Thời Trang

7 xây ngừng y phục dân tộc đầy sáng tạo của sinh viên thời trang và năng động

Rate this post

Với nguồn cảm hứng dồi dào từ những nét xin xắn của giang sơn, những sinh viên ngành xây ngừng thời trang và năng động – Đại học Hoa Sen đã đem tới nhiều tác phẩm đột phá về ý tưởng lẫn thẩm mỹ.

Sau thành công của tư mùa giải và 6 bộ y phục Dân tộc việt phái nam phái nam để lại tiếng vang to bên trên trường đấu nhan sắc quốc tế, năm nay, thay vì nhận từng bài thi riêng lẻ, BTC cuộc thi “Tuyển tậu xây ngừng y phục dân tộc” đã liên kết với những trường đại học mang chuyên ngành về thời trang và năng động bên trên địa bàn TP.HCM để phát động và tìm kiếm những tác phẩm tốt từ sinh viên của trường. Chủ đề được tậu là “Vina Woman – người chơi dạng lĩnh việt phái nam phái nam”. những xây ngừng nhằm mục tiêu hướng tới những cô gái mang vẻ xinh tự tín, tiên tiến, người chơi dạng lĩnh, vượt qua những giới hạn người chơi dạng thân, phá vỡ những quy tắc về chiếc xinh để tôn vinh giá trị chân thiện mỹ. Ban tổ chức Miss Universe cùng những giảng viên xây ngừng thời trang và năng động đã tậu ra được 7 xây ngừng sẽ được dựng thành y phục và xuất hiện trình diễn tại show diễn y phục dân tộc ngày 11/06 sắp tới.

Linh Sơn – Cảm hứng từ Núi Bà Đen

Ngọn núi cao nhất khu vực miền phái nam việt phái nam phái nam ở Tây Ninh vốn nổi tiếng là nơi mang vẻ xinh tự nhiên trù phú, những di sản văn hoá phi vật thể quốc gia, những tòa tháp đứng nhất tại Châu Á và Nhà ga cáp treo to nhất trái đất. nhì sinh viên Phương Thuỷ và Hồng Ngọc muốn khắc hoạ nên người con gái việt phái nam phái nam tiên tiến, ko chỉ mang ngừng lại ở những vẻ xinh, tiềm năng vốn mang nhưng còn hội nhập và phát triển, cam đoan người chơi dạng thân mình với xã hội.

LINH SƠN của Tô Phương Thuỷ và Nguyễn Dương Hồng Ngọc ngành thời trang

LINH SƠN của Tô Phương Thuỷ TK19 và Nguyễn Dương Hồng Ngọc TK18

Nước việt phái nam – Bức họa núi sông quê nhà 

Tác phẩm Nước việt phái nam của Trọng Hiếu được lấy cảm hứng từ chính quê nhà việt phái nam phái nam – Một giang sơn vững mạnh quốc thái dân an, với những câu chuyện nghìn năm sử sách vượt qua thử thách để giữ gìn giang sơn xã tắc. Với chủ đề “người chơi dạng lĩnh việt phái nam phái nam”, Nước việt phái nam là một xây ngừng truyền tải được nét xin xắn việt phái nam phái nam tỏa nắng gấm hoa trong hình ảnh phái nữ hoạ sĩ tái tạo lại giang sơn hồn thiên sông núi, núi sông thanh bình qua nét cọ vẽ của tớ. 

Thiết kế thời trang Nước Việt của Trọng Hiếu

Bản vẽ thiết kế thời trang Nước Việt của Trọng Hiếu

Ủn Ỉn – “Kho báu” phía bên trong mỗi cá nhân con gái

Hình ảnh những chú lợn mang color sắc tỏa nắng, tươi tắn đã từ lâu trở thành hình tượng cho sự sung túc, phồn thực, hạnh phúc của mỗi gia đình việt phái nam phái nam. Với tác dụng tiết kiệm tiền, mỗi chú heo còn đại diện cho vẻ xinh cần kiệm của mỗi cá nhân con gái việt phái nam phái nam. Heo đất sinh ra từ đất sen, được nung nấu trong lò nung, được sơn phết thực xinh xinh, sau đó mang lại giá trị tài chính bởi sự việc bán ra thị trường, sau rốt là góp góp thêm phần phát triển cho nhân loại, sau cuối trở thành những mảnh vỡ tươi xinh hoà vào lòng đất. con gái #vinawoman cũng vậy, bọn họ được tôi rèn qua những thử thách gay cấn của cuộc sống đời thường, phấn đấu để đạt được những mục tiêu và sứ mệnh của tớ.

thiết kế Ủn Ỉn của Tô Hồng Minh Tiến TK19 và Trần Bảo Hà TK19

bản vẽ Ủn Ỉn của Tô Hồng Minh Tiến TK19 và Trần Bảo Hà TK19 Ủn Ỉn của Tô Hồng Minh Tiến TK19 và Trần Bảo Hà TK19

Mẹ – Tác phẩm tri ân người mẹ việt phái nam phái nam nhân vật

xây ngừng của Lâm Chí Cường lấy cảm hứng từ người mẹ việt phái nam phái nam nhân vật Nguyễn Thị Thứ – người đã chín lần nhận giấy báo tử con mất trong kháng chiến. Với Lâm Chí Cường, vẻ xinh cao quý thỉnh thoảng xuất phát từ phía bên trong, từ đức tính hy sinh cao thâm của người mẹ. Bộ y phục mang vẻ xinh đan xen giữa truyền thống và tiên tiến, thể hiện ý thức kế thừa, gạn lọc những tinh hoa của thể hệ đi trước. nhường nhịn như, xây ngừng còn còn mang thông điệp của hoà bình: Hãy để những người con gái sống trong hoà bình để bọn họ nâng tầm người chơi dạng thân và xây dựng giang sơn.

MẸ của Lâm Chí Cường TK19

thiết kế MẸ của Lâm Chí Cường TK19 bản vẽ MẸ của Lâm Chí Cường TK19

Vàng son – Tôn vinh nghệ thuật Cải lương

ko chỉ mang nhắc nhở về một thời vàng son tài sản lương, Như Thảo còn muốn thông qua y phục mang cải lương tới sắp hơn với thanh niên. Với người chơi, cải lương mang ý nghĩa rất to lao lúc là diễn đàn văn hoá nghệ thuật mang ý nghĩa phóng thích thân phận người con gái việt phái nam phái nam ở những năm đầu thế kỷ XX. Cải lương dù ở quá khứ hay ngày nay luôn luôn đề cao tính nhân văn ở mỗi nhân loại và qua đó thể hiện khát khao được đồng đẳng, được vươn lên, thoát khỏi những trói buộc thành kiến của xã hội để tậu lựa cuộc sống đời thường của người con gái việt phái nam phái nam.

VÀNG SON của Nguyễn Ngọc Như Thảo TK19

thiết kế VÀNG SON của Nguyễn Ngọc Như Thảo TK19

Ả Phù Dung – Ý niệm về sự tái sinh

Tái sinh là sức mạnh, là khát khao, là hy vọng về một ngày nào đó đoá phù dung sẽ tái sinh uy lực và tỏa nắng như phượng hoàng. Ả Phù Dung là hình tượng được hình ảnh hoá dựa bên trên đoạn thơ của Nguyễn Trọng Trì khắc hoạ về phái nữ tướng Bùi Thị Xuân. Với phong thái xây ngừng thế hệ của tiên tiến dựa bên trên những yếu tố truyền thống, Nguyễn Phước Điền muốn góp góp thêm phần tái sinh lại những văn hoá truyền thống đang dần mai một tại việt phái nam phái nam.

Ả PHÙ DUNG của Nguyễn Phước Điền TK19

bản vẽ Ả PHÙ DUNG của Nguyễn Phước Điền TK19 thiết kế Ả PHÙ DUNG của Nguyễn Phước Điền TK19

Giao thời – chiếc xinh trường tồn trong mỗi thời khắc

Giao thời – tức thời khắc chuyển giao giữa thời kỳ này sang thời kỳ khác, là lúc chuyển giao ngày và tối, cũng chính là lúc chiếc thế hệ chiếc cũ xen lẫn nhau và cũng chính là khoảng thời kì đổi khác dung mạo của người con gái rõ rệt nhất. Bộ y phục thể hiện ý niệm rằng theo thời kì sẽ sở hữu những thứ đổi khác và phát triển nhưng mang những phẩm chất, nét xin xắn vẫn trường tồn và mãi mãi. Hình ảnh chim phượng hoàng hình thành trong tà áo dài là vong linh sống to nhất thể hiện sự cao quý, quyền lực tối cao, tự do, điều nhưng con gái việt phái nam phái nam vẫn luôn luôn hướng tới.

bản vẽ GIAO THỜI của Nguyễn Công Tài TK19

GIAO THỜI của Nguyễn Công Tài TK19 thiết kế thời trang GIAO THỜI của Nguyễn Công Tài TK19

Nhóm thực hiện

Ảnh: Đại học Hoa Sen
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.