KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 xu thế lên ngôi từ Tuần lễ năng động cao cấp Paris Thu / Đông 2021

Rate this post

Tuần lễ năng động cao cấp Paris Thu / Đông 2021 vừa mới đây đã chứng kiến ​​sự trở lại của rất nhiều Brand Name to như Christian Dior, Giorgio Armani tới Balenciaga, Jean Paul Gaultier phối hợp Sacai … với những xu thế đầy hứa hứa hẹn. gây sốt trong thời kì sắp tới.

Từ đường đua tới sàn catwalk

Những chiếc nón oversized ăn chơi sành điệu, hình tiết mẫu trường đua ngựa xuất hiện trong bộ sưu tập của những nhà mẫu mẫu Chanel, Balenciaga …

Công nương Diana, Công nương xứ Wales và phái nữ công tước xứ York Sarah là những hình tượng năng động đại diện cho xu thế này.

phong thái kì bí, yêu thuật

Một bầu ko gian yêu thuật và bí hiểm tràn ngập những bộ sưu tập năm nay với những xây giới hạn lạ mắt. Charles de Vilmorin, Schiaparelli và Ronald van der Kemp đã đưa tới những bộ y phục ko giống nhau, với phần lập dị nhưng kết hợp và hợp lý với phong thái sáng tạo ko giới hạn của người tiền phong.

xu thế vũ hội đã trở lại

Tuần lễ Paris năm nay tiếp tục chứng kiến ​​sự trở lại của những bộ váy dạ hội bùng cháy sắc màu sắc. Những chiếc nơ, khăn lụa và găng tay Outré cổ xưa vẫn là những mặt hàng chủ lực, đưa tới nét quyến rũ cho bộ sưu tập của nhà mẫu mẫu Pháp.

tác động hoàng phái

phong thái vương nhái luôn luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà xây giới hạn, trong đó với Viktor & Rolf. bên trên sân khấu năng động cao cấp năm nay, Viktor & Rolf đưa tới những xây giới hạn và phụ kiện thời trang đính kèm đá đưa tới cảm giác sang trọng và quý phái, quý phái. Những xây giới hạn này cũng từng xuất hiện bên trên sân khấu của Armani Privé và Giambattista Valli.

Lãng mạn từ Tây Ban Nha

Nếu Schiaparelli tiếp tục đoạt được giới năng động bởi những xây giới hạn với hình tiết thêu tay đặc trưng của văn hóa Tây Ban Nha như đấu bò tót thì Fendi lại thêm sự tinh xảo của vũ điệu flamenco vào bộ sưu tập. Năm nay. Những xây giới hạn váy xuyên thấu phối hợp áo khoác phía bên ngoài bolero được Vogue khen là “phong thái”.

năng động văn phòng lịch lãm

những xây giới hạn với nét cắt may sắc sảo, sang trọng và quý phái, giúp game thủ trở lại văn phòng đầy hứng khởi sau giờ làm việc về nhà. Trong lúc Dior và Armani Privé trình làng những chiếc váy lung linh và những chiếc váy xinh sang trọng như mơ, một loạt y phục bảo hộ lao động lịch lãm đã thống trị những bộ sưu tập của những nhà mẫu mẫu khác.

Cảm hứng từ hoa

ko thể bỏ qua những xây giới hạn mang âm hưởng hoa cỏ cho Tuần lễ năng động cao cấp năm 2021. Schiaparelli và Alexis Mabille ra mắt bộ sưu tập với điểm vượt trội hoa to trong y phục dạ hội. Và Armani dẫn dắt người xem vào một vườn hồng lãng mạn qua những xây giới hạn với hình tiết hoa lá đầy phái nữ tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *