KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

61 tuổi Liu Dehua nhìn xinh bên trên phim trường

Rate this post

61 tuổi Lưu Đức Hoa đẹp trên phim trường - ảnh 1

Lưu Đức Hoa bảnh bao bên trên phim trường dự án thế hệ

vào trong ngày 28 tháng 6, Trung Quốc san sẻ khoảnh khắc bận rộn của Lưu Đức Hoa bên trên phim trường Quay lén (hay còn gọi là Tiến bộ lẫn nhau). Trong ảnh, phái mạnh diễn viên gây tuyệt vời với y phục cao cổ phối hợp vest đen lịch lãm, đeo kính và mái tóc vuốt cao phái mạnh tính. Trang 163 đánh giá Lưu Đức Hoa toát lên phong thái quý ông quyến rũ, trẻ xinh dù đã 61 tuổi.

bên trên phim trường, Lưu Đức Hoa và những người chơi diễn Trịnh Tắc Sĩ, Lâm Gia Đống, Nhậm Đạt Hoa, Bành Vu Yến … tích cực làm việc. Kết thúc mỗi phân đoạn, phái mạnh thần 6X cũng như cả ê-kíp đều kiểm tra lại và thời gian nhanh chóng tập trung cho cảnh quay tiếp theo sau.

61 tuổi Lưu Đức Hoa đẹp trên phim trường - ảnh 2
phái mạnh diễn viên sở hữu ngoại hình xinh dù đã bước sang tuổi lục tuần

song, thỉnh thoảng Lưu Đức Hoa lại tỏ ra sở hữu phần bức xúc vì bị paparazzi chụp lén lúc đang quay phim. những đồng nghiệp của Lưu Đức Hoa như Trịnh Tắc Sĩ và đoàn phim ko giấu được vẻ bất bình trước sự ưa chuộng quá mức của giới truyền thông bên trên phim trường.

\N

song, sau lúc kết thúc công việc, Lưu Đức Hoa ngay tức thời trở lại trạng thái vui vẻ. Trung Quốc tiết lộ rằng anh ấy rất thân thiện và khiêm tốn, luôn luôn mỉm cười để chào đón viên chức và trò chuyện với mọi người. ko giống nhau, việc phải mặc những bộ y phục thu đông dày cộp để quay phim trong thời tiết nắng cháy cũng ko tương tác nhiều tới tâm trạng của Lưu Đức Hoa.

61 tuổi Lưu Đức Hoa đẹp trên phim trường - ảnh 3
Truyền thông khen ngợi Lưu Đức Hoa làm việc chuyên nghiệp

Quay lén là dự án phim thuộc thể loại hành động tội phạm giật gân rất được những nhà làm phim Trung Quốc kỳ vọng. Tác phẩm do Quan Trí Diêu làm đạo diễn, Từ Thanh Diệp viết kịch người chơi dạng, Lâm Dĩ An và Tiền Gia Lạc làm đạo diễn.

Phim quy tụ dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng như: Lưu Đức Hoa, Trịnh Tắc Sĩ, Lâm Gia Đống, Nhậm Đạt Hoa, Bành Vu Yến … Trang 163 cũng khen ngợi phong thái làm việc chuyên nghiệp và sự hòa đồng của loạt diễn viên gạo cội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *