KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 ý tưởng y phục ăn chơi sành điệu với áo croptop

Rate this post

phối yêu thích với chiếc quần jean sườn lưng cao

Đây là cách phối đồ phối kết hợp đơn thuần và giản dị với áo crop top nhưng ko bao giờ lỗi mẫu mẫu. Nếu người chơi cảm nhận thấy ngại ngùng vì áo crop top quá ngắn thì quần sườn lưng cao là một gợi ý tuyệt vời để người chơi mix and match. Với setup đồ này, người chơi sẽ trở thành một cô gái vừa duyên dáng vẻ vẻ vừa đáng yêu.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo croptop - Ảnh 1

Với setup đồ này, những ốm xíu gái sẽ hóa thân thành một cô gái vừa duyên dáng vẻ vẻ, lôi cuốn, vừa tinh nghịch và đáng yêu. Và đây cũng khá được coi là cách phối đồ phối kết hợp thông minh cho những cô gái mang vòng eo tương đối to, giúp người chơi trông nhỏ gọn hơn.

6 ý tưởng trang phục sành điệu với áo croptop - Ảnh 2

phối yêu thích với chiếc quần ống rộng

Áo crop top vừa mang nét ngắn gọn của loại áo sơ-mi vừa tạo ra sự trẻ xinh biến hóa năng động của áo crop top. Chính vì vậy, dù người chơi mang phong thái đậm chất cá tính hay phái nữ tính đều sở hữu thể diện item này.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 3

mẫu áo ngắn phối yêu thích với chiếc quần ống rộng cũng giúp người sở hữu trông cao hơn và đôi bàn chân dài hơn nữa đáng lưu ý. Dù đi dạo hay tới lớp, người chơi đều sở hữu thể diện áo croptop.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 4

Phối áo khóa ngoài ngoài

Với setup đồ này, người chơi sẽ trở thành một cô gái biến hóa năng động, tuổi teen và vô cùng trẻ xinh. Việc phối hợp áo crop top bên phía ngoài tạo dáng vẻ vẻ vẻ mạnh bạo làm cho cho người chơi nổi trội hơn.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo croptop - Ảnh 5

người chơi nên ưu tiên những loại áo phông phông thun đơn thuần và giản dị để giúp đỡ setup đồ ăn ý hơn nhé! Vào những buổi sáng se lạnh và những buổi chiều oi bức, setup đồ này là một sự tìm lựa tuyệt vời. loại áo sơ-mi bên phía ngoài ko chỉ mang giúp người chơi đủ ấm nhưng chúng còn tạo nên tất cả những người chơi một phong thái riêng, biến hóa năng động, trẻ xinh.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 6

phối yêu thích với váy

Áo crop top lúc phối yêu thích với phần chân váy sẽ khởi tạo ra một bộ y phục bay bổng, phái nữ tính và rất sexy nóng bỏng. Nếu người chơi muốn trông trẻ xinh và và lắng đọng nhất hoàn toàn mang thể, hãy phối hợp áo crop top với phần chân váy midi.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 7

cặp đôi áo crop top + váy kiểu dài trông thướt tha và nhẹ nhõm hơn. mang một lưu ý nhỏ là ngay cả lúc mix cùng áo sơ-mi dáng vẻ vẻ thon dài, phái xinh cũng nên ưu tiên những loại váy kiểu dài tới mắt cá chân để ko tạo cảm giác gò bó, làm cho cho tổng thể trông thấp hơn. thêm một mẹo nhỏ nữa nhưng người chơi nên ghim, đó là nếu muốn hack dáng vẻ vẻ tối ưu với combo áo crop top + phần chân váy kiểu dài, người chơi nên phối hợp cùng sandals gót cao quai mảnh, để kéo dãn dài đôi bàn chân mãi ko già nhé!

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 8

Đi đôi với chiếc quần đùi ngố

Đây là sự phối hợp đơn thuần và giản dị ko bao giờ lỗi mẫu mẫu, khác lạ với những cô gái ko tự tín với vòng eo của tôi thì người chơi trọn vẹn hoàn toàn mang thể yên tâm vì quần sườn lưng cao sẽ hỗ trợ người chơi che đi thiếu sót đó.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 9

Áo crop top mặc cùng quần cạp cao còn hỗ trợ thân hình trở thành nhỏ gọn và “hack” chiều cao cho những cô gái “nấm lùn”. setup đồ này sẽ đưa tới sự trẻ xinh, biến hóa năng động và dễ chịu cho tất cả những người mặc.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 10

Ngoài ra, lúc phối hợp áo crop top với chiếc quần short ngắn ôm sát thân thể ko quá cầu kỳ, phức tạp nhưng lại đưa tới nét quyến rũ và đậm chất cá tính riêng cho tất cả những người chơi.

Phối hợp cả bộ

người chơi hoàn toàn mang thể tìm setup đồ gồm áo croptop và phần chân váy cùng color để trông thực lịch lãm và dễ phối đồ phối kết hợp. Sở dĩ setup đồ này được ko ít người chơi gái ưa thích là do sự đơn thuần và giản dị, tiện lợi, thích yêu thích với khá nhiều độ tuổi ko giống nhau.

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 11

6 ý tưởng ăn mặc sành điệu với áo crop top - Ảnh 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *