KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 triết lý quan yếu được tiết lộ bởi vì những người giàu nhất trái đất

Rate this post

một. Cần rắn rỏi, nhưng tương đối sắp như linh động

Người sáng lập Amazon – tỷ phú Jeff Bezos – tin rằng một người rất với thể cứng nhắc nhưng vẫn với sự linh động. game thủ rất với thể cứng đầu trong những việc theo đuổi mục tiêu của tôi. Nhưng hãy linh động hơn nhiều trong quy trình hiện thực hóa mục tiêu đó. Điều này đã giúp Jeff Bezos vươn tới thành công và vươn tới vị thế người giàu thứ nhị trái đất.

Jeff Bezos tin rằng nếu game thủ ko đủ cứng đầu, sau rốt game thủ sẽ từ bỏ việc theo đuổi ước mơ của tôi. trái lại, nếu thiếu linh động, rất rất với thể game thủ sẽ “đập đầu vào tường” nhiều lần.

Bí quyết thành công của tỷ phú: 7 triết lý quan trọng được những người giàu nhất thế giới tiết lộ - Ảnh 1.

Theo Bloomberg, Jeff Bezos là kẻ giàu thứ nhị bên trên trái đất. Ảnh: Ladders.

2. Tử tế là điều quan yếu

Tỷ phú doanh nhân người Mỹ Mark Cuban tin rằng thực hiện những hành động tử tế sẽ hỗ trợ game thủ tiến xa trong cuộc sống đời thường hoặc sự nghiệp. “Tôi nghĩ rằng một trong những kỹ năng bị tiến công giá thấp nhất trong trái đất kinh doanh hiện nay là lịch sự,” Mark Cuban nói trong cuộc phỏng vấn.

Nếu game thủ hung hăng hoặc thô lỗ, điều đó sẽ xúc phạm người nhưng game thủ rất với thể đang làm cho cho ăn cùng. Do đó, game thủ rất với thể tự thổi bay thời cơ thăng tiến của tôi.

bên trên hành trình vươn tới thành công, game thủ sẽ khó rất với thể thiếu sự trợ giúp của những người xung quanh. sẽ với được một vài người giúp game thủ xây dựng “kim tự tháp” và giúp game thủ chạm tới vinh quang quẻ. Vì vậy, game thủ nên tử tế và ko làm tổn thương những người xung quanh.

Bí quyết thành công của tỷ phú: 7 triết lý quan trọng được những người giàu nhất thế giới tiết lộ - Ảnh 2.

Tỷ phú Mark Cuban là một trong những “cá mập” bên trên chương trình truyền hình “Shark Tank”. Ảnh: Getty Images.

3. Tin tưởng vào việc rất với thể đổi khác trái đất

Theo cựu tổng giám đốc Larry Page, Google sẽ ko tồn tại được ngày thời điểm ngày hôm nay nếu ko tồn tại những người sáng lập tin rằng chúng ta rất với thể đổi khác trái đất. Ngày nay, thực khó để tưởng tượng một trái đất ko tồn tại Google – dụng cụ tìm kiếm thông tin gắn liền với cuộc sống đời thường.

với ai đó tin rằng game thủ đang làm cho cho quan yếu, công việc đổi khác trái đất làm cho cho mỗi thứ trở thành thú vị hơn. Điều này tạo ra năng lực tích cực và động lực giúp game thủ hoàn thành công việc và vượt qua những trở ngại.

4. Ra khỏi vùng tin cậy của game thủ và học cách đồng ý rủi ro

Steve Jobs cho rằng, sự chủ động, đổi thế hệ là sự ko giống nhau giữa người đi đầu và người đi sau. xây dựng một doanh nghiệp triệu đô là điều ko thể đối với những người luôn luôn ở trong vùng tin cậy.

những nhà lãnh đạo ko ngừng nghĩ ra những cách ko giống nhau để làm cho mỗi thứ tốt hơn, ko ngại đồng ý rủi ro và rời khỏi vùng tin cậy của chúng ta.

Hình như, Mark Zuckerberg, người sáng lập Meta từng nói rằng rủi ro to nhất là game thủ ko đồng ý rủi ro. Ông nói thêm rằng trong một trái đất đổi khác liên tục, việc ko đồng ý rủi ro sẽ làm cho cho game thủ thất bại hết lần này tới lần khác.

Nếu ngày đó, Zuckerberg và những người game thủ của tôi ngại đồng ý rủi ro, với nhẽ trái đất đã ko tồn tại sự xuất hiện của Facebook. Điều quan yếu là xoành xoạch xúc tiến ý tưởng, tin tưởng vào game thủ dạng thân để đồng ý rủi ro và đồng ý thất bại.

Bí quyết thành công của tỷ phú: 7 triết lý quan trọng được những người giàu nhất thế giới tiết lộ - Ảnh 3.

5. TThất bại là một phần của hành trình đi tới thành công

Tỷ phú Oprah Winfrey nói rằng thất bại chỉ là bước đệm để dẫn tới sự vĩ đại. Nghiên cứu cho biết khoảng 80-90% doanh nghiệp khởi nghiệp bên trên toàn trái đất đã thất bại trong lần trước tiên mạo hiểm. thực rủi ro, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp tìm lựa cách nghỉ việc ngay ngay tức thì sau lúc thất bại. chúng ta ko biết rằng hương vị của thành công ngọt ngào và lắng đọng hơn thất bại rất nhiều.

Ông trùm truyền thông với một khối tài sản 2,5 tỷ USD (theo Forbes) đã với một khởi đầu tồi tệ và thất bại nhiều lần. Nhưng điều đó ko ngăn cản cô ấy tiến về phần bên trước. Thất bại luôn luôn rất với thể dẫn tới thành công, miễn sao game thủ ko ngừng lại.

Bí quyết thành công của các tỷ phú: 7 triết lý quan trọng được những người giàu nhất thế giới tiết lộ - Ảnh 4.

Tỷ phú, bà trùm truyền thông Oprah Winfrey. Ảnh: Business Insider.

6. xem xét tới cụ thể là quan yếu

Tỷ phú Trung Quốc Zhou Qunfei, người với thân phụ bị mất thị lực và gia đình cần phải đặt đồ đoàn của ông vào đúng nơi quy định, nếu ko sẽ với được tai nạn. Sự xem xét tới từng cụ thể này đã đưa tỷ phú Trung Quốc tới với thành công.

Đảm bảo mỗi thứ ra mắt tuyệt vời rất với thể khó, nhưng đó là ranh giới phong phanh giữa giấc mơ và giấc mơ thành hiện thực. với lý do sẽ giúp Zhou Qunfei trở thành người con gái sở hữu khối tài sản 5,7 tỷ USD (theo Forbes). Cô ấy làm việc siêng năng và yêu cầu viên chức của tôi phải phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh công việc cao nhất.

7. Đầu tư vào game thủ dạng thân

“Thần chứng khoán” Warren Buffett đã từng nói rằng khoản đầu tư tốt nhất rất với thể nhưng ai ai cũng đều rất với thể thực hiện là trong kỹ năng của chính game thủ. Đầu tư vào bất kỳ thứ gì rất với thể giúp phát triển kỹ năng và kỹ năng của game thủ, điều này sẽ hỗ trợ ích cho game thủ trong tương lai.

game thủ ko thể với được công việc mong ước nếu game thủ ko sẵn sàng đầu tư vào game thủ dạng thân. Hãy sáng tạo và mày mò điều gì làm cho cho game thủ trở thành linh động và đáng giá hơn.

Bí quyết thành công của các tỷ phú: 7 triết lý quan trọng được những người giàu nhất thế giới tiết lộ - Ảnh 5.

Tỷ phú Warren Buffett. Ảnh: tập san Inc.

Theo The Richest

https://cafef.vn/mat-ma-thanh-cong-cua-cac-ty-phu-7-triet-ly-quan-trong-duoc-nhung-nguoi-giau-nhat-the-gioi-tiet- lo-20220622103915437.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *