire bao gồm Oliver Pe People’s, Ray-Ban và Burberry.

để ý:

lúc tậu kính, hãy để ý tới những thấu kính sau:

Tròng kính chuyển tiếp EssilorLuxottica với tài năng chỉnh màu sắc và lọc ánh sáng, đảm bảo an toàn và đảm bảo an toàn đôi mắt của người chơi khỏi tia UV và ánh sáng xanh từ màn hình. Trong đó thấu kính chuyển tiếp là thấu kính lọc ánh sáng, được xây giới hạn dành riêng cho những người thường xuyên xúc tiếp với tia nắng mặt trời.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/6-xu-huong-mat- Kinh-sanh-dieu-cua-nam giới-2022-c47a5640.html

Con trai có nên đeo khuyên mũi không?

Khuyên mũi thường được cho là mặt hàng trang sức quý chỉ dành riêng cho con gái. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu những chàng trai mặc chúng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *