KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 cách nhanh chóng nhất để làm thế hệ phong thái và tủ ăn mặc quần áo của người chơi-thời trang và năng động

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 19/06/2022 13:05 PM (GMT + 7)

Nếu người chơi muốn F5 phong thái và tiết kiệm tiêu phí, hãy tuân theo những mẹo sau.

một. chớ sắm thứ gì đó chỉ cho một dịp

7 cách nhanh nhất để làm mới phong cách và tủ quần áo của bạn - 1

Thay vì sắm một mẫu gì đó cụ thể cho những event nhất định, hãy nỗ lực sở hữu một vài bộ y phục khác ở trong tủ ăn mặc quần áo của người chơi để hoạt bát hơn. Nếu người chơi tậu những thứ giản dị và đơn thuần và cổ xưa hơn, thay vì bắt kịp xu thế, người chơi sẽ ăn mặc đi mặc lại. Nếu được mix một cách khôn khéo, bộ y phục đó sẽ ko bao giờ mang lại cảm giác giống nhau

2. chớ sắm hoặc giữ một thứ gì đó ko vừa khít

ko tồn tại gì quá lạ lẫm lúc người chơi giữ những sản phẩm ko còn thích yêu thích với mình với hy vọng một ngày nào đó chúng sẽ quay trở lại. Cũng ko hiếm lúc người chơi sắm thứ gì đó quá nhỏ như một động lực để tránh cân hoặc vì nó đang được tránh giá. song, sắm những sản phẩm này – thứ nhưng mà người chơi ko thể mặc thường xuyên – là một trong những điều tồi tệ nhất nhưng mà người chơi hoàn toàn sở hữu thể làm để lãng phí tiền và thêm vào tủ ăn mặc quần áo của tôi. Hãy thực tế và trung thực với chính mình. nếu mà nó ko cực tốt với người chơi, đã tới lúc bán hoặc tặng nó.

3. ko sắm hoặc giữ thứ gì đó ko thích yêu thích với người chơi

Nhiều người trong chúng ta cố chấp những điều nhưng mà chúng ta biết là ko thích yêu thích với mình. Thông thường, hoàn toàn sở hữu thể người chơi sắm thứ gì đó thông thường vì nó là một xu thế to hoặc vì chúng ta thấy người khác mặc nó và nghĩ rằng mình tương thích.

4. lúc người chơi sắm một thứ gì đó, hãy bỏ đi một loại sản phẩm khác

7 cách nhanh nhất để làm mới phong cách và tủ quần áo của bạn - 2

một cách tuyệt vời để giữ cho tủ ăn mặc quần áo của người chơi ko bị quá tải là vận dụng chính sách sắm một tặng một: mỗi lúc người chơi thêm thứ gì đó thế hệ, hãy lấy một loại sản phẩm ra (và bán hoặc tặng nó cho tổ chức). từ thiện). Nó ko chỉ sở hữu giúp tủ ăn mặc quần áo ko bị quá tải nhưng mà còn hỗ trợ người chơi tự tín hơn rất nhiều vào những thứ mình đang sắm. người chơi sẽ ko bao giờ sắm một thứ gì đó trừ lúc người chơi thực sự thích thú nó, dù biết rằng người chơi sẽ phải loại bỏ sản phẩm đó khỏi tủ ăn mặc quần áo của tôi.

5. Đổi ăn mặc quần áo với những người người chơi tuyệt vời nhất

một cách tuyệt vời để giữ cho tủ ăn mặc quần áo của người chơi luôn luôn thế hệ là đổi đồ với đồng minh. Cho dù người chơi đổi ăn mặc quần áo với một nhóm to hay chỉ với một người người chơi, đây là một cách tuyệt vời để làm thế hệ phong thái của người chơi nhưng mà dường như ko tốn ko ít tiền.

6. chớ sắm hàng xa hoa

Thường thì chúng ta bị mắc kẹt trong guồng quay của phong thái, cảm nhận thấy khó khăn trong những việc sắp xếp mỗi thứ ở trong tủ ăn mặc quần áo của tôi và ko tồn tại gì để mặc. lúc điều này xảy ra, chúng ta sẽ đi sắm hàng và sau cuối sẽ chi một trong những tiền khổng lồ cho những sản phẩm phổ biến này nhưng mà vẫn ko tồn tại gì để mặc. chớ để điều này xảy ra, thay vào đó, hãy để mắt tới những sản phẩm người chơi thích thú quanh năm và ghi chú lại những thứ người chơi đang thiếu. Hãy cho phép phiên bản thân sắm một loại sản phẩm thực xinh mỗi tháng, thay vì sắm hàng quanh năm.

7. Thử những nhãn hiệu thế hệ

7 cách nhanh nhất để làm mới phong cách và tủ quần áo của bạn - 3

Một lý do khác làm cho chúng ta ko thể làm thế hệ thời trang và năng động của tôi là vì chúng ta đã gắn bó và cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu với một trong những siêu thị hoặc tên thương hiệu nhất định. Từ những tên thương hiệu xây ngừng cao cấp tới những tên thương hiệu tầm trung mức giá hợp lý và rẻ hơn, hãy tiếp tục tìm hiểu quanh năm. người chơi sẽ tìm hiểu ra những tên thương hiệu thế hệ với phong thái cuốn hút và thích mắt hơn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/7-cach-lam-moi-phong-cach-va-tu-do-cua-ban-nhanh chóng-nhat-c47a6002.html

Túi xách giỏ trở lại là xu hướng chính của mùa hè 2022

lúc người chơi nghĩ tới “phong thái cô gái Pháp”, người chơi sẽ nghĩ tới điều gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *