Đẹp Sao Sống

7 điều rất với thể bạn chưa biết về dòng túi Hermès Birkin| Harper’s Bazaar

Rate this post

một. dòng túi cao cấp cho những “bà mẹ bỉm sữa”

dòng túi Hermès Birkin thứ một bên trên thế giới của cô diễn viên Jane Birkin

Chuyện là Jane Birkin gặp gỡ Jean Louis Dumas bên trên một chuyến bay. Lúc ấy, Jane Birkin đang vất vả đi tìm kiếm một dòng túi vừa năng động, lại đủ to để cất được tất cả mặt hàng trẻ em cho cô con gái nhỏ. lúc nghe lời than vãn của Jane Birkin, Jean Louis Dumas đã bắt tay vào họa tiết thiết kế nên một dòng túi rất với thể làm hài lòng cô, đánh dấu sự ra đời của dòng It bag được xem là mang lại giá trị đầu tư tốt hơn cổ phiếu hay vàng của thế kỷ 20-21.

>>> Xem thêm: 5 phụ kiện thời trang năng động ĐÁNG GIÁ ĐỂ ĐẦU TƯ HƠN VÀNG HAY CỔ PHIẾU

2. Mất 48 tiếng đồng hồ đeo tay để làm nên dòng túi Hermès Birkin hoàn chỉnh

Một trong những lý do khiến cho cho bạn mất trung bình 6 năm ở danh sách chờ để rất với thể tậu được dòng túi nhà Hermès: Mỗi công đoạn đều được họa tiết thiết kế bởi tay. Một thợ chế tác sẽ đảm nhiệm từ khâu thứ một cho tới lúc ra thành phẩm. Để hoàn thành một dòng túi Birkin, sẽ mất khoảng 48h đồng hồ đeo tay.

Sự sáng tạo ở Brand Name Maison Hermès là ko ngừng nghỉ. Được biết, cứ mỗi sáu tháng, những nghệ nhân của Hermès lại cho ra một phiên bản mới. Nghĩa là nếu mà bạn tới một shop Hermès bất kỳ, những bạn sẽ ko nhìn thấy một mặt hàng y hệt của mùa đông năm trước.

3. Phiên bản đen tuyền bí mật

Chúng ta thường thấy dòng túi Birkin với đa chủng loại color sắc và làm từ chất liệu. Ví dụ, riêng cho sắc xanh, Hermès với tới 20 tậu lựa ko giống nhau cho quý khách hàng.

Dù vậy, ít ai biết rằng Hermès còn cho ra đời một phiên bản đen toàn tập. Đây là món quà dành riêng cho những người cuồng black color, với tên gọi Birkin So Black. Với kỹ thuật chế tác bí mật, thân túi, quai xách tới khoá đều một black color tuyền. Đây là dòng túi rất hợp cho những người tối giản, ko thích quá khoe khoang.

4. Túi Hermès Birkin nặng bao nhiêu?

Riêng dòng túi ko đã nặng khoảng 1kg.

Như vậy, với kích cỡ khá to của tớ, nếu mà bạn thêm toàn bộ những đồ sử dụng như máy tính xách tay, điện thoại, chìa khóa, trang sức mỹ phẩm lỉnh kỉnh vào thì việc đeo dòng túi này tương đương với việc…tập tạ!

5. Hermès với spa dành riêng cho túi cũ

Ảnh: francetvinfo.fr

Hermès luôn luôn biết cách chăm sóc cho những thượng đế của tớ thực chu đáo. Vì vậy, Brand Name mở hẳn dịch vụ chăm sóc túi cầm tay tay cũ và vintage tại kinh đô năng động Paris, Hermès Spa.

Trung bình, để làm mới cho “đứa con” của tớ, bạn cần chi khoảng 275 USD, theo website Brag My Bag. Và đồng thời phải chờ khoảng 12 tuần để chờ cho dịch vụ tân trang cho dòng túi của tớ.

Dù vậy, nếu mà gửi túi cầm tay tay tới dịch vụ Hermès Spa, và Brand Name Pháp cho rằng bạn đang sử dụng hàng nhái, thì dòng túi này sẽ bị hủy thẳng tay! Hành động này là hợp pháp theo bộ luật của Pháp, quốc gia luôn luôn mạnh tay trong những việc bảo đảm an toàn quyền lợi những hãng năng động danh tiếng của tớ.

6. Ai nhiều túi Birkin hơn ai?

Ảnh: DailyMail

dòng túi Birkin lấy được lòng phái xinh tới mức câu nói diễn tả chính xác nhất độ phủ sóng của chính nó ko phải là “Người nổi tiếng nào sở hữu túi Birkin?” mà là “ngôi sao 5 cánh nào ko sở hữu một dòng túi Birkin?”

Theo quan sát của giới mộ điệu, Victoria Beckham là sao phái nữ sở hữu bộ sưu tập túi Birkin đồ sộ nhất. Người ta đồn rằng mỗi color sắc của túi Birkin, bà Beck đều sở hữu đủ size. với nguồn tin cho rằng, Victoria Beckham sở hữu hơn 100 dòng túi ko giống nhau.

Ở châu Á, quý bà Jamie Chua nổi tiếng ko chỉ với vì khối tài sản kếch sù mà còn vì bộ sưu tập túi Hermès Birkin khổng lồ.

Ngược lại, Jane Birkin lại chỉ sắm cho chính mình mỗi lần một dòng túi. tự nhiên sử dụng nữa, bà sẽ đem bán đấu giá gây quỹ rồi mới sắm một dòng mới. Chính vì vậy, những dòng túi đã qua sử dụng của Jane Birkin khá tồi tàn, thấy rõ dấu hiệu bị sử dụng triệt để, chứ ko được “nâng như trứng, hứng như hoa”.

>>> Xem thêm: THĂM CƠ NGƠI TRỮ TÚI HERMÈS CỦA quý bà SINGAPORE – JAMIE CHUA

7. Túi Birkin bị chính “mẹ đẻ” ghét bỏ

Hermès là một trong những nhà mẫu mẫu xa xỉ vẫn kiên quyết sử dụng gia thú exotic như gia cá sấu, kỳ đà, đà điểu… Vì vậy, nhà mẫu mẫu này liên tục bị Hiệp hội vì Quyền động vật PETA lên án là tàn nhẫn.

Nhiều năm về trước, từng với Clip được tung ra cho biết nhà cung cấp gia cá sấu cho Hermès tàn nhẫn trong khâu thu hoạch gia thuộc. Trước vụ lùm xùm liên quan tới việc sử dụng gia động vật, cô diễn viên Jane Birkin đã gửi “tối hậu thư” tới cho hãng: Hoặc là Hermès sẽ chấm dứt việc sử dụng gia động vật để làm túi Birkin. Hoặc là dòng túi trứ danh này về sau sẽ ko dính liền với dòng tên của đại minh tinh này nữa!

Tất nhiên thì Jane Birkin ko tồn tại quyền hợp pháp buộc phải Hermès phải ngưng sử dụng tên riêng của tớ. Và mối quan hệ giữa hai bên chẳng hề cải thiện một chút nào.

>>> Xem thêm: JANE BIRKIN MUỐN HERMÈS NGỪNG SỬ DỤNG TÊN CỦA BÀ CHO MẪU túi cầm tay tay BIRKIN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.